Những giỏ hoa đẹp hồng luôn có sức lay động khó cưỡng. Đó là cái đẹp mềm mại, nhẹ nhàng khiến ta không sao rời mắt. Giỏ hoa đẹp rực rỡ phù hợp cho các dịp mừng, khai trương..thì Giỏ hoa nhỏ là gợi ý tuyệt vời để tặng bạn bè, người thân hay làm hoa để bàn nơi khuôn viên phòng khách, bàn làm việc.. Đến với Hoa 18 bạn sẽ bắt gặp những giỏ hoa nhỏ với nhiều chất liệu như nhựa, mây, hay lục bình hoa..và mỗi thứ lại đem đến một nét riêng không dễ gì nhầm lẫn. Nếu giỏ nhựa với sắc màu trắng, nâu thường gặp tạo sự nhẹ nhàng như màu áo nữ sinh lúc tan trường thì giỏ mây lại ẩn chứa nhiều tâm tình sâu lắng và chất liệu lục bình mang đến nét mộc yên bình. Và dù với chất liệu gì đi nữa, giỏ hoa hồng tươi luôn gây được ấn tượng đặc biệt với người thưởng thức.

Giỏ hoa Cát Tường trên nền chất liệu lục bình

Ấn tượng đầu tiên Giỏ hoa nhỏ để lại có lẽ ở nét bé xíu xinh xinh của mình. Những cô nàng chân dài làm người ta đắm say để rồi quên ngay sau đó, còn một cô gái bé xinh lại khiến người ta nhớ thương khôn nguôi. Và giỏ hoa nhỏ là như vậy, không phô trương hay tham lam thu hết mọi ánh nhìn bằng sự vĩ mô của sắc vóc, mà giỏ hoa ấy từ tốn bằng nét duyên ngầm vốn có.

Giỏ hoa nhỏ nhẹ nhàng, duyên dáng

Vườn Hoa Muôn Sắc

 Giỏ hoa nhỏ thường được ưu ái chọn cho bàn làm việc, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn mang được hương hoa sắc lá vào tưới mát không gian và lòng người. Một giỏ hoa nhỏ để ngày làm việc thêm hiệu quả và tinh thần thêm phấn chấn. Không chỉ giới hạn nơi văn phòng, công sở, bạn cũng có thể chọn món quà này cho bàn tiếp tân trong các cao ốc, khách sạn.. Sự tương phản giữa không gian rộng lớn và sự nhỏ nhắn của sắc hoa lại tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Đặt một bình hoa lớn rất sang trọng và chọn giỏ hoa nhỏ thì sẽ rất duyên.

Giỏ hoa nhỏ với sắc vàng ấm áp

Lộng Lẫy - Kiêu Sa

Hơn ai hết, Giỏ hoa tươi nhỏ luôn là món quà đặc biệt cho cái hẹn đầu tiên, cho ngày sinh nhật chỉ có hai đứa hay dịp kỷ niệm khó quên nào đó. Một cô gái sẽ thêm phần đáng yêu nếu cầm trên tay giỏ hoa nhỏ bé bỏng.

Một món quà xinh xắn

Giỏ Hoa Yêu Kiều

Mỗi một bông hoa đều có linh hồn và mỗi tác phẩm nghệ thuật đều có giá trị của riêng mình. Với nhiều người, những giỏ hoa nhỏ không chỉ là quà tặng, vật trang trí..mà còn là báu vật quý giá đáng để nâng niu và trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *