THÊM PHÍM THĂNG CHO NGÀY 8-3 BẰNG HÀNH ĐỘNG CẮM HOA

          Đông qua – xuân về, đó là vòng tuần hoàn lặp lại phản ánh quy luật tất yếu của tạo hóa. Mùa xuân là mùa của sự sống, của sự tươi mới và khát vọng. Không những vậy, xuân về còn điểm tô thêm sắc thắm cho những người phụ nữ Việt Nam để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Vào dịp này trong năm, người dân trên cả nước nô nức chuẩn bị hoa, quà để bày tỏ tấm lòng thành kính tặng cho những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Không biết là do vẫn còn âm hưởng của tết truyền thống hay không, mà ngày này ta bỗng vui đến lạ thường, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, cũng thật vui vì những người phụ nữ ấy cũng có một ngày trọn vẹn để tận hưởng và đón nhận niềm vui, niềm hạnh phúc từ người thân xung quanh.

          Hoa tươi là một món quà không thể thiếu trong dịp lễ trọng đại này. Thật khó có thể hình dung ra sự thiếu vắng của nó trong ngày 8/3 này. Bởi lẽ mang trong mình biểu tượng của cái đẹp, hoa là phương tiện hữu hiệu nhất giúp chúng ta truyền đạt nhanh nhất đến người thương yêu của mình. Hoa 8/3 quốc tế phụ nữ rất đa dạng với nhiều màu hoa và ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào đối tặng bạn muốn tặng ở đây là ai để lựa được mẫu ưng ý. Có một số loại hoa tiêu biểu được sử dụng nhiều như: hoa cẩm chướng, hoa lay ơn, hoa cúc, hoa cát tường tặng mẹ biểu thị cho lòng biết ơn trước những công lao to lớn của mẹ; hoa hồng phấn, hoa oải hương, hoa lan xanh, hoa hướng dương tặng vợ, người yêu với thông điệp bạn là người nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu,… Hãy khéo léo trong việc lựa chọn để có thể tìm được một lẵng hoa đẹp tặng ngày quốc tế phụ nữ cho tất cả người thân của bạn. 

          Ngày quốc tế phụ nữ là ngày lễ lớn của cả nước, vì vậy ở các trường học, ủy ban xã, thành phố thường hay tổ chức các cuộc thi dân gian, cắm hoa quốc tế phụ nữ 8/3. Ở những cuộc thi này, được sự tham gia đông đảo của rất nhiều người, họ lựa chọn những loài hoa, màu sắc rất phù hợp với ý nghĩa, và khi kếp hợp chúng với nhau tạo nên tổng thể rất đẹp mắt. Họ có sự sáng tạo, phá cách để tạo nên rất nhiều mẫu cắm hoa ngày quốc tế phụ nữ đẹp, đa dạng. Không giống với những cuộc thi khác, với thông điệp cắm hoa ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ xinh đẹp, cuộc thi cắm hoa quốc tế phụ nữ là dịp để chúng ta bày tỏ tấm lòng thành kính nhất đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *