Đa dạng sự lựa chọn giữa việc kết hợp cây xanh ngay tại đại sảnh

Đa dạng sự lựa chọn giữa việc kết hợp cây xanh ngay tại đại sảnh

 

Cỏ hoa, cây xanh kết hợp với không gian sống và làm việc đang ngày càng trở thành xu hướng phát triển nhằm bảo vệ môi trường cũng như tạo được điểm nhấn trong lòng du khách, khách hàng khi ghé thăm. Hầu hết tại những nơi sang trọng, thường xuyên diễn ra sự kiện những cây xanh, hoa tươi được đặt tại các vị trí trong đại sảnh tạo nên một khoảng không gian đặc biệt, cực kì ấn tượng.

Tín ngưỡng – đừng coi thường nếu cần trang trí hoa tuoi cho dai sanh!

Xem ngay: Hoa đại sảnh Vạn Sự Hanh Thông 

Bình hoa hay chậu cảnh được đặt trong đại sảnh thường được sắp xếp, bố trí theo quy luật âm – dương cân bằng giữa số lượng cây có màu sắc tối – tính âm, lượng cây màu sắc sáng – tính dương vừa đẹp mắt vừa hợp phong thủy theo văn hóa tâm linh của người xưa.

Đại sảnh là nơi thường xuyên có người qua lại cho nên việc lựa chọn các mẫu cây, cắm hoa đại sảnh như: chọn những cây có tán lá nhỏ, dáng thẳng, xanh quanh năm và ít bị rụng lá.  Chọn những cây vừa xum xuê, um tùm, dáng kiểu, hay bị rụng lá khiến bạn gặp rắc rối từ việc di chuyển, vệ sinh xung quanh khu vực đó.

Cây xanh, hoa khá đa dạng nên bạn thuận lợi chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng

Có nhiều gợi ý hay để bạn tham khảo, xem xét nên lựa chọn cây xanh, hoa tuoi nào để đặt dai sanh đó có thể là cây thiết mộc lan – mang lại bình an, may mắn đối với chủ nhà và phù hợp với tiêu chí chung trong việc đặt cây xanh như thế nào tại đại sảnh.

Xem ngay: Hoa đại sảnh: Nồng Cháy Và Sắc Son

Cây cau cảnh khá quen thuộc bởi loài cây này có tác dụng đặc biệt giúp thanh lọc không khí mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát hơn. Cây lưỡi hổ rất thích hợp cho việc đặt tại đại sảnh với hình dáng sang trọng, giúp xua đuổi tà ma ngoài ra nó cũng là loại cây hữu ích trong việc thanh lọc không khí. Bên cạnh những loại cây kể trên thì còn có rất nhiều loại cây khác như: cây cọ nhật, cây bonsai,..thích hợp đặt bình hoa, chậu cây ở đại sảnh.

Điểm nhấn tại các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà thông thường là nội thất bàn ghế, các mẫu cắm hoa, chậu cây tại đại sảnh. Thiết kế đại sảnh thường được thiết kế với không gian rộng lớn, nội thất đặc biệt để tôn lên vẻ sang trọng, thân thiện của công trình kiến trúc đó. Với màu sắc của tường; ánh đèn của chùm đèn hay ánh sáng tự nhiên,.. tạo nên một tổng thể kiến trúc bắt mắt, nhẹ nhàng mà vẫn tôn lên được nét đẹp tinh tế qua từng chi tiết.

Xem ngay: Hoa đại sảnh Hạnh Phúc 

Bất kì là cây hay hoa cần phải tươi, đáp ứng điều kiện môi trường của khu vực dai sanh tòa nhà đó giúp sử dụng tối đa diện tích tạo cảm giác thoải mái, thân thiện khi bước vào.

Gợi ý cho bạn: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *