Bạn muốn làm mới mẻ cho không gian gia đình bằng những bông hoa hồng môn thay vì để một lọ hoa hồng đỏ hay bất cứ một loài hoa khác. Bởi những chậu hoa hồng môn vừa có thể trang trí trong phòng khách gia đình lại có sức sống dẻo dai. Cùng chúng tôi điểm qua về nghệ thuật cắm hoa hồng môn đẹp – mang lại sự tinh tế và sang trọng khi bạn biết cách cắm. 

Ý nghĩa mà màu sắc trên những cánh hồng môn mang lại

Hạnh phúc vô bờ

Ngày nay, khách hàng thường biết đến nhiều hơn về loài hoa hồng môn đỏ hay màu hồng hơn là hoa hồng môn tím nhưng mỗi một màu sắc mà loài hoa vĩ tròn này mang lại. Nếu như màu đỏ mang lại sự viên mãn, sung túc, hạnh phúc và sự may mắn khi đặt nó ở không gian phòng khách, sắc hồng mang lại niềm vui như chào đón khách đến nhà chơi. Đặc biệt, hoa hồng môn tím lại mang cảm giác lãng mạn và chung thủy trong tình yêu đôi lứa.

Nghệ thuật cắm hoa hồng môn đẹp có khó không?

Giáng Sinh Vui Vẻ

Nghệ thuật cắm hoa đã không còn xa lạ và ai cũng có thể sáng tạo ra những cách cắm hoa của riêng mình. Nếu như bạn muốn trổ tài khéo léo và muốn mang lại sự độc đáo cho không gian gia đình vậy tại sao không tự mình cắm hoa hồng môn. Bởi đây là loài hoa đơn giản bạn chỉ cần biến tấu trong cách cắm hoa thêm một chút phụ kiện thì cũng có thể tự tạo một tác phẩm cho riêng mình.

Bạn có thể học cách cắm những lẵng hoa hồng môn qua mạng internet vào những lúc rảnh rỗi. Bạn có thể tham khảo cách cắm hoa hồng môn đẹp dưới đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Bạn cần có những bông hoa hồng môn làm nguyên liệu chính, hoa lan, bình hoa cổ tròn miệng rộng, kéo cắt hoa tươi, một miếng bọt biển để giữ hoa luôn tươi.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy chiếc bọt biển cắt theo khung tròn sao cho vừa với chiếc bình hoa. Bạn nhớ ngâm miếng bọt biển vào nước để cung cấp cho hoa đấy nhé.
  • Bước 3: Sau đó, bạn cắm những bông hoa hồng môn vào tấm bọt biển, hoa cắm theo kiểu nghiêng, dài để bên ngoài, cành hoa ngắn cắm bên trong. Không nên cắm đứng hoa vì như thế sẽ tạo cho lọ hoa không có nét mềm mại và nhìn lọ hoa sẽ không đẹp mắt.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn cắm xen kẽ những cành hoa lan trắng vào. Tuy bình hoa chỉ mang hai sắc trắng và tím nhưng nhìn tổng thể sẽ tạo sự hài hòa và ấn tượng xen một chút lãng mạn.

Để cắm một lọ hoa hồng môn đẹp thật dễ dàng phải không? Hãy khoe sự khéo léo và tinh tế ngay trong cách cắm hoa với những vị khách tới chơi nhà ngay thôi!

Xem Thêm:

HOA HỒNG MÔN – KHỞI ĐẦU MỘT MỐI TÌNH TRĂM NĂM

HOA HỒNG MÔN – THỎA NGUYỆN NGƯỜI YÊU SỰ LÃNG MẠN

Kệ Hoa Tài Lộc Phát

Kệ Hoa Đại Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *