“Kiếp này, con được làm con của mẹ đó chính là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trên thế gian này. May mắn thay, con vẫn có mẹ kề bên mỗi khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Con cầu nguyện rằng mẹ luôn mãi ở bên con. Và con muốn nói với mẹ rằng: Con yêu mẹ!”

Làn Gió Mới

Xem Thêm: Giỏ Hoa Làn Gió Mới

Mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này, là món quà của thượng đế ban tặng cho con, là người luôn bên con, cùng con trải qua biết bao vui buồn, gian khó trong cuộc sống này. Có lẽ, niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời mẹ là thấy con luôn được vui tươi và khỏe mạnh. Thế nhưng, để đổi lại được nụ cười trên môi con, mẹ đã phải trải qua biết bao gian nan, vất vả, chịu biết bao nhiêu đắng cay, khổ cực để nuôi nấng con trưởng thành. Không một từ ngữ nào có thể nói lên hết tình cảm yêu thương của mẹ dành cho con và sự biết ơn của con dành cho mẹ được, mẹ ơi!

Đôi lúc, việc nói với mẹ lời yêu thương hay lời cảm ơn lại thật sự khó. Vậy, nhân ngày quốc tế mùng 8 tháng 3 này, hãy dành tặng cho mẹ những đóa hoa đẹp nhất để gửi tặng đến mẹ như một lời cảm ơn mẹ đã một đời vất vả vì chúng ta.

Hoa – ngoài sứ mệnh làm đẹp cho đời, hoa còn mang những ý nghĩa vô cùng cao cả thể hiện cho tình mẫu tử thiêng liêng, cho tình yêu của mẹ dành cho con cái và ngược lại. Vậy, bạn đã lựa chọn được loài hoa tặng mẹ ngày 8/3 nào hay chưa? Nếu chưa, tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ như sau:

Vũ Điệu Sắc Màu

Xem Thêm: Giỏ Hoa Vũ Điệu Sắc Màu

Khi lựa chọn hoa để tặng mẹ, có lẽ loài hoa người ta sẽ nghĩ tới đầu tiên là hoa cẩm chướng. Bởi lẽ, đây là loài hoa thể hiện cho sự biết ơn, cho tình yêu thiêng liêng của Mẹ. Loài hoa này mang trên mình những cánh nhỏ mỏng manh nhưng lại mạnh mẽ đến bất ngờ. Nó như hình ảnh người mẹ tảo tần ngày đêm, luôn hy sinh vì con cái, nhưng trước những sóng gió của cuộc đời này đã làm mẹ trở nên kiên cường hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy mượn những cánh hoa cẩm chướng xinh đẹp để bày tỏ lòng biết ơn, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người đã hy sinh sắc đẹp và cả thanh xuân để nuôi dạy ta nên người.

Tiếp đến, chúng ta cũng có thể lựa chọn loài hoa lan để tặng mẹ vào ngày 8/3. Lan Hồ Điệp không chỉ là một loài hoa mang vẻ đẹp cao quý, sang trọng mà còn mang ý nghĩa cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Nếu bạn tặng mẹ loài hoa lan Hồ Điệp, điều đó có nghĩa rằng bạn luôn mong mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và thật hạnh phúc. Ngoài ra, loài hoa này còn thể hiện cho sự hiếu thảo của người con luôn hướng về mẹ của mình.

Sắc Màu Của Cuộc Sống

Ngoài ra, trong ngày 8/3 bạn cũng có thể tặng mẹ loài hoa cúc – loài hoa gắn liền với tình mẫu tử thiêng liêng. Loài hoa này được bắt nguồn bởi câu chuyện vô cùng xúc động của một cô bé đi tìm thuốc chữa bệnh cho mẹ và gặp được đức Phật. Có lẽ, ai đã từng được nghe câu chuyện này cũng đều cảm thấy thật bồi hồi và nhớ về người mẹ của mình một cách da diết. Hoa cúc là loài hoa thể hiện cho sự thanh cao, cho sự quyền quý. Nếu bạn lựa chọn tặng mẹ loài hoa này, nó sẽ gửi tới mẹ lời chúc sức khỏe, sự hạnh phúc và bình an.

Bạn nghĩ sao về việc tặng mẹ một đóa hồng? Phía sau những cánh hồng mỏng manh, khoe sắc rực rỡ là những chiếc lá sẫm màu và rất nhiều gai nhọn. Rất ít người để ý đến gai khi thưởng thức hoa, cũng bởi sự sần sùi và xấu xí của chúng. Nhưng họ sẽ phải giật mình khi vô tình chạm vào gai khiến tay đau buốt. Hoa hồng cũng giống như một gia đình, được bảo vệ bởi những chiếc gai nhọn, như tấm lòng người mẹ luôn bao bọc chở che những đứa con bước qua mọi khó khăn và cám dỗ của cuộc đời. Ngoài ra, hoa hồng còn là một loài hoa thể hiện cho một tình yêu sâu sắc của đôi lứa yêu nhau, loài hoa này còn được rất nhiều những chàng trai trẻ sử dụng như một loài hoa đẹp tặng người yêu 8/3.

Ngoài những loài hoa trên, còn rất nhiều những loài hoa khác cũng được mọi người sử dụng để gửi tới người mẹ thân yêu của mình Nhiều người còn tự tay làm hoa tặng mẹ ngày 8/3 nhằm đem tới sự bất ngờ và vui vẻ hơn cho ngày đặc biệt này. Hy vọng rằng, với những món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ làm cho mẹ cảm thấy thật hạnh phúc, và đừng quên nói với mẹ rằng: con yêu mẹ thật nhiều!

Xem Thêm:

– Giới thiệu các mẫu hoa đẹp tặng ngày 8 tháng 3

– HOA TẶNG 8 THÁNG 3 CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

– Cách chọn hoa tặng 8 tháng 3 giúp người nhận vui vẻ

– Tặng những bó hoa 8/3 cho phụ nữ như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *