Góc tản mạn

Làm gì để thương hiệu Việt đứng vững?

Nhằm giúp các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình và đứng vững hơn trong giai đoạn khó khăn hiện nay, chiều 14/12 tại Grand Palace, Hội Sở hữu trí tuệ TPHCM cùng Mạng Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức diễn đàn “Làm gì để thương hiệu Việt đứng vững” và trao giải “Logo ấn tượng 2012”

Hãy để bó hoa tươi thổi luồng gió mới vào không gian sống!

Nếu như âm nhạc là nguồn cảm hứng, là chất xúc tác giúp con người trở nên vui vẻ sau những khoảng thời gian căng thẳng thì những bó hoa tươi cũng là một trong những yếu tố giúp chúng ta cân bằng lại cuộc sống, trở lại khoảng không gian yên bình sau những buổi học căng thẳng, giờ làm việc áp lực. 

Tặng quà ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa

Nhân ngày lễ doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới chắc hẳn bạn cũng đang rất băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng chúc mừng sếp phải không nào. Tặng gì để vừa dễ nhìn, dễ sử dụng lại hợp với nhiều người. Đây đúng là một vấn đề vô cùng nhức đầu. Vậy thì hãy để chúng tôi giải đáp ngay thắc mắc của các bạn với bài viết dưới đây.

Tặng hoa giáng sinh – Món quà ý nghĩa

Tặng hoa giáng sinh cho người thân, bạn bè, người yêu thật sự là món quà đầy ý nghĩa, nhưng không phải ai cũng biết chọn quà phù hợp, nếu bạn cũng vậy thì hãy cùng Hoa18 chọn mẫu hoa phù hợp nhất nhé.

Hoa tươi trái cây – Món quà ý nghĩa

Nghe đến hoa tươi trái cây không biết bạn sẽ liên tưởng đến điều gì nhỉ ? Một lọ hoa tươi và một đĩa trái cây trên chiếc bàn xinh xắn, quả là một không gian lý tưởng. Tuy nhiên, đáp án sẽ khiến những người chưa biết hoàn toàn bất ngờ.

Hoa ngày 8 tháng 3 – Tôn vinh người phụ nữ

Hoa ngày 8 tháng 3, đây là một ngày quan trọng trong năm, ngày mà chúng ta thể hiện tình yêu thương đối với những người phụ nữ xung quanh mình. Nếu nói về những dịp đặc biệt để tặng hoa thì phải nói đến tặng hoa dịp 8/3 bởi không phải vào ngày nào người ta cũng mua hay đặt hoa để tặng hoa nhiều như ngày này.

Hoa tươi giáng sinh – Cách cắm hoa ấn tượng

Hoa tươi giáng sinh là một điều không thể thiếu trong dịp đặc biệt này, hãy dành tặng cho người thân thương của bạn một bó hoa. Ngày giáng sinh là một ngày vui của tất cả mọi người, là ngày để mọi người gửi lời chúc nhau những lời chúc tốt đẹp. Cho dù những người theo đạo hay không theo đạo, thì niềm vui luôn được hiện hữu khắp mọi nơi.

Hoa ngày 8 tháng 3 – Món quà ý nghĩa

Hoa ngày 8 tháng 3 là một vật không thể thiếu trong dịp đặc biệt này, giúp bạn thể hiện tấm lòng của mình với những người thân thương. Như chúng ta cũng đã biết, hoa tươi từ lâu đã trở thành một món quà không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người khi có dịp quan trọng.

Cách làm bó hoa đẹp tặng ngày 8/3

Hoa tươi thường được coi là biểu tượng của cái đẹp, có hàng trăm loài hoa với những màu sắc khác nhau mà chúng ta không thể hiểu biết hết được. Vẻ đẹp của người phụ nữ thường được so sánh tươi như hoa, rạng rỡ như hoa, vì thế sẽ không còn gì thắc mắc khi hoa tươi được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng 8/3. Và việc lựa chọn những loài hoa tặng 8-3 phù hợp nhất cũng là một điều không quá khó nếu ta đã hiểu được ý nghĩa của chúng, nhất là đối với những người đã am hiểu và say mê cái đẹp.