THÊM RỰC RỠ NGÀY XUÂN CÙNG VỚI NHỮNG LẴNG HOA CÁT TƯỜNG NGÀY TẾT

Tết đến xuân về, nhà nhà nô nức sắm đồ để trang trí cho không gian gia đình thêm tươi mới để chào đón xuân về. Và hoa tươi thì không thể thiếu trong ngày lễ truyền thống tại Việt Nam để trang trí bàn thờ gia tiên, đặt trong phòng khách hay nhà ăn,.. Vậy sao xuân này không thử trang trí không gian Tết của gia đình cùng những bó cát tường cơ chứ!

Những lẵng hoa cát tường ngày Tết mang ý nghĩa gì mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Trước hết, khi nói về loài hoa mang cái tên rất “ tiểu thư” này thì người ta thường nghĩ đến vẻ đẹp cũng như phẩm chất của người con gái Á Đông vừa mang nét đẹp nhẹ nhàng lại mang sự tinh tế. Trong ngày Tết, loài hoa này như biểu tượng mang đến may mắn đến cho mọi người trong gia đình, lời chúc luôn được ấm no và yến bình trong cuộc sống.

 Vũ Điệu Sắc Màu

Xem Thêm: Giỏ Hoa Vũ Điệu Sắc Màu

Cách bó hoa cát tường đẹp có khó không? Tết đến, mọi người thường có nhiều thời gian bên nhau cũng như có thể mua những cây hoa cát tường về nhà và cắt tỉa rồi cắm vào lọ để trên bàn thờ gia tiên hay trang trí phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, để trên bàn làm việc. Vừa thể hiện được tài năng khéo léo, lại có thể học thêm nhiều kinh nghiệm trong cách bó hoa. Tự tay cắm hay bó hoa cát tường không khó, bởi hoa cát tường có nhiều màu sắc lại dễ kết hợp với nhau, nên bạn cũng có thể cắm hoa tùy vào sở thích và cách sáng tạo của riêng mình.

 Bí Mật Yêu Thương

Xem Thêm: Bó Hoa Bí Mật Yêu Thương

Hoa cát tường có rất nhiều màu sắc khác nhau, và loài hoa này được trồng chủ yếu ở Đà Lạt – được ví như thiên đường của vô vàn loài hoa tươi. Màu hoa cát tường mang những ý nghĩa gì? Màu tím thể hiện sự lãng mạn và chung trong tình yêu, trong khi màu hồng lại thể hiện sự ngọt ngào vừa đủ, màu trắng là màu sắc của sự biết ơn, màu xanh lại thể hiện sự hài lòng với những gì mình đang có. Chính vì thế, bạn có thể chọn mua màu hoa tùy theo hoàn cảnh nhé.

Chiếc hộp tình yêu

Xem Thêm: Chiếc Hộp Tình Yêu

Không chỉ có thể dùng hoa cát tường trang trí trong dịp Tết mà trong lễ cưới, hoa cưới cát tường cũng mang ý nghĩa sâu sắc. Hoa cát tường tuy mỏng manh, nhưng những gì mà nó mang lại đều vừa đủ, vẻ đẹp, hạnh phúc hay sự viên mãn trong tình yêu đều không quá vồ vập, mãnh liệt cháy bỏng, tất cả những gì nó mang đến đều rất nhẹ nhàng và chứa đựng sự tinh tế. Vào dịp đặc biệt sắp tới của bạn và gia đình đừng quên trang trí không gian sống bằng những đóa cát tường để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp và ý nghĩa giống hoa này mang lại!

Xem Thêm:

– Hoa cát tường có đặc điểm gì nổi bật

– Hoa cát tường loài hoa kiêu sa cùng năm tháng

– Hoa cát tường dịu nhẹ vẫn làm quyến luyến người yêu hoa

– Hoa cát tường – Rót may mắn vào trong tim 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *