RUNG LÊN TỪNG CUNG BẬC CẢM XÚC VỚI CÁC KIỂU HOA CHO NGÀY 20/10

Sẽ là khó tin nếu nói giữa hoa và con người luôn tồn tại một niềm giao cảm. Bởi mỗi sắc hoa luôn cất giữ nhiều cung bậc cảm xúc, từ e thẹn, ngại ngùng rung động đến những đắm say vội vã. Từ những tình cảm bạn bè, tình yêu đôi lứa đến những tình mẫu tử thiêng liêng. Có lẽ vì thế mà người ta hay tặng hoa cho nhau trong những ngày quan trọng hay trong những dịp lễ tết đặc biệt hơn cả là ngày 20/10 – ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Ngưỡng Mộ Và Quý Phái

Xem Thêm: Giỏ Hoa Ngưỡng Mộ Và Quý Phái

            Trong ngày lễ đặc biệt này, những bó hoa tươi thắm là một làn gió mới làm cho không khí ngày 20/10 trở nên nhiều màu sắc và thú vị. Tặng hoa là hành động thể hiện tình cảm giữa con người với con người, nhất là với người phụ nữ. Với mẫu mã đa dạng, những lẵng hoa được gửi tặng nhân ngày 20/10 là một món quà bất ngờ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người nhận hoa.                 

            Tặng hoa trong ngày 20/10 tưởng chừng như là một hành động đơn giản nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy ấm áp rồi. Từng bông hoa xinh tươi được kết thành những bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa,..xinh xắn, mang trong mình sứ mệnh trao đi sự yêu thương, trân trọng cho những người phụ nữ thì những bông hoa ấy lại càng trở nên rực rỡ và cháy bỏng. Chắc hẳn những bó hoa xinh đẹp ấy sẽ làm cho người phụ nữ của bạn rất cảm động trong ngày 20/10 đấy nhé!  

Vườn yêu

Xem Thêm: Giỏ Hoa Vườn Yêu

            Hoa là một trong những món quà độc đáo mà người ta hay dành tặng cho nhau trong ngày 20/10 bởi mỗi loài hoa luôn mang trong mình một thông điệp, một câu chuyện hay một ý nghĩa riêng. Nếu nói hoa hồng tượng trưng cho tình  yêu thì hoa ly là biểu tượng của sắc đẹp, sự kiêu hãnh và thanh cao, hoa lan lại mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái. Nếu hoa cẩm chướng là tình bạn bè thì hoa hướng dương lại thể hiện tình yêu và hy vọng.

Một lẵng hoa tươi được gửi tặng nhân ngày 20/10 sẽ là món quà mang nhiều màu sắc và ý nghĩa. Đặc biệt hơn cả đó là sự yêu thương, tôn trọng  nhưng cũng đỗi ngọt ngào và ấm áp.

            Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống tạo nên là nhờ vào sự quan tâm, chia sẻ, tình yêu thương dành cho những người phụ nữ. Hãy biết quan tâm, nâng niu và trân trọng những người phụ nữ ấy bằng cách trao cho họ những bó hoa tươi thắm vào những ngày đặc biệt nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *