HOA HỒNG – THÊM PHẦN THĂNG HOA CHO NGÀY SINH NHẬT

Khởi nguồn gốc rễ của ngày sinh nhật là đạo Kitô giáo, theo văn hóa tín ngưỡng của đạo này ngày sinh nhật của một người là ngày ma quỷ, linh hồn sẽ đến và mang lại những điều không may mắn cho người đó. Cũng từ đó để tránh khỏi những điều xui xẻo đó, những bữa tiệc tổ chức mừng sinh nhật tất cả mọi người khi tham gia đều phải nhảy, hò hét thật lớn đặc biệt nếu được người thân tặng quà, tặng hoa mừng sinh nhật màu đỏ hay bất kì màu khác có ý nghĩa may mắn, thành công suốt năm.

Nguồn gốc tặng hoa hồng ngày sinh nhật bắt nguồn từ đâu?

Ngọt quá bờ môi

Xem Thêm: Bó Hoa Ngọt Quá Bờ Môi

Nơi bắt nguồn ngày sinh nhật là từ phương Tây, mỗi quốc gia thường tổ chức tiệc, tặng hoa hồng, hoa lan, tấm thiệp đẹp vào ngày sinh nhật. Từ đó, ngày sinh nhật đã trở thành nếp văn hóa đậm nét trong tâm trí của mỗi người khi nhắc đến ngày ra đời của một con người. 

Trên thế giới mỗi châu lục, mỗi quốc gia lại có nền văn hóa, tín ngưỡng khác nhau cho nên ngày sinh nhật được quan niệm, tổ chức căn cứ thời điểm nào cũng có sự khác biệt điều đó cũng là sự thú vị trong đa dạng bản sắc văn hóa dân tộc ở mỗi nơi trên thế giới. Nếu như nhắc đến ngày sinh nhật ở Hàn Quốc người dân nơi đây lại coi trọng ngày khi trẻ tròn một tuổi “ thôi nôi”, một số nước Châu Á lại quý trọng ngày sinh nhật của người già bởi đây là một dấu mốc quan trọng của đời người, con cháu thông qua dịp này thể hiện tấm lòng hiếu thảo qua món quà, hoa hong, hoa lan,..

Hoa hồng – tượng trưng cho tình yêu

Bắt lấy hạnh phúc

Xem Thêm: Bó Hoa Bắt Lấy Hạnh Phúc

Khi nhắc đến biểu tượng của tình yêu, không chỉ phù hợp với các cặp đôi đang yêu nhau, tình cảm vợ chồng. Những bó hoa hồng đẹp tặng ngày sinh nhật cũng được lựa chọn làm quà trong dịp này, hoa – món quà đơn giản nhưng mang ý nghĩa thông điệp mạnh mẽ, sâu sắc đến người được tặng. Trên thị trường các cửa hàng hoa, siêu thị hoa hồng là loại phổ biến dễ kiếm, lựa chọn phù hợp cho ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật.

Loài hoa hồng có nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau hồng đỏ – tình yêu mãnh liệt, nồng cháy; hồng cam – nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế; hồng tỉ muội – mối quan hệ gắn bó, bền chặt;… và cũng tùy thuộc vào cách bó hoa hồng trong từng trường hợp như ngày tốt nghiệp, làm quà tặng sinh nhật, tặng đối tác,..kèm theo tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào giúp gắn kết tình cảm yêu thương giữa người thân với nhau, món quà đơn giản nhưng vẫn chứa đựng tình cảm chân thật nhất dành cho nhau.

Liên hệ ngay mua hoa tại Hoa18 và đặt hoa tươi giao 63 tỉnh thành toàn quốc

-Cách 1 : Tải app Hoa18 trên CH Play hoặc App Store.

-Cách 2 : Đặt mua hoa tươi online tại web hoa18.com

-Cách 3 : Mua tại shop Hoa18 tại 1,2,3,4,5,6 Tân Mỹ (chợ Tân Mỹ), quận 7, tp HCM.

-Cách 4 : Các bạn có thể tìm Hoa18 tại các trang TMĐT như Sendo, Tiki, Shopee,…

-Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hoa nhanh nhất : 0938.346.356

Xem Thêm:

Những giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới

– Hoa hồng – Nữ hoàng của các loài hoa

– Những điều kì diệu mà hoa hồng chúc mừng sinh nhật giành tặng bạn

– Cách nào giữ hoa hồng tươi lâu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *