Tổng hợp những cách bó hoa chúc mừng 20/11 bạn nên biết

Một trong những món quà dành cho giáo viên của mình vào ngày 20/11 đó là những bó hoa đẹp 20/11. Và còn gì tuyệt vời hơn khi chính chúng ta tự tay bó hoa chúc mừng 20/11 gửi tặng đến người đưa đò của mình bằng tấm lòng chân thành nhất. Sau đây sẽ là những cách bó hoa đẹp chúc mừng 20/11 bài viết sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Hình trái đất

Nồng say

Xem Thêm: Bó Hoa Nồng Say

Bó hoa đẹp chúc mừng 20/11 với hình quả địa cầu sẽ là một trong những món quà độc đáo, đặc trưng và mang đến ý nghĩa sâu sắc. Để có thể làm nên được những bó hoa đẹp 20/11 trước hết bạn cần chuẩn bị một số những vật liệu cụ thể như: những bông hoa cẩm tú cầu có màu sắc tươi sáng, rực rỡ; xốp, kéo, băng vải, dây ruy băng, và một số dụng cụ cần thiết khác,….

Cách làm bó hoa đẹp chúc mừng 20/11 hình quả địa cầu rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước đầu tiên: Bạn dùng kéo hoặc dao để xốp đã được ngâm qua nước tạo thành hình dạng của quả địa cầu.

Bước 2: Tiến hành bó với hình dáng quả địa cầu đã tạo nên từ bước 1 và thêm ruy băng cuốn vào, trang trí và cắt bỏ đi những phần thừa để có được bó hoa đẹp.

Chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể tự tay có được bó hoa chúc mừng 20/11 đẹp gửi tặng đến thầy cô của mình.

Cách bó hoa đẹp chúc mừng 20/11 hình tròn

Hộp 1 mặt 1

Xem Thêm: Hộp 1 Mặt 1

Những bó hoa chúc mừng 20/11 có hình tròn ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì tiệm hoa nào và cũng có thể tự tay làm được thể hiện tấm lòng chân thành gửi tặng đến thầy cô.

Có rất nhiều loại hoa khác nhau bạn dùng để tạo nên bó hoa chúc mừng vào ngày 20/11 dành tặng thầy cô như hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa tỉ muội,…. Bên cạnh việc chọn các loại hoa có đầy đủ màu sắc, bạn cũng nên tìm mua thêm các loại lá rộng để trang trí thêm cho đẹp.

Bó hoa chúc mừng 20/11 hình tròn rất đơn giản, bạn tiến hành sắp xếp những bông hoa với đầy đủ màu sắc thành hình trọn đẹp và trông thật bắt mắt, kết hợp với việc trang trí thêm lá cây. Ngay sau đó tiến hành dùng các loại dây, tấm bọc hoa gói hoa thật khéo léo, cẩn thận để có được những bó hoa đẹp.

Như vậy, trên đây là một số cách bó hoa đẹp chúc mừng 20/11 bài viết muốn chia sẻ thêm đến bạn đọc. Chúc bạn thành công trong việc tự tay bó hoa chúc mừng 20/11 gửi tặng đến những người thầy cô của mình vào dịp lễ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *