Chỉ còn vài ngày nữa là đến 20/10. Bạn dự định tặng quà gì cho mẹ, vợ, hoặc người yêu? Hoa là chủ đề không thể thiếu trong 20/10. Nếu bạn chưa biết cách chọn hoa đẹp chúc 20/10. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn hoa đẹp chúc 20/10 của mẹ

Bình Hoa "Nồng Nàn"

Xem Thêm: Bình Hoa Nồng Nàn

Mẹ luôn hết lòng vì con cái. Nhắc đến mẹ, không ai tránh khỏi sự xúc động, nghẹn ngào. Tặng quà gì cho mẹ 20/10 luôn khiến mọi người băn khoăn. Mẹ cũng là phụ nữ. Tuy không nói ra, nhưng mẹ thích hoa lắm đó. Đừng “vô tâm” trước tâm sự của mẹ. Một bó hoa đẹp 20/10 cũng đủ làm mẹ vui lòng. 

Bạn sẽ tặng cho mẹ loại hoa gì? Dưới đây là những loại hoa đẹp mừng 20/10, và ý nghĩa của nó:

– Hoa sen tượng trưng cho lòng thành kính, biết ơn mẹ.

– Hoa lan – tượng trưng cho tình yêu tha thiết, bao dung của mẹ. Với đặc tính thanh cao, nhẹ nhàng; hoa lan tựa như tình yêu của mẹ dành cho con.

– Hoa lan chuông – thể hiện sự biết ơn thầm lặng của con cái. Hoa lan chuông có hình dáng nhỏ bé; mảnh mái. Giống như đứa con cần sự bao bọc của mẹ.

– Hoa đồng tiền thể hiện niềm tin của con cái đối với mẹ.

– Hoa cúc vàng tượng trưng cho lòng kính yêu; tôn thờ đối với mẹ.

Chọn hoa đẹp mừng 20/10 vợ/ người yêu

Hộp xách 3

Xem Thêm: Hộp Xách 3

Cứ đến 20/10, nam giới lại đau đầu, vì không biết tặng gì cho vợ/người yêu. Hoa góp phần làm nên tình yêu trọn vẹn, đong đầy. Cảm xúc đôi lứa dâng trào, thăng hoa cùng các loài hoa.

Hãy dành tặng vợ/ người yêu những bó hoa đẹp nhất. Trên tất cả, loại hoa đó phải có ý nghĩa. Hướng đến tình yêu đôi lứa và sự thủy chung. Dưới đây là gợi ý hoa đẹp ngày 20/10; chuyên dành tặng vợ/người yêu.

– Hoa hồng – gia vị của tình yêu. Nó mang đến sự lãng mạn, mãnh liệt cho các đôi lứa.

– Hoa cẩm tú tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Phần lớn phụ nữ yêu thích hoa cẩm tú. Nó sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, cùng màu sắc hài hòa.

–  Hoa cẩm chướng thể hiện tình yêu cao thượng. Đôi lứa dành cho nhau sự bao dung và thấu hiểu. 

– Hoa lily với mùi hương quyến rũ; sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu; trường tồn cùng thời gian.

– Hoa tulip tượng trưng cho sự son sắc; thủy chung. Tặng hoa tulip cho vợ mang ý nghĩa: gắn kết, bền vững. Hai người bên nhau mãi mãi; không gì ngăn cách được.

Trong trường hợp: nam giới đang theo đuổi đối phương. Cô gái chưa nhận lời làm người yêu của chàng trai? Phải làm gì trong tình huống này? Hãy dành tặng cô gái những loại hoa sau:

– Hoa lan chuông ý chỉ: em là tình yêu chân chính của đời anh. Em nhỏ bé, dễ thương như loài hoa thủy tiên.

– Hoa loa kèn trắng thay lời muốn nói: Hãy ở bên cạnh anh. Em là hạnh phúc lớn nhất của anh.

– Hoa thủy tiên như lời thúc giục: Hãy trả lời câu hỏi của anh. Em có đồng ý làm người yêu của anh?

Trên đây là cách chọn hoa đẹp chúc 20/10. Tặng hoa 20/10 cho mẹ; vợ/người yêu; đối phương là hành động cao đẹp. Một động nhỏ bé, nhưng đầy ý nghĩa. Hoa làm cho chúng ta hạnh phúc, vui vẻ và thêm gắn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *