Bật mí cách trang trí bánh kem bằng hoa tươi đẹp mắt

Những mẫu hoa tươi vừa rẻ vừa đẹp quận 7

• Hướng dẫn cách trang tri hoa tươi đẹp nhất đơn giản

• Bí quyết trang trí thiệp hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Bánh sinh nhật trang trí hoa tươi là một trong những mẫu bánh kem đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm đến từ phía khách hàng hiện nay. Vậy trang trí bánh kem bằng hoa tươi có khó hay không? Sau đây, bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách trang trí bánh kem bằng hoa tươi đẹp mắt, dễ làm.

Cách trang trí bánh kem bằng hoa tươi đẹp mắt bạn nên biết

hoa va banh sinh nhat

Trang trí bánh kem bằng hoa tươi đang là mẫu trang trí được nhiều tiệm bánh lựa chọn và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng hiện nay. Và để có được mẫu bánh sinh nhật trang trí hoa tươi đẹp, độc đáo bạn cần tiến hành theo quy trình như sau:

Chọn kích thước thân bánh cần trang trí

Mẫu bánh kem dùng hoa tươi để trang trí muốn được đẹp mắt và có sức hấp dẫn bạn nên chọn phần thân bánh có 3 phần cốt bánh sở hữu kích thước theo chiều dài mặt bánh cụ thể lần lượt là 20cm, 30cm và 40cm. Cùng với đó, chiều cao của mỗi tầng bánh bạn nên chọn size 15cm là đẹp nhất để tiến hành bắt tay trang trí cho ra sản phẩm đẹp.

Tiến hành làm kem phủ bánh

Sử dụng nguyên liệu làm kem và dùng máy đánh kem để đánh bông tạo nên được chất kem vừa mềm, vừa mịn và ngọn.

Sau khi làm xong kem để phủ bánh, ta bắt đầu cho cốt bánh lên bàn xoay và phủ kem thật đều, mịn lên từng cốt bánh. Và ngay sau đó, tiến hành đặt các cốt bánh lên theo thứ tự từ lớn đến nhỏ một cách thật khéo léo, phủ thêm lớp kem lên trên và tạo sao ra được độ mịn, bóng và đẹp mắt.

Trang trí bánh kem bằng hoa tươi

Sau khi có được bánh kem hoàn chỉnh, bạn cần bắt tay vào chọn lựa các loại hoa có những tone màu hoa phù hợp để trang trí lên thân và mặt bánh. Tùy thuộc vào ý tưởng sáng tạo, sở thích của mỗi người khác nhau mà bạn có thể chọn ra được cho mình bố cục trang trí, sắp xếp hoa tươi lên bánh theo các dạng như xen kẽ hay trang trí theo chiều từ trên xuống dưới.

bánh sinh nhật và hoa

Để tạo nên chiếc bánh sinh nhật trang trí hoa tươi đẹp mắt, tao nhã bạn không nhất thiết phải sử dụng nhiều loại hoa để trang trí. Mà thay vào đó, bạn chỉ cần chọn lựa vài bông hoa có kích thước lớn, màu sắc nổi bật kết hợp với một số bông hoa nhỏ có màu trang nhã sẽ góp phần tạo được điểm nhấn cho chiếc bánh kem.

Như vậy, trên đây là  cách trang trí bánh kem bằng hoa tươi mà bài viết này muốn chia sẻ thêm đến bạn đọc, mong rằng bạn sẽ có được cho mình những mẫu bánh sinh nhật trang trí hoa tươi đẹp nhất.

Xem thêm: Hoa và rượu tặng sinh nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *