Trân trọng từng khoảnh khắc ngày doanh nhân – hoa tặng 13/10 – còn gì đẹp mà ý nghĩa hơn thế

Gắn liền với công cuộc phát triển kinh tế nước nhà, họ – những người doanh nhân tài ba luôn xứng đáng có cho mình một ngày vinh danh tên tuổi. Chính vì thế, chính phủ đã lấy cột mốc ngày 13/10/2014 để bày tỏ lòng biết ơn và ngợi ca đến với họ. Song, sau từng ấy năm truyền thống tặng hoa cho doanh nhân ngày này vẫn luôn được duy trì và phát triển. Sắp tới, bạn đã có ý tưởng tặng hoa 13/10 độc đáo nào cho sếp, đối tác, người thân là doanh nhân chưa. Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này ngay nhé.

Thạch Thảo Trắng

Xem Thêm: Thạch Thảo Trắng

Nhân ngày lễ doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới chắc hẳn bạn cũng đang rất băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng chúc mừng sếp phải không nào. Tặng gì để vừa dễ nhìn, dễ sử dụng lại hợp với nhiều người. Đây đúng là một vấn đề vô cùng nhức đầu. Vậy thì hãy để chúng tôi giải đáp ngay thắc mắc của các bạn với bài viết dưới đây.

Mục đích và ý nghĩa cao đẹp của việc trao hoa tươi quà tặng ngày 13/10

YOU ARE MY CRUSH

Xem Thêm: Giỏ Hoa YOU ARE MY CRUSH

Ngày 13/10 chắc hẳn nhiều nhân viên mới vào nghề sẽ không biết đây là một ngày lễ gì phải không nào. Thì đây chính là ngày doanh nghiệp Việt Nam nhằm để tri ân cũng như tôn vinh những doanh nhân thành đạt đã cống hiến cho đất nước. Việc bạn tặng quà cho sếp của bạn trong ngày này cũng sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho người sếp của mình. Bên cạnh đó còn khích lệ tinh thần của họ vì trong một năm qua đã cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại thành quả cho công ty như ngày hôm nay. 

Nên tặng gì trong ngày doanh nhân Việt Nam

Vườn yêu

Xem Thêm: Giỏ Hoa Vườn Yêu

Không phải chỉ riêng bạn băn khoăn về vấn đề này mà đã có rất nhiều người cũng đang tìm kiếm cho mình một món quà thật ưng ý và phù hợp để tặng. Vậy thì mình sẽ gợi ý cho bạn bằng một bó hoa tươi tặng 13/10 sẽ rất phù hợp phải không nào. Vì đây là một món quà phổ biến những lại không kém phần sang trọng. 

Nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng sẽ có ý kiến cho rằng tặng hoa rất tầm thường và không mang lại ý nghĩa gì cả. Thật sự mỗi loài hoa sẽ mang đến cho bạn một ý nghĩa khác nhau. Chúng không hề tầm thường như bạn nghĩ. Vì vậy hãy chọn cho mình một loài hoa có ý nghĩa tương ứng với từng hoàn cảnh, cũng như từng người nhận để họ có thể cảm nhận được sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Lẵng hoa hồng đẹp, giỏ hoa hồng xinh – điều gì sẽ tạo nên ý nghĩa ngày 13/10

Rừng Vàng

Xem Thêm: Giỏ Hoa Rừng Vàng

Hoa vốn là món quà mà tạo hoá ban tặng xuống thế gian này. Song chính chúng ta là người đã kết thành nhiều ý tưởng để gán cho chúng một ý nghĩa. Đó là lý do vì sao một lẵng hoa tươi hay giỏ hoa chúc mừng ngày 13/10 ra đời.

Mang theo những ý nghĩa riêng biệt, mỗi một giỏ hoa tặng 13/10 lại tạo ra dấu ấn khác đối với mỗi vị doanh nhân. Nếu bạn muốn ngợi ca sự mạnh mẽ, quyết đoán, trao tặng vị doanh nhân của mình sự tự hào và sự yêu thương. Thì một giỏ hồng đỏ sẽ thay bạn làm điều đó. 

Tuy nhiên, giỏ hoa hồng hay lẵng hoa hồng đều sẽ đơn điệu nếu không có những loài hoa khác trang trí đi kèm. Vì thế, tại các dịch vụ hoa tặng ngày 13/10 đẹp, họ luôn giúp bạn tạo ra điểm nhấn bằng những nhánh hoa sao trắng, những cành lá dài uốn lượn, và những bông tuyết xinh xinh. Bày tỏ được hầu hết ý nghĩa, hoa hồng sẽ trở thành món quà đặc biệt.

Giỏ hoa đồng tiền tặng ngày 13/10 – thay ngàn lời chúc tốt đẹp

Mọi tình yêu, sự quý mến đều được gửi vào những món quà. Song, một món quà nếu chỉ mang giá trị về vật chất, thì sẽ chỉ là món quà vứt đi. Nhiều người nói tặng hoa vài ngày héo thì có lợi ích gì. Nhưng tôi không đồng tình với điều đó. Món quà trọng ở tấm chân tình. Vì thế, tôi chọn một giỏ hoa đồng tiền tặng nhân ngày 13/10 để chúng thay tôi gửi đến một tấm lòng và ngàn lời chúc tốt đẹp.

Nếu chọn hoa hồng với mong muốn biểu đạt niềm tự hào, thì một giỏ hoa đồng tiền 13/10 sẽ chúc  tới doanh nhân vạn điều may mắn, tiền vô như nước. Vốn là một loài hoa mang dòng máu họ nhà cúc, đồng tiền cánh mỏng còn tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vì thế, trên cương vị người nhận quà, họ sẽ luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc, khi bạn là người luôn bên cạnh và quan tâm đến họ. 

Trên đây là một vài ý tưởng tặng hoa nhỏ, giúp bạn có thể gửi tới tấm lòng đến với họ. Bạn có thể chọn tự cắm hoa hoặc đặt mua hoa trong ngày lễ doanh nhân 13/10 sắp tới. Theo tôi nếu có thể thì tự tay làm một bó hoa nhỏ sẽ ý nghĩa lắm đấy. Nhưng nếu không có năng khiếu thì hãy đặt tại dịch vụ cung cấp hoa tươi. Họ sẽ thay bạn làm điều đó tốt nhất.

Nơi cung cấp hoa tươi đẹp uy tín 

Nếu bạn đang cần tìm một lẵng hoa 13/10 độc đáo những không kém phần sang trọng và ý nghĩa. Thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như lựa chọn được nhữn bó hoa tặng ngày 13/10 thật tươi thắm. Để gửi tặng đến những người mà bạn yêu quý nhất. Với các kiểu bó hoa đa dạng và nhiều loại hoa độc lạ được nhập từ nước ngoài. Mang đến một nét riêng biệt cho bó hoa của bạn.

Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng bạn để mang đến cho sếp của bạn những món quà thật ý nghĩa và lưu lại những kỉ niệm đẹp trong ngày lễ đáng nhớ này. 

Xem Thêm:

– Những bó hoa đặc biệt nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

– Thay ngàn lời chúc mừng bằng hoa tặng ngày doanh nhân

– Doanh nhân thế hệ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *