Hình thành và phát triển từ năm 2009. Công Ty TNHH HOA18 được biết đến là Doanh Nghiệp cung cấp Hoa Tươi với vùng phục vụ gần như không giới hạn trên toàn cầu. Giao Hoa Đến 63/63 Tỉnh Thành Việt Nam – Gửi Điện Hoa Đến Hơn 150 Quốc Gia Trên Thế Giới.

HOA18 luôn có mặt như một món quà tinh thần vô giá của người bạn. Có thể bạn sẽ gửi tặng một lẵng hoa trong ngày sinh nhật của người thân, bạn bè…Lời chúc mừng khai trương đến những khách hàng, đối tác…Và sẽ có lúc Hoa Tươi như một sự sẻ chia nỗi buồn thầm kín và tế nhị nhất.

Đối với những người ở xa, bạn không thể trực tiếp gửi tặng thì HOA18 sẽ gửi những bức thông điệp ấy thay bạn một cách trọn vẹn nhất.

Bạn có muốn đám cưới của bạn tràn ngập Hoa Tươi, yêu thương và lãng mạng. Vậy hãy để HOA18 chuẩn bị tất cả từ Hoa Cầm Tay Cô Dâu, Hoa Cài Áo, Xe Hoa cho đến Cổng Hoa và Trang Trí Bàn Ăn, Phòng Cưới. Đám cưới của bạn sẽ thật lộng lẫy”

HOA18 luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng, Doanh Nghiệp, bởi dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín với những chính sách vượt trội như: 3 Ngày Bảo Hành Đổi Trả MIỄN PHÍ – Giao Hàng Nội Thành MIỄN PHÍ – Luôn Có Quà Tặng Kèm MIỄN PHÍ

HOA18.com là doanh nghiệp Hoa Tươi đầu tiên cam kết chính sách “3 Ngày Bảo Hành Đổi Trả MIỄN PHÍ”. Và chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ Quý Khách Hàng ngày một tốt hơn !

HOA18 là một trong những đối tác quan trọng của Ví MoMo. Hiện tại, khách hàng đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại cửa hàng của Hoa18, góp phần làm cho việc thanh toán trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

HOÀN TIỀN TẠI HOA18 LÊN ĐẾN 18% CÙNG VÍ MOMO

Chi tiết ưu đãiHoàn tiền 18% trên tổng hoá đơn (Áp dụng từ ngày 04/08/2019 – 30/08/2019).

Điều kiện và điều khoản
  •   Áp dụng cho tất cả các khách hàng có đăng ký ví MoMo và đang liên kết ngân hàng (ngoại trừ thẻ thanh toán quốc tế)
  •   Không áp dụng hoàn tiền cho khách hàng “có nhập mã ưu đãi” và đơn hàng “hoa miễn phí”.
  •   Số tiền được hoàn tối đa vào tài khoản Hoàn tiền là 2.000.000đ/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *