HOA HỘI NGHỊ – NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT ĐEM ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG CHO HỘI NGHỊ

Bạn đang là nhân viên văn phòng, được sếp giao cho nhiệm vụ tổ chức một hội nghị ra mắt giới thiệu sản phẩm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Đây quả thực là một nhiệm vụ cao cả dành cho bạn, để buổi hội nghị đó được thành công chắc hẳn bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết từ việc mua những đồ vật nhỏ nhất. và tôi dám chắc chắn đoán rằng, bạn không thể không chuẩn bị hoa hội nghị cho ngày quan trọng này của công ty bạn, hay nói cách khác để một hội nghị thành công tốt đẹp thì không thể thiếu đi những lẵng hoa hội nghị.

Trong chúng ta chắc hẳn khi nhắc đến hai chữ hội nghị sang trọng, uy nghi ai cũng cảm thấy sự khô khan và cứng nhắc của nó, bởi một hội nghị được tổ chức không phải với mục đích giải trí. Để làm bớt sự trang không và cứng cáp trong không khí đó có sự góp mặt có của không ít yếu tố như con người, màu sắc chủ đạo được trang trí trong hội trường và những lẵng hoa để bàn hội nghị.

Lẵng hoa hội nghị được xem như phần tự nhiên, mềm mại, thanh tao nhất giữa những bộn bề con số, câu từ khô khan, cứng nhắc. Buổi họp sẽ trở nên chuyên nghiệp và đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho tất cả những người tham gia biết bao khi được ngắm nhìn và thưởng thức hương sắc từ những bông hoa tươi lộng lẫy.

Tùy vào từng không gian khác nhau và tính chất của buổi hội nghị đó mà bạn nên chọn các mẫu hoa để bàn hội nghị cho phù hợp. Nếu người phát biển cần đứng lên bục để phát biểu thì chắc chắn trên bục đó không thể thiếu đi lẵng hoa để bàn và lẵng hoa cây để trang trí không gian hội trường đó. Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của ngành hoa, nó sẽ không khó để bạn chọn lựa các mẫu cắm hoa hội nghị. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn tùy tiện mẫu hoa nào cũng được.

Những bông hoa dùng trong các lẵng hoa để bàn hội nghị cũng có những yêu cầu riêng của nó và đòi hỏi người cắm phải có những cách chọn lựa và phối màu sao cho phù hợp. Hoa trang trí hội nghị sẽ khác với bó hoa hội nghị, khác hoa bàn hội nghị hay hoa tặng hội nghị.

Cắm hoa trang trí hội nghị đẹp là điều không khó khăn với các shop kinh doanh hoa tươi. Nếu như lập kế hoạch về nội dung của buổi họp hôm đó giống như phần cốt yếu, cái sườn chính để mọi thứ chạy theo thì hoa trang trí hội nghị hay những bình hoa hội nghị, bát hoa hội nghị lại giống như lớp vỏ bao bọc những nội dung cốt yếu đó, nó là một trong những vấn đề quan trọng. Nếu bạn đem đến cho tất cả những người tham dự trong khán phòng một tâm lý thoải mái, dễ chịu thì như một điều tốt yếu mọi người sẽ tập trung lắng nghe và tham gia nói lên ý kiến về sản phẩm đầy sôi nổi, nhiệt huyết. Vì vậy, nếu bạn đang nhức đầu về cách trang trí không gian đó, bạn chỉ cần cung cấp cho nói cung cấp hoa không gian của căn phòng đó và phong cách mà bạn muốn. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn của dịch vụ hoa sẽ tư vấn và cắm cho bạn những mẫu hoa trang trí hội nghị đẹp nhất.

Đóa sen hồng

Xem Thêm: Đóa Sen Hồng

Bình hoa hội nghị thường được sử dụng nhiều tại các bàn tiếp khách để chào đón khách mời tham gia buổi họp đó. Giống như lời chào nhiệt tình nhất mang đầy hương sắc mà người chủ của hội nghị đó muốn gửi tặng đến khách mời. Quan khách tới dự sẽ cảm thấy được trân trọng hơn khi tham gia họp và sự chuyên nghiệp của những con người trong tổ chức đó.

Bên cạnh hoa trang trí thì bó hoa hội nghị cũng không kém phần long trọng khiến bạn phải để tâm đến nó. Tặng một bó hoa cho người phát biểu không cần quá to, chỉ cần là những bông hoa đẹp và đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn đến người phát biểu và nó giống một lời khen về bài phát biểu đó. Bó hoa hội nghị sẽ khác rất nhiều so với hoa cưới. Nếu như hoa cưới chủ đạo là những bông hồng lung linh thì hoa hội nghị đẹp ở đây phải là bó hoa đa sắc màu, vừa tay cầm và không quá to. Bởi mỗi bông hoa trong bó hoa đó sẽ đại diện cho một tình cảm khác nhau, nó đem lại nhiều cảm xúc đa dạng cho người nhận hoa.

Thiên sắc

Cắm hoa để bàn hội nghị tùy thuộc vào bàn được đặt tại không gian đó, nếu như bàn bé thì ta không nên đặt mua những lẵng hoa hội nghị để bàn to và ngược lại, nó lên phù hợp với mặt bàn. Bạn nên đặt làm sao cho lẵng hoa đó cân xứng ở giữa mỗi bàn. Nếu hội trường của tổ chức bạn chỉ có một dãy bàn đầu tiên ở hai dãy, còn lại là các hàng ghế thì bạn nên chỉ đặt mua hai lẵng hoa để bàn hội nghị thật đẹp và để ở chính giữa mỗi bàn của mỗi dãy. Nếu hội nghị đó được tổ chức trong không gian một căn phòng hẹp hơn, các bàn được để theo hình tròn hay hình chữ “U” thì bạn nên đặt từ hai đến ba lẵng hoa và để sao cho khoảng cách giữa chúng đều nhau.

Hoa cắm lẵng hội nghị nên được chọn để trên bàn, bởi lẵng hoa sẽ thấp và tràng đều trên mặt bàn, ai cũng có thể nhìn thấy những bông hoa tươi đẹp mà không phải quá cao như bó hoa – nó sẽ che mặt của người nói hay che mặt người nghe, đây là điều tối kị khi tham gia các cuộc họp. Một điều cần chứ ý khác là rằng: Bạn không nên chọn những loại hoa có mùi thơm quá ngào ngạt, nó sẽ khiến cho người ngồi đó khó chịu với mùi hương từ những bông hoa mang lại và đem lại tâm lý không thoải mái cho người tham dự. Bạn nên chọn những loại hoa có hương thơm nhẹ nhàng đa sắc màu để đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người tham dự.

Thiên sắc

Xem Thêm: Dĩa Hoa Thiên Sắc

Cũng là bó hoa tặng hội nghị nhưng lẵng hoa chúc mừng hội nghị lại có phần khác biệt hơn: Lẵng hoa, bó hoa chúc mừng đó phải to hơn và lộng lẫy hơn, dù hội nghị đó nhỏ hay lớn thì vẫn nên được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau, được kết lại, phối màu sắc phù hợp và bên trên có kèm theo tên của người chúc mừng.

Những bó hoa dùng để tặng hay chúc mừng hội nghị cũng rất cần sự am hiểu của người mua để bó hoa đó làm tròn được nghĩa vụ và truyền đạt hết những tâm tư của người tặng. Nó thể hiện tình thương yêu, lòng kính trọng, sự biết ơn và trân trân trọng cho người nhận. Vậy nên những bó hoa hội nghị thường có thiết kế khác nhau, đa dạng về mẫu cắm hoa hội nghị. Bó hoa đó có hoa hồng – như muốn bày tỏ tấm lòng yêu mến của người tặng, hoa hướng dương – muốn cho hội nghị thành công rực rỡ, hoa lan – giúp không khí của hội nghị thêm nhẹ nhàng.

Thiên hương

Xem Thêm: Dĩa Hoa Thiên Hương

Còn hoa cài ngực hội nghị thường được sử dụng tại những hội nghị lớn và sang trọng. Mỗi người sẽ cài trên ngực trái một bông hoa đậm màu tới dự làm tăng thêm phần trang trọng và chuyên nghiệp cho hội nghị đó. Cài hoa trên ngực, người tham dự sẽ cảm thấy mình được trân trọng và vinh dự khi tới tham dự, họ sẽ cái nhìn tích cực hơn để thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ và phát biểu ý kiến của mình trong buổi họp đó.

Tóm lại hoa hội nghị sẽ là phần thanh tao, mềm mại mà không giản dị đem lại cảm giác nhẹ nhàng giữa không gian khô khan, những vấn đề rắc rối, cứng nhắc. Nó sẽ đánh tan không khí khô khan, nhàm chán, ảm đạm của buổi hội nghị. Hoa trang trí hội nghị xuất hiện không phải là điều ngẫu nhiên, không phải tôi muốn hoa thì tôi để hoa mà nó đều có mục đích của nó – nó như một lời chào đón khách một cách nồng nhiệt nhất để tham dự buổi hội nghị và cũng là lời cảm ơn chân thành nhất, lời chào thân ái nhất từ ban giám đốc công ty gửi tới những khách mời quý mến. Những lẵng hoa để bàn hội nghị  xinh xắn và sang trọng sẽ giúp bạn có tâm lý tự tin và ổn định để làm chủ buổi hội nghị. Chúc bạn tổ chức một buổi hội nghị thành công rực rỡ!

Xem Thêm:

– Trao trọn yêu thương trong từng bó hoa hội nghị

– Hoa cài áo hội nghị tươi đẹp phù hợp với buổi hội nghị

– Thổi nhẹ làn gió hoa vào hội nghị tại sao không?

– Mách bạn 5 mẫu hoa để bàn đang làm mưa làm gió tại thị trường hoa khai trương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *