Bạn sẽ tặng gì cho mẹ nhân ngày 20/10. Mẹ không cầu kỳ, đòi hỏi. Ước nguyện lớn nhất của mẹ là con cái hạnh phúc; đủ đầy. Dẫu vậy, bạn cũng không thể quên trách nhiệm; nghĩa vụ của người làm con. Chọn hoa đẹp tặng 20/10 cho mẹ là việc làm cần thiết.

Hoa gì tặng mẹ 20/10 – hoa cẩm chướng là lựa chọn số 1

Nụ Hồng Mong Manh

Xem Thêm: Bó Hoa Nụ Hồng Mong Manh

Năm 1900, tại Mỹ diễn ra cuộc bình chọn “loài hoa của mẹ”. Sau nhiều tháng trời xem xét, bình chọn. Người ta quyết định chọn hoa cẩm chướng. Cứ đến ngày của mẹ; người dân Mỹ lại mua hoa cẩm chướng tặng mẹ. 

Nếu đến xứ Mỹ trong những ngày này; bạn sẽ thấy cả 1 rừng hoa cẩm chướng. Đâu đâu cũng xuất hiện loài hoa này.

Xét về hình thức; hoa cẩm chướng không mấy kiêu sang, đài các. Nó sở hữu vẻ đẹp dung dị, giản đơn. Màu sắc không mấy rực rỡ, bắt mắt. Cánh hoa mỏng manh; nhưng tràn đầy sức sống. Tựa như phẩm chất của người mẹ. 

Có thể mẹ không dữ dội, mạnh mẽ. Nhưng vì con, mẹ sẵn sàng “đương đầu”. Lúc này, mẹ kiên cường và đáng quý biết mấy. Mẹ yêu con chân thành; hy sinh tất cả vì con. Tình yêu của mẹ là bất biến. Nó thiêng liêng, cao quý hơn bất kể tình cảm nào. 

Mẹ đủ sức tha thứ mọi lỗi lầm của con. Đối với mỗi người, mẹ là người bao dung, độ lượng nhất. Tặng hoa cẩm chướng cho mẹ thể hiện lòng thành kính; tôn thờ. Nó ẩn chứa ước nguyện của con cái. Mong sao mẹ khỏe mạnh, vui tươi và tràn đầy sức sống như loài hoa cẩm chướng. 

Hoa độc 20/10 tặng mẹ không thể bỏ qua cẩm chướng. Nó thể hiện tình yêu bao dung, dạt dào của mẹ. Đừng quên tỏ lòng thành kính; biết ơn với mẹ. Một hoa cẩm chướng đơn giản, đẹp đẽ – món quà ý nghĩa nhất trong 20/10.

Lan Hồ Điệp – hoa độc 20/10 tặng mẹ

Hồ Điệp Tim Tím

Xem Thêm: Bình Hoa Hồ Điệp Tim Tím

Ai cũng biết hoa lan hoa hồ điệp đẹp đến cỡ nào. Nhắc đến hoa lan hồ điệp; người ta nghĩ ngay đến vẻ thanh tao, quý phái, nhẹ nhàng của nó. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng; hoa lan hồ điệp tỏa hương thơm dễ chịu. Mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người ngửi.

Bạn có biết ý nghĩa thực sự của lan hồ điệp? Loài hoa này tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và đủ đầy. Hoa lan hồ điệp giúp bạn gửi gắm tâm tư tới mẹ. Chúc mẹ mạnh khỏe, vui tươi và tràn đầy hạnh phúc. Theo quan điểm Á Đông; Lan hồ điệp thể hiện lòng biết ơn; hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ.

Khi tặng mẹ hoa lan hồ điệp; người ta thường trồng hoa trong chậu trắng. Việc này tăng cường sự sống cho hoa. Giúp hoa khỏe mạnh và sống lâu hơn. Nó hướng đến tình yêu bao la, vĩnh hằng. Tựa như tình cảm của con dành cho mẹ.

Hoa đẹp tặng 20/10 luôn có sự góp mặt của 2 loài hoa; cẩm chướng và lan hồ điệp. Tặng quà cho mẹ không cần tốn kém, cầu kỳ. Chỉ cần 1 bó hoa đẹp 20/10 là đủ. Mẹ chắc chắn sẽ vui lòng! Đối với mẹ, món quà quý giá nhất đó là tấm lòng của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *