HOA NGÀY LỄ TÌNH NHÂN QUÀ TẶNG THAY LỜI MUỐN NÓI

Lễ tình nhân 14/2 hàng năm là một ngày đặc biệt của đôi lứa yêu nhau, là ngày kỉ niệm để họ tặng cho nhau những món quà ý nghĩa như: socola, bánh kem, đồ đôi… ngoài những món quà nói trên thì hoa cũng là thứ không thể thiếu trong dịp đặc biệt này. Hoa ngày lễ tình nhân là một thứ quà tặng ý nghĩa, là sự biểu trưng cho phái đẹp – nó thể hiện cho sự tôn vinh vẻ dịu dàng, quyến rũ của người phụ nữ. Hơn thế nữa, hoa còn đại diện cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, chân thành vì nó là những món quà mà phái mạnh dành tặng cho người thương của mình trong ngày lễ tình nhân. Nhưng lựa chọn hoa như thế nào cho đẹp, đồng thời nhằm gây ấn tượng với đối phương thì lại là điều không dễ. Để giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề này, dưới đây là những loài hoa bạn nên tham khảo khi có ý định tặng hoa cho người ấy vào ngày lễ tình nhân.

Eternal Love

Xem Thêm: Bó Hoa Eternal Love

Loài hoa được coi là đẹp nhất trong ngay le tinh nhan đó là hoa hồng, vì lẽ đó mà  loài hoa này được dùng nhiều nhất làm quà tặng. Hoa hồng tượng trưng cho sự một tấm lòng trọn vẹn thủy chung, son sắt, tình yêu bất diệt, say đắm và đồng thời nó là món quà thay lời muốn nói của các chàng trai gửi đến các cô gái của mình. Nếu chàng trai của bạn là người sống khép mình, một câu “ anh yêu em” đối với anh ấy rất khó nói, điều này không có nghĩa anh ấy không yêu bạn chỉ là vì họ ngại ngùng nên không thể thốt ra thành lời, do đó những đóa hồng rất thích hợp để họ thể hiện tình yêu chân thành dành cho bạn.

Wish You Were Here

Xem Thêm: Bó Hoa Wish You Were Here

Một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, đó là hoa có tên hướng dương, nó cũng là một loại hoa phù hợp để tang trong ngay le tinh nhan, ngay từ cái tên ta đã thấy loài hoa tượng trưng cho sự hy vọng, một lời nhắn nhủ, một niềm tin mãnh liệt về tình yêu đôi lứa. Đối với hoa hướng dương, việc kết thành bó sẽ là lựa chọn sáng suốt. Thêm vào đó hãy xếp xen kẽ hoa hướng dương với một số loài hoa khác như hoa baby, cúc họa mi hay một vài chiếc lá dương xỉ. Việc kết hợp này sẽ giúp tạo nên một món quà trong ngày lễ tình nhân thật độc đáo và ý nghĩa.

Lựa chọn quà tặng trong ngày lễ tình nhân là yếu tố rất quan trọng, thông qua món quà trong dịp này, mà các cặp đôi hiểu nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Sự có mặt của những bó hoagiỏ hoa đẹp trong ngày lễ tình nhân sẽ giúp bộc lộ tình cảm một cách trân thành nhất, có thể nói hoa trong ngày lễ tình nhân cũng là thứ quà tặng độc đáo, ý nghĩa mà người ta dành tặng cho nhau.

Xem Thêm:

– Hoa hồng – Nữ hoàng của các loài hoa

– Những giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới

– Ý nghĩa của hoa hồng mừng khai trương không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *