Combo hoa và quà sự kết hợp hoàn hảo cho mọi trường hợp

Hoa ly dành tặng người thân yêu, bạn bè trong dịp sinh nhật, ngày tốt nghiệp, cưới xin là món quà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều màu sắc đẹp, hương thơm nhẹ nhàng và giữ được tươi lâu là lựa chọn phù hợp nhất là ở xa cũng không sợ hoa nhanh héo.

Tặng hoa ly trong tiệc sinh nhật – món quà mang điểm nhấn độc đáo

Xúc Cảm Ngọt Ngào

Xem Thêm: Giỏ Hoa Xúc Cảm Ngọt Ngào

Hoa ly thuộc họ hoa loa kèn với nhiều tên gọi khác nhau như hoa Lily, hoa Huệ tây, hoa Bách hợp có nhiều hình dạng khác nhau: hình loa kèn, hình cái chuông, hình bát, hình cánh cuộn cong,…màu sắc khác nhau: tím, vàng, hồng,… Bên cạnh những lời chúc ấm áp những món quà kèm theo bó hoa càng tăng thêm ý nghĩa cho ngày sinh nhật. Lựa chọn hoa ly cùng lời chúc mừng sinh nhật làm cho không gian bữa tiệc vui vẻ, tuyệt vời hơn rất nhiều.

Lựa chọn hoa ly phù hợp cho sự kiện

Hoa Tình Yêu

Xem Thêm: Hộp Hoa Hoa Tình Yêu

Mỗi loài hoa đều mang trên mình màu sắc, ý nghĩa khác nhau và hoa ly cũng vậy hoa ly trắng biểu tượng của sự trong trắng và đức hạnh trong suốt mùa lễ Phục sinh diễn ra tại mỗi nhà thờ sẽ trang trí hoa ly trắng, hoa ly Tiger mang ý nghĩa giàu sang, lòng kiêu hãnh. Nhưng lưu ý khi bạn tặng hoa ly trong tiệc sinh nhật ngoài đẹp thì bạn nên còn lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào độ tuổi khiến món quà trở nên mang hàm ý đúng nghĩa.

Tặng hoa ly phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Thật Tuyệt Vời

Xem Thêm: Giỏ Hoa Thật Tuyệt Vời

Đối với sinh nhật ông bà, người lớn tuổi tặng chậu hoa ly mừng sinh nhật – thể hiện tình cảm yêu thương của các thành viên trong gia đình mong muốn ông bà sống lâu, trăm tuổi khỏe mạnh và hạnh phúc bên con cháu. Ông bà đã già rồi nên khi tặng cây hoa là điều mang ý nghĩa của loài hoa đó cũng như giúp ông bà thấy thoải mái, yêu đời khi được chăm sóc cây cối.

Hoa ly chúc mừng sinh nhật hay sự kiện trong công ty cho sếp của bạn cũng là một ý tưởng thú vị, nổi bật. Mỗi nhân viên ai cũng đều ngưỡng mộ giám đốc, quản lý của mình mang tặng giỏ hoa ly, bó hoa ly tặng sếp vừa sang trọng tôn địa vị mà còn có ý nghĩa thể hiện sự khâm phục, người truyền cảm hứng trong công việc tài năng, con người của sếp. Và còn nhiều đối tượng khác mà bạn cũng có thể lựa chọn hoa ly làm quà tặng sinh nhật, kỉ niệm ngày đặc biệt với vợ, người yêu, mẹ của bạn.

Cành hoa ly mà bạn muốn chọn làm quà sinh nhật hay mục đích khác mà đẹp thường có từ 1 – 5 bông hoa, có hương thơm dịu nhẹ, có thể kết hợp hoa ly với các loại hoa khác để tô điểm nổi bật món quà mà bạn muốn dành tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *