KINH DOANH MẶT HÀNG HOA TƯƠI VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

• Cách lập kế hoạch kinh doanh hoa tươi chuẩn chất lượng

• Các thông tin cho người kinh doanh hoa tươi tp. HCM nên biết

• KIẾM TIỀN BẰNG VIỆC KINH DOANH HOA TƯƠI – CẨM NANG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Kinh doanh mặt hàng hoa tươi – ý tưởng tuyệt vời cho sự khởi nghiệp 

shop hoa tươi hcm

Chúng ta phải công nhận một điều rằng, hoa tươi ngày nay càng ngày càng trở nên được ưa chuộng. Từ những loài hoa nội địa hay hoa nhập khẩu đều mang những vẻ đẹp riêng, với màu sắc bắt mắt và hương thơm nhẹ nhàng chắc hẳn chúng đều làm lòng người trở nên rung động mỗi khi ngắm nhìn. Ý tưởng kinh doanh mặt hàng hoa tươi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại lợi ích kinh tế khá lớn cho người bán, đặc biệt là vào những dịp lễ tết mặt hàng này lại càng thu lại những lợi nhuận rất lớn. 

Xem thêm: Các mẫu hoa lan hồ điệp chất lượng

Kinh doanh hoa tươi cần những gì?

 Để có thể thuận lời mở một cửa hàng kinh doanh mặt hàng hoa tươi, bước đầu tiên bạn cần phải quan tâm đó chính là nguồn vốn. Với kinh nghiem kinh doanh hoa tươi của những người đi trước, vốn bỏ ra để kinh doanh mặt hàng hoa tươi sẽ rơi vào tầm 40 – 60 triệu đồng hoặc hơn nữa tùy cửa hàng hoa của bạn lớn hay nhỏ. Giá vốn trên đã bao gồm tất cả các chi phí từ lớn đến nhỏ.

Tiếp theo, để có thể thu về lợi nhuận cao đi đôi với việc bạn phải đi tìm địa chỉ phân phối hàng vừa đẹp, đa dạng mà giá phải rẻ. Để làm được điều đó, bạn nên đặt mua hoa tại các vựa hoa lớn, đặt trực tiếp với các chủ vườn hoa. Việc đặt hoa trực tiếp không qua trung gian sẽ đảm bảo việc bạn nhập được hoa với giá gốc mà hoa vẫn đảm bảo tươi mới. Đó là những kinh nghiem kinh doanh hoa tươi.

Sau khi đã tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển và giá thành rẻ, ý tưởng tiếp theo trong kế hoạch kinh doanh mặt hàng hoa tươi là chọn mặt bằng. Để có được mặt bằng phù hợp và tác động được sức hút của nhiều người, đó là những khu vực có mật độ dân số cao như các thành phố, khu phố lớn, các ngã tư, khu vực gần chợ, trường học,… Với diện tích mặt bằng không cần quá rộng, ước tính khoảng từ 15 – 30 mét vuông, việc trang trí cần phù hợp với diện tích của cửa hàng của bạn nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt và thu hút được sự chú ý của mọi người.

Kinh doanh mặt hàng hoa tươi online – thu nhập cao ngất ngưởng tại sao không nào?

Hiện nay,, với sự phát triển công nghệ hiện đại, người ta không chỉ có thể mua hoa trực tiếp tại các cửa hàng, mà khách hàng có thể đặt mua hoa qua mạng vậy nên kinh doanh mặt hàng hoa tươi online là ý tưởng bắt kịp thời đại. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính có kết nối internet và chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên các trang web là bạn có thể ngồi tại nhà đặt hoa và mua sắm mọi thứ mà bạn thích. Với dịch vụ chuyển hoa tận nhà, người ta có thể thay bạn giao hoa tươi tới người khác theo đúng mong muốn của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *