Hoa 20/10 tặng mẹ như một lời chi ân của những đứa con tới đấng sinh thành và dưỡng dục. Mẹ là người đã phải chịu vất vả 9 tháng 10 ngày mang thai và cả một quãng thời gian dài để dưỡng dục ta nên người. Vậy đóa hoa nào sẽ thay lời cám ơn của bạn?

Hoa 20/10 ở Hà Nội đẹp không chỉ bởi hương và sắc

Nụ Hồng Cho Em

Xem Thêm: Bó Hoa Nụ Hồng Cho Em

Mỗi một loại hoa đều mang một thông điệp riêng biệt, hoa 20/10 ở Hà Nội sẽ có nhiều chủng loại hơn để bạn chọn lựa. Nhưng điểm chung mà các sản phẩm hoa này mang lại đều là thông điệp truyền đạt đầy ý nghĩa của chúng.

Hoa không chỉ đẹp bởi hương, bởi sắc mà cón bởi nghĩa. Giống như lời cảm ơn không chỉ bằng lời, bằng quà mà còn được thể hiện bằng hành động.

Hoa 20/10 hồng là loại hoa mà được nhiều bạn trẻ chọn lựa để gửi tặng tới người mẹ thân thương của mình nhất. Từ xưa đến nay hoa hồng luôn được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Nghĩa là vẻ đẹp của hoa hồng là vẻ đẹp quyến rũ và đặc biệt nhất.

Gửi tặng tới mẹ những đóa hoa hồng đỏ tươi chính là thể hiện sự ca ngợi vẻ đẹp luôn luôn tươi trẻ của mẹ. Vào ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam mẹ luôn là người đẹp nhất. 

Những bó hoa hồng màu trứng gà cũng được nhiều bạn trẻ chọn lựa để tri ân công dưỡng dục của mẹ. Hoa hồng màu trứng gà thể hiện nét đẹp duyên dáng, và sự thanh nhã, đặc biệt là sự cảm phục.

Hoa 20/10 Quận 2 tạo sự ấn tượng riêng

Nụ Hồng Mong Manh

Xem Thêm: Bó Hoa Nụ Hồng Mong Manh

Không giống như cách chọn lựa hoa 20/10 hồng ở Hà Nội, hoa sen lại là sự lựa chọn đầu tiên trong top hoa 20/10 ở Quận 2. 

Hoa sen là Quốc hoa của Việt Nam, mang nét đẹp của sự cao quý. Bạn có thể chọn lựa một bó sen tươi được cắm cách điệu để làm hoa 20/10 tặng mẹ và dành tặng cả cho những người bà của mình. Vừa tôn vinh nét đẹp cao quý của những người phụ nữ trong gia đình, vừa thể hiện được tấm lòng hiếu thảo vô bờ bến của mình. 

Giỏ hoa tươi được mix theo màu pasta nhẹ nhàng cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đó có thể là sự kết hợp của sắc hồng tươi thắm, sắc xanh tươi mát,…Tất cả hòa quyện trong một giỏ hoa nhẹ nhàng thay lời cảm ơn vì công dưỡng dục không thể đền đáp hết mà mẹ dành cho bạn.

Hoa nào cũng không đẹp bằng hoa lòng, do đó hãy dành sự quan tâm của mình tới người mẹ, người vợ của mình để thấu hiểu sự hy sinh của họ dành cho ta. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *