Hàng năm, vào ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta đều thấy xao xuyến đôi khi bồi hồi và băn khoăn tìm kiếm những lẵng hoa thật tươi đẹp để chúc mừng ngày nhà giáo 20/11 – ngày tôn vinh những người có công chèo đò thầm lặng, ngày ngày đưa mỗi thế hệ học trò qua sông.

Một năm có 365 ngày, ngày nào cũng vậy dù nắng hay mưa, thầy cô vẫn ân cần, nhiệt tình đến trường đem theo những bài giảng đầy tâm huyết, những kiến thức bổ ích trao cho học sinh. Đây là những công lao to lớn không thể nào định giá được, bởi thầy cô không chỉ có trách nhiệm trao cho ta kiến thức, kinh nghiệm đã đành nhưng thầy cô còn trao cả vào đó tình cảm yêu thương, trìu mến đối với học sinh.

BLISS

Có lẽ ngoài cha mẹ luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta thì chỉ còn những người thầy, người cô luôn tận tâm muốn ta trưởng thành và hạnh phúc trong xã hội đầy bão tố ngoài kia. Đây chính là lý do khiến chúng ta phải biết quý trọng, yêu thương họ và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho họ

Có lẽ để đền đáp những công lao, vất vả và mệt mỏi của ngành giáo dục, người ta chọn ngày 20/11 để tri ân tất cả các thầy cô trên đất nước này. Một món quà đẹp, xứng đáng nhất với những điều đẹp đẽ mà thầy cô mang đến cho chúng ta, có lẽ là những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/11.

Một bó hoa đẹp sẽ mang theo những điều tuyệt vời nhất gửi đến người thầy của bạn. Bó hoa tươi chúc mừng 20/11 đó sẽ thay bạn mang lại không chỉ niềm vui, hạnh phúc mà còn là động lực cho thầy để mỗi ngày đứng trên bục giảng là một ngày tuyệt đẹp, thầy cảm nhận công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Tinh Vi Và Sành Điệu

Ngoài ngày 20/11 thì vẫn còn ngày sinh nhật thầy giáo để bạn gửi lời tri ân, chúc mừng và cảm ơn thầy. Sinh nhật là ngày đặc biệt với mỗi người, ngày đó được học sinh của mình nhớ đến thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang suy nghĩ về món quà tặng thầy thì đây sẽ là vài gợi ý hữu ích cho bạn. Là học sinh chúng ta không có nhiều tiền để mua những món quà xa xỉ, vậy nên tặng hoa nhân ngày sinh nhật thầy giáo sẽ là lựa chọn đúng đắn, bởi nhắc đến hoa không một ai trong chúng ta không nghĩ về những điều tuyệt đẹp, nó luôn chứa đựng những điều tốt lành nhất gửi đến thầy của bạn, ngoài ra nó còn giúp tô son điểm phấn cho ngày đó thêm lung linh hơn.

Tóm lại, Hoa đẹp giống như một liều thuốc tiên, một món quà tinh thần khiến cuộc sống này tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *