Không phải ai cũng biết cách biến những bông hoa xinh đẹp ấy thành những tác phẩm tuyệt vời để thổi hồn cho mọi không gian, vì vậy mà những phương pháp dạy cắm hoa đã ra đời và giúp bất cứ ai đều có thể biến những bông hoa tưởng lẻ loi trở nên muôn vàn màu sắc và ngát hương thơm, đong đầy ý nghĩa trong bất cứ không gian nào.

Người ta thường nói, những người biết cắm hoa được coi là nghệ sĩ, người nghệ sĩ của cái đẹp, của thẩm mỹ. Tuy nhiên, cắm hoa yêu cầu những kỹ thuật riêng, sự chăm chỉ, tỉ mỉ và khéo tay. Nếu đặt trong những không gian nhỏ xinh như gia đình, phòng khách, phòng ngủ thì yêu cầu này không quá khắt khe, có khi bạn chỉ cần tùy hứng và cảm xúc cũng có thể làm nên những tác phẩm mình yêu thích. Tuy nhiên nếu là một không gian sang trọng như: tiệc cưới, ngày lễ lớn, ngày tết thì chúng ta phải nắm được một số bí quyết cắm hoa. Dạy cắm hoa tươi sẽ giúp bạn làm những việc đó trở nên dễ dàng hơn, không cần đến những bàn tay của nghệ nhân nào khác mà chính bạn sẽ là người nghệ sĩ tạo ra những tác phẩm cho chính mình. 

Bạn muốn học cắm hoa – Những thông tin về khóa học dạy cắm hoa nào?

          Nếu bạn đang mong muốn trở thành một nghệ nhân, một thợ cắm hoa tài năng thực thụ thì và bạn đang cần tìm một lớp dạy cắm hoa cơ bản chuyên nghiệp cho mình thì giờ đây có rất nhiều lớp dạy cắm hoa ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Có thể kể đến là lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp ở tpHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hà Nội, tại Hải Phòng, tại Bình Dương, Cần Thơ,… để có thể thoải sức theo đuổi ước muốn và sở thích của mình. 

          Về hình thức và cách phân lớp học cũng rất đa dạng và phù hợp với khả năng của từng người như những lớp dạy cắm hoa cơ bản, nâng cao, cao cấp, hiện đại… Nội dung các khóa học này được thực hiện theo một quy trình bài bản, khi đến với khóa học thì bạn sẽ được trau dồi những kiến thức về hoa tươi, những ý nghĩa và cách phối hợp màu sắc của chúng lại với nhau sau cho đặc biệt và nổi bật nhất.

Dạy cắm hoa nghệ thuật theo chủ đề – bạn đã thử cắm lần nào chưa đó?

          Nghệ thuật cắm hoa không đơn thuần nằm ở chỗ biết được những tên gọi và ý nghĩa cả các loài hoa mà cao hơn phải biết cảm nhận được cái thần của hoa lá. Bên cạnh đó, bạn phải hiểu được sự kết hợp giữa các loài hoa cũng như là màu sắc và ý nghĩa của từng phong cách cắm. Khi đến với lớp dạy cắm hoa nghệ thuật theo chủ đề, môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích, bạn sẽ được tiếp xúc với các video dạy cắm hoa nghệ thuật cơ bản như video dạy cắm hoa hồng, hoa cúc, hoa lan, hoa ly, hoa lay ơn,…. theo một cách trình tự và bài bản nhất.

          Khi đến với lớp dạy cắm hoa nghệ thuật, bạn sẽ được tìm hiểu, học về những kiểu cắm hoa theo nhiều củ đề ứng với những ngày lễ quan trọng trong năm như: chủ đề 8-3, nghệ thuật 8/3, ngày 20/10, dạy cắm hoa sinh nhật, khai trương, dạy cắm hoa 20/11… mỗi ngày là sự lựa chọn loài hoa, màu sắc, phong cách cắm sao cho phù hợp về ý nghĩa nhất. 

Lớp dạy cắm hoa dành cho những ai muốn mở shop hoa đây à!

          Bạn đang muốn nâng cao trình độ và tay nghề cắm hoa của mình, không chỉ để thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích về tìm hiểu các loài hoa là cao hơn thế là bạn muốn mở shop kinh doanh cho mình thì lớp dạy cắm hoa mở shop, mở cửa hàng với các giảng viên có thâm niên, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì chắc chắn khi bạn học xong sẽ tự tin cắm hết được những sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. 

          Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường hoa, nhiều lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp ở Hà Nội, TPHCM, Nghệ Thuật Hà Nội, Tại Hải Phòng, Đà Nẵng… đã luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về loài hoa, giỏ hoa. Khóa học sẽ giúp các bạn học viên xác định được điểm nhấn, điểm trung tâm để phù hợp với các vật dụng cắm hoa như: dạy cắm hoa bó tròn, bình cao, vào lọ, hoa giỏ, dạy cắm giỏ hoa hồng,…đảm bảo cho ra đời những kiểu hoa đầy tính nghệ thuật đáp ứng tốt nhất mong muốn của người tiêu dùng hiện tại và tương lai.

          Bên cạnh đó, khóa học dạy cắm hoa nghệ thuật sẽ giúp bạn có những định hướng chính của hoa theo từng cách trình bày để phù hợp với phong cách hoặc yêu cầu của khách hàng, tiêu biểu đó là dạy cắm hoa đám cưới, hoa lụa, lẵng hoa chúc mừng, ngày cưới, xe cưới, cắm hoa tươi ngày tết, cúng phật, bàn thờ phật, nhà thờ, tang lễ… ngoài ra, các học viên còn được học cách phối hợp màu các loại hoa, đây cũng là bước quan trọng để làm nên những điều đặc biệt, ấn tượng cho tác phẩm của bạn. Bên cạnh đó, nếu học tốt và có nhiều tác phẩm đẹp, bạn sẽ được dạy cắm hoa miễn phí. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký các lớp dạy cắm hoa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *