Bật mí những cách phân biệt hoa lan hồ điệp giả

Đi qua muôn vẻ đẹp tự nhiên đến từ hoa tươi lan hồ điệp, có lẽ bạn đã dần quen với nét đẹp rực rỡ, thu hút ấy. Thế nhưng, bạn đã vô tình bỏ qua một vẻ đẹp khác đến từ hoa lan đó chính là hoa lan hồ điệp giá, những bông hoa do chính bàn tay con người tạo ra mà không cần sự can thiệp của bất cứ yếu tố thiên nhiên nào khác.

Có cách nào giữ hoa lan hồ điệp bền cùng thời gian?

Hồ điệp vàng

Nếu như bạn thắc mắc, tại sao không thể kéo dài sự sống của hoa lan hồ điệp hơn nữa, làm cách nào để nhân giống hoa lan hồ điệp càng nhiều càng tốt, vì bạn không muốn chứng kiến sự lụi tàn của loài hoa sống lâu này. Thì hãy đến với thế giới hoa lan giả của chúng tôi, tại đây mọi giống hoa lan đều được nhân tạo hóa, với hình dáng giống hoa thật đến 90% nhưng có khả năng sống mãi cho đến khi bạn không còn cần đến nó nữa. 

Cách làm ra những bông lan hồ điệp giá đẹp lung linh?

Bạch lan hương

Có rất nhiều công dụng đặc biệt mà ít ai quan tâm nhiều đến kiểu hoa này. Đầu tiên, so với hoa lan thật thì cách làm hoa lan hồ điệp giả rất đơn giản và không cần quà nhiều nguyên liệu, chúng chỉ đòi hỏi sự khéo tay và tỉ mỉ từ bạn. Mặt khác, trọng lượng của chúng gọn nhẹn hơn gấp 2 gấp 3 lần so với một chậu hoa thật thông thường, khi trưng bày trong nhà bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đến nhiều nơi khác nhau hoặc treo lên tường nếu muốn. 

Thứ hai, bạn chẳng cần phải quan tâm đến việc phải tưới nước cho cây hàng ngày mà hoa vẫn đảm bảo độ tươi thắm, đáp ứng được nhu cầu trang trí của bạn cho ngôi nhà. Thứ ba, đối với người thích hình dáng hoa lan nhưng lại dị ứng với phấn hoa thì hoa lan hồ điệp gia chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Vừa có thể góp sắc cho ngôi nhà vừa không khiến bạn cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với hoa.

Cuối cùng là so với cách cắm hoa từ lan hồ điệp thật thì cách làm hoa lan hồ điệp giả đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Hơn thế nữa, bạn có thể vừa để trang trí cho không gian nhà mình vừa có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè và gia đình nếu muốn. Chắc chắn món quà này sẽ quý giá hơn bất cứ món quà đắt tiền nào khác ngoài thị trường.

Bạn đã đủ tự để tạo ra những bông hoa lan hồ điệp gia chưa nào?

Hồ Điệp Tim Tím

Biến thành một cô nàng khéo tay, tự làm nên lẵng hoa lan hồ điệp từ các bước trong cách làm hoa lan hồ điệp đơn giản. Có lẽ đây cũng sẽ là thú vui giết thời gian thú vui cho bạn trong những lúc rảnh rỗi thay vì suốt ngày ôm chặt lấy điện thoại hay máy vi tính.

Xem Thêm:

– Ý nghĩa lan hồ điệp?Lan Hồ Điệp giá bao nhiêu

– HOA LAN HỒ ĐIỆP – LOÀI HOA MANG NHIỀU Ý NGHĨA

– NÊN CHƠI HOA LAN HỒ ĐIỆP NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *