Hoa tươi văn phòng giúp mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn

Hoa tươi giá tốt ai cũng thích

• Hoa tươi văn phòng và những ý nghĩa bạn chưa biết

• Bạn biết gì về các loại hoa tươi để bàn nơi văn phòng công sở

Vào bất kì thời gian nào trong năm ta đều bắt gặp những gánh hàng rong xinh xắn tràn ngập hoa tươi. Vào mỗi buổi sớm mai, những chiếc xe đạp rực sắc hoa len lỏi trong từng góc phố, trở thành những hình ảnh khó quên trong mắt người dân Việt Nam. Hoa được xuất hiện nhiều tạo các hội nghị, tiệc cưới,… nhưng dạo gần đây hoa được trang trí nhiều tại các phòng làm việc của các công ty. Ngoài gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng, hương thơm của hoa khiến con người cảm thấy thư giãn thoải mái.

Hoa tươi văn phòng giúp mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn

Một lẵng hoa nho nhỏ sẽ giúp văn phòng của bạn bớt đi sự cứng nhắc, trở nên đẹp mắt và tươi sáng hơn. Màu xanh của cỏ cây hoa lá sẽ đem đến cảm giác gần gũi với không khí tự nhiên trong môi trường làm việc. Bạn hòa mình vào trong công việc như đang giữa thiên nhiên tự do, thoáng đãng. Một bình hoa nho nhỏ hay một giỏ hoa tươi sẽ mang đến rất nhiều ý tưởng thú vị trong công việc. Hơn thế nữa, trong những lúc bộn bề cuộc sống sắc màu của thiên nhiên sẽ giúp bạn bớt đi phần nào căng thẳng, mệt  mỏi. 

hoa văn phòng định kỳ

Đối với nhân viên văn phòng, ngày ngày cứ phải ngồi nhiều một chỗ, vì vậy một môi trường làm việc là rất cần thiết. Một không gian xanh sẽ giúp giảm stress rất hiệu quả.Với những công việc đặc thù là ngồi nhiều một chỗ,những không gian xanh là vô cùng cần thiết. Sau bộn bề công việc mà được ngắm nhìn những bông hoa xinh tươi thì nhẹ nhàng biết  bao. Và tìm được nơi cung cấp hoa tươi lâu quả là không dễ dàng. 

Đối với hoa văn phòng, thời gian sử dụng hoa càng lâu sẽ giúp đỡ đi phần nào được chi phí phải không. Đối với cửa hàng hoa thì cách bảo quản hoa tươi để bán là việc được quan tâm nhiều nhất.

Một số cách bảo quản hoa tươi lâu 

Cách bảo quản hoa có thể tươi lâu cả tuần, thì khâu chọn hoa rất quan trọng. Vì hoa tươi hoàn toàn sẽ dễ dàng bảo quản được lâu hơn.Điều đáng chú ý khi mua về các bạn phải chú ý  hoa tươi vừa mới thu hoạch thì mới có thể bảo quản lâu được. Độ tươi của hoa cũng phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố như việc thu hoạch cắt tỉa hay bảo quản. Bởi khi không khéo chọn hoa và mua phải hoa đông lạnh thì khi đem hoa ra ngoài hoa sẽ rất nhanh héo và không nở được. Hơn thế nữa, dù cho các bạn có bảo quản bằng cách nào đi nữa thì hoa cũng không thể tươi lâu được.

kệ hoa văn phòng

Khi mua hoa về, bạn phải chú ý cắt tỉa gọn gàng những lá dưới gốc bị héo úa, tránh trường hợp khi cắm hoa lá sẽ không rơi vào trong bình gây ra thối rữa khiến vi khuẩn xâm nhập vào cây hoa làm cho hoa nhanh tàn. 

Hoa tươi nên để tránh để cùng hoa quả bởi khi để lâu, các thực phẩm như thế này chắc chắn sẽ thải ra loại khí có tên etylen, có khả năng làm chín trái cây. Nếu bạn đặt bình hoa gần đó, khí etylen trong không khí xung quanh cũng sẽ tác động tương tự lên hoa. Vì vậy bạn cần phải lưu ý khi đặt hoa.

Nghiền nát viên B1, thêm đường, nước chanh hay nước súc miệng listerine vào nước cắm là một số cách bảo quản hoa tươi lâu hữu hiện nhất. 

Hoa hồng là loại hoa được cắm nhiều nhất. Không những đẹp mà còn đa dạng về màu sắc  hương thơm như: Hoa hồng xanh, hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa hồng kem….. mặc dù đẹp  nhưng cũng đến lúc phải tàn. Như vậy bạn cần tham khảo những cách giữ hoa hồng tươi lâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm của cửa hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *