NGÀY LỄ TÌNH NHÂN – HOA LÀM NÊN NGHỆ THUẬT – HOA TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Với nhiều màu sắc khác nhau, hoa hồng mang trong mình thật nhiều ý nghĩa: hoa hồng đỏ chứa đựng tình yêu nồng nàn, say đắm; hoa hồng mang màu sắc nhẹ nhàng của hồng phấn chứa đựng tình yêu trong trắng, tinh khôi; hoa hồng mang trong mình sắc vàng chứa đựng một tình yêu mãnh liệt nhưng là một thứ tình cảm mà chưa hề biết có được nhận lại được  từ phía đối phương hay không. Chính vì sự đa dạng ngay từ màu sắc mà cách thể hiện tình cảm thông qua những đóa hồng tươi thắm cũng đa dạng không kém. Vì thế mà ngày nay, hoa hồng là màu hoa chủ đạo khi mỗi dịp ngày lễ tình nhân 14-02 cận kề.

Tháng Năm Rực Rỡ

Cắm hoa là thú vui tao nhã của những người yêu hoa, còn gì tuyệt vời hơn khi những bông hoa mang đến cho ta cảm giác thư thái lại là một sự hiện diện trong dịp đặc biệt như ngày lễ tình nhân. Hoa mang đến một không gian tươi mới, tràn đầy sức sống. Đặc biệt là hoa hồng – loài hoa mang vẻ đẹp huyền bí, lãng mạn đã góp phần mang đến cho ngày lễ tình nhân không khí theo đúng nghĩa của nó. Để có những sản phẩm quà tặng từ hoa hồng mà do chính tay bạn làm thật đẹp, việc cắm hoa để có những giỏ hoa, lẵng hoa ưng ý dùng làm quà tặng rất cần sự tỉ mỉ, cẩn thận từ phía người cắm hoa. 

Một giỏ hoa đẹp là giỏ hoa mà có sự hài hòa về màu sắc, do đó khi cắm hoa, việc kết hợp giữa hai tông màu nóng, lạnh là rất quan trọng, nếu biết kết hợp giữa các loại lá xanh (đại diện cho gam màu lạnh) và màu đỏ rực rỡ của hoa hồng (tượng trưng cho gam màu nóng) thì giỏ hoa, lẵng hoa bạn dành tặng cho người mình yêu trong ngày lễ tình nhân sẽ rất độc đáo và ý nghĩa. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm một số cách cắm hoa khác nữa. Ví dụ như kết hợp hoa hồng với những loại hoa khác (nhưng hãy nhớ màu đỏ rực quyến rũ của hoa hồng vẫn là màu chủ đạo) cùng với đó, ta cũng nên điểm thêm một vài nhánh hoa có cánh nhỏ, mỏng manh để giỏ hoa thêm hấp dẫn, gây được ấn tượng đối với người nhận chúng.

Loving You

Dù là món quà gì đi nữa,  dù món quà đó có đắt hay được thiết kế công phu như thế nào thì quan trọng hơn cả vẫn là tấm lòng người tặng.  Hy vọng những gợi ý nho nhỏ ở trên sẽ giúp bạn tự tay có những đóa hoa hồng ưng ý để tặng người mình yêu trong ngày lễ tình nhân.

Xem Thêm:

Bó Hoa Eternal Love

– Bó Hoa Wish You Were Here

– Bó Hoa Magic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *