Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi, vượt qua nhiều thăng trầm biến động Hoa 18 đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Kỷ lục bản đồ hoa tươi Việt Nam

Hoa 18 nổi bật với những chương trình hướng đến cộng đồng có quy mô lớn như “ Bản đồ biển đảo Việt Nam kết từ hoa tươi”- với chương trình này Hoa 18 hân hạnh khắc tên mình vào sách kỷ lục Việt Nam với bản đồ được làm từ nhiều hoa tươi nhất từ trước tới nay. Đó là thành quả lao động miệt mài của đội ngũ nhân viên trách nhiệm, tài năng và giàu lòng nhiệt huyết của công ty. Bản đồ Việt Nam từ 55 loại hoa đánh dấu son chói lọi vào những cống hiến của Hoa 18 cho nước nhà cũng như một hình ảnh tốt đẹp biểu dương tài năng của những người thợ thiết kế của công ty.

Chương trình ” Người Phụ nữ tôi yêu” tri ân những người Phụ nữ trong trái tim ta

“Người đẹp và hoa” thu hút được sự quan tâm của nhiều người

Với tiêu chí mang đến sự thỏa mãn, niềm hạnh phúc cho khách hàng, Hoa 18 đã mang đến rất nhiều chương trình hướng đến khách hàng. Nổi bật không thể không kể đến những hoạt động với trọng tâm là khách hàng nữ giới như: Người đẹp và hoa, người phụ nữ tôi yêu..Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cùng chiến dịch truyền thông mạnh mẽ, chương trình thu hút sự chú ý của hàng ngàn người và hàng trăm thí sinh tham dự.

Hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên luôn được quan tâm

Bên cạnh đó, những hoạt động vui chơi giải trí dành cho nhân viên cũng được ban lãnh đạo quan tâm. Với tâm niệm con  người luôn là lực lượng nòng cốt mang lại giá trị thành công cho tổ chức, những hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực cho nhân viên được công ty tổ chức thường xuyên. Không khó để bắt gặp những hình ảnh hoan hỉ, phấn khởi của tập thể nhân viên công ty. Công ty Hoa 18 là một môi trường tuyệt vời để mỗi nhân viên phát triển bản thân cũng như trải nghiệm những niềm vui bên cuộc sống. Tập thể công ty luôn cố gắng phấn đấu mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng , cho nhân viên cũng như toàn thể cộng đồng nói chung. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *