Mua hoa hồng nhập ở Tp HCM và cách chăm hoa thế nào?

Tạm biệt vẻ đẹp mong manh và ngọt ngào của cánh hồng trong nước nhà một thời gian, hôm nay hãy cùng đón chào và làm quen với những mẫu hoa hồng nhung nhập khẩu từ nước ngoài, hứa hẹn sẽ là các màu sắc hoàn toàn mới trong họ nhà hoa.

Như chúng ta đã biết, trải dọc từ bắc đến nam bán cầu thế giới có đến hơn 100 loài hồng nhung xinh đẹp. So với vốn giống hoa hồng tại Việt Nam chúng ta hiện có thì ở Việt Nam, các giống hoa hồng chưa được đa dạng và phổ biến lắm. Vì khí hậu cũng như điều kiện đất đai không phù hợp do đó sẽ có rất nhiều mẫu hoa hồng ngoại được nhập khẩu về để làm phong phú thêm vốn hoa hồng ở nước nhà. thêm vào đó là thủ tục nhập khẩu hoa nói riêng và hàng hóa khác nói chung tại Việt Nam cũng dần dễ hơn.

Lộc Vàng Hân Hoan

Xem Thêm: Giỏ Hoa Lộc Vàng Hân Hoan

Trải qua hàng trăm ngàn cây số, vượt muôn trùng biển khơi, khó khăn lắm những cánh hồng mỏng manh, yếu ớt kia mới về đến Việt Nam. Như vậy vẫn chưa hết vì những cánh hoa hồng nhung nhập khẩu này còn phải trải qua rất nhiều lần thuần hóa và thử nghiệm mới có thể bung cánh đua nở ở một thời tiết và điều kiện khí hậu hoàn toàn xa lạ như Việt Nam.

Do đó mà để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc biệt, mua được giống hoa nhập khẩu thuần chủng đó là cả một chặng đường dài gian lao, vất vả của người trồng hoa và sức sống mãnh liệt tiềm ẩn trong họ nhà hoa hồng nhung mong manh này. 

Để thấu hiểu khó khăn ấy, hãy tìm hiểu qua cách trồng hoa hồng nhập khẩu được đúc kết từ kinh nghiệm trồng hoa hồng lâu năm của những chuyên gia chuyên nghiệp. Từ đó, rút ra kinh nghiệm trồng hoa hồng nhập khẩu cho bản thân mình.

Bí kíp trồng hoa hồng nhập khẩu

Smile day

Xem Thêm: Bình Hoa Smile Day

Đầu tiên, để trồng được những mẫu hoa hồng nhập khẩu này ta phải cực kì cẩn thận trong bước chọn giống hoa. Hoa hồng có thể trồng theo cách giâm hoặc ghép mắt, vì thế khi đi chọn giống hoa bạn phải chọn cành có sự sống bên trong, kiểm tra nguồn gốc, nhãn mác in trên bao bì cẩn thận để đảm bảo không mua phải những giống hoa không phải hàng nhập khẩu.

Hiện nay, hầu hết tất cả loại hoa hồng nhung nhập khẩu đều có thể trồng được ở môi trường Việt Nam, nhất là trong môi trường khí hậu Đà Lạt. Vì giống hoa hồng vốn ưa ấm áp, mà Việt Nam quanh năm có nắng nên chỉ cần biết cân đối nhiệt độ phù hợp thì bạn có thể thành công với bất cứ loại hoa hồng nào.

Có 2 cách trồng hoa hồng ngoại nhập khẩu phổ biến là giâm cành và ghép mắt. Dù áp dụng phương thức nào đi nữa thì lời khuyên cho người mới bắt đầu làm quen với hoa hồng là hãy mua giống hoa hồng nhập khẩu đã bung trồi một thời gian từ nhà cung cấp. Vì trong thời gian đó, giống hoa đã được cho thích nghi dần với khí hậu ở Việt Nam.

Tiếp theo, để hoa hồng nhung nhập khẩu được phát triển nhanh như hoa hồng trong nước thì bạn cần cung cấp cho chúng một nguồn đất dồi dào dinh dưỡng. Nên tránh các mẫu đất bùn, không có độ thông thoáng tốt vì điều này sẽ làm cho bề mặt cây hoa khó có thể hô hấp bình thường và dẫn đến mục úa.

Nên cho hoa hồng ngoại nhập khẩu ăn vào khi nào? Thời điểm vàng để cho những bé hồng nhung nhà bạn ăn chính là lúc các bé vừa ra nụ một thời gian. Cũng giống như em bé mới chào đời, thứ chúng cần đầu tiên là thức ăn và dinh dưỡng. Chỉ khác điều thức ăn của hoa hồng không phải sữa mà là phân bón và nước sạch. 

Cứ áp dụng lần lượt và đầy đủ bộ bí kíp trên, đảm bảo các bé hoa hồng ngoại nhập khẩu nhà bạn sẽ lớn nhanh như thổi và sinh sôi nảy nở như ngày xuân trẩy hội. 

Những giống hoa hồng nào thường được nhập khẩu về Việt Nam?

Tài Lộc May Mắn

Xem Thêm: Bình Hoa Tài Lộc May Mắn

Thống trị vẻ đẹp số 1 trong họ nhà hoa hồng có lẽ chính là hoa hồng nhập khẩu Ecuador. Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, mỏng manh nhưng gai góc chính là đặc điểm dễ nhận biết nhất khi nhìn vào loại hoa hồng này, trên thế giới nếu bạn không biết đến giống hoa hồng Ecuador thì nghĩa là không biết gì về hoa hồng. Đặc biệt nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoa tươi nhập khẩu.

Cánh hoa hồng nhập khẩu từ Ecuador rất mềm mịn và mỏng manh. Thế nhưng trong một bông hoa chúng lại tập hợp rất nhiều lớp cánh lại với nhau, điều này thể hiện lên ý nghĩa sâu sắc ở người phụ nữ chính là mỏng manh những không hề mềm yếu. Bên cạnh đó, các mũi gai trên thân cây rất cứng cáp và sắc nhọn hơn bất cứ loài hoa hồng nào. Với đặc điểm này, hoa hồng Ecuador như muốn cảnh cáo rằng “nếu bạn làm tôi đau thì bạn cũng phải chảy máu”. 

Có thể nói rằng hoa hồng nhập khẩu Ecuador thể hiện đầy đủ và sâu sắc nhất những đặc điểm và nét đẹp ở người phụ nữ mạnh mẽ. Một người phụ nữ xinh đẹp, mong manh nhưng không hề mềm yếu và đầy gai góc. Sẵn sàng đáp trả những ai làm tổn thương họ.

Loài hoa hồng được nhập khẩu nhiều nhất đến nước ta chính là hoa hồng nhập khẩu từ Trung Quốc. So với Ecuador thì hoa hồng từ Trung Quốc có điểm mạnh hơn đó là chúng đa dạng và phong phú về chủng loại. 

Mặt khác, với khí hậu miền Nam Trung Quốc khá giống với miền Bắc Việt Nam nên những mẫu hoa hồng nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ dễ dàng thuần chủng hơn khi về đến nước ta. Việc nuôi trồng những mẫu hoa này cũng thuận lợi và ít khó khăn hơn nhiều.

Hiện nay, nước ta đang là một trong những nước có lượng hoa hồng nhập khẩu từ Trung Quốc nhiềunhất trong khu vực. Hơn thế nữa là nhờ vào trí sáng tạo cũng như kinh nghiệm gieo trồng hoa hồng lâu năm, những chuyên gia đã có nhiều thay đổi và lai tạo mẫu hoa này thành nhiều chủng loại đặc biệt và tươi đẹp hơn.

Bên cạnh các mẫu hoa được nêu tên ở trên thì giống hoa hồng tím, hoa hồng leo đang ngày càng được nhập khẩu nhiều về thị trường Việt Nam hơn. Với màu sắc tương ứng với màu cuối cùng trong 7 sắc cầu vồng, chúng có nghĩa là tình yêu bất diệt và bên nhau trọn đời.

Hoa hồng tím nhập khẩu được sử dụng hầu hết trong những ngày trọng đại của đời người như đám cưới, hoặc thay lời tỏ tình gửi đến nửa kia của mình với ý nghĩa rằng “tôi sẽ yêu cậu nhiều hơn hôm nay và ít hơn ngày mai”. Ngoài sản phẩm là hoa hồng nhập khẩu thì hạt giống hoa mẫu đơn, hoa cúc, phong lan,  hoa khô, hoa quả tươi sạch đơn ngoại nhập từ các nước Đức, Hà Lan cũng dần xuất hiện phong phú trên thị trường.

Mua hoa hồng nhập khẩu shop nào đảm bảo hoa đẹp và tiết kiệm chi phí?

Tài Lộc May Mắn

Xem Thêm: Hộp Tình Hoang Dại

Hoa hồng nhung nhập khẩu có thể trồng ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam ta, thế nhưng để mua được giống hoa tốt, màu sắc đặc biệt và có sức sống dồi dào ta nên tìm đến những khu vực cung cấp hoa sau đây:

  • Mua hoa hồng nhập khẩu ở Hà Nội:

Là khu vực có dân cư đông đúc và tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, nên hoa hồng là món quà không thể thiếu trong hầu hết những ngày quan trọng. Chọn những bó hoa hồng ngoại nhập khẩu để dành tặng đối tác, người thân, bạn bè,… chính là món quà chân thành và phù hợp nhất cho mọi đối tượng tặng quà.

Với chất lượng tốt, giá cả ưu tiên hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với sự lựa chọn mua một lẵng hoa hồng nhập khẩu ở Hà Nội này đâu. Bên cạnh những đóa hồng tươi thì tại thị trường Hà Nội có khá nhiều những bông hồng làm từ chất liệu lụa nhập khẩu vào thị trường trông không khác gì hoa thật.

  • Mua hoa hồng nhập khẩu ở TP. Hồ Chí Minh:

Là nơi tập trung của rất nhiều thương lái nước ngoài, hơn nữa còn tiếp giáp gần với xứ sở hoa Đà Lạt. TP. Hồ Chí Minh là địa điểm cung cấp hoa hồng ngoại nhập khẩu mà bạn không thể nào bỏ qua được.

Cùng trải nghiệm hoa hồng nhung tươi nhập khẩu từ nước ngoài trong thị trường hoa hồng TPHCM, chắc chắn bạn sẽ phải ngây ngất trước vẻ đẹp đa dạng và độc đáo của những mẫu hoa ở đây. Bên cạnh đó, những mẫu hoa hồng nhập khẩu ở đây có giá bán cực kì mềm, ưu tiên cho việc lựa chọn của khách hàng một cách thuận lợi hơn.

Kể tên những địa điểm cung cấp hoa hồng ngoại tươi nhập khẩu từ nước ngoài uy tín, chúng ta phải nhắc đến cửa hàng Hoa 18, một địa điểm lui đến quen thuộc của những tín đồ yêu hoa lâu năm. Hoa 18 luôn gửi đến bạn những vẻ đẹp mới mẻ của các mẫu hoa được nhập khẩu hầu hết từ những nước nổi tiếng về hoa hồng trên thế giới.  

Được ứng dụng các công nghệ thuần phục và nuôi trồng tiên tiến, chúng tôi tin chắc rằng với sản phẩm hoa hồng nhung tươi nhập khẩu từ nước ngoài cùng chất lượng phục vụ của Hoa 18 sẽ luôn luôn chiều lòng khách đến vui lòng khách đi với tất cả những vị khách ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *