Hoa tươi may mắn cho ngày mùng một khởi đầu một tháng tốt lành

Ngày mùng 1 đầu tháng nhiều khách hàng lựa chọn hoa tươi may mắn để thắp hương hoặc trang trí cho nhà cửa với mong muốn cả tháng mọi sự an lành.

Thân ái

Xem Thêm: Bình Hoa Thân Ái

Đầu tháng suôn sẻ thuận lợi sẽ dự báo rất nhiều điều may mắn tốt lành trong cả tháng. Với nhiều người nhất là dân kinh doanh luôn mong muốn một tháng thuận buồm xuôi gió công việc thuận lợi. Hoa tươi may mắn cho ngày mùng 1 sẽ mang nhiều niềm vui và may mắn đến gia chủ.

Tại sao nhiều người chọn hoa tươi trong ngày mùng 1

Just For You

Xem Thêm: Bó Hoa Just For You

Ngày mùng 1 tính theo âm lịch là một ngày rất quan trọng và ý nghĩa đối với người dân Việt Nam. Ngày đầu tiên của tháng hầu như mọi người dừng hết công việc hiện tại để đi lễ chùa mong cho một tháng nhiều may mắn và nhiều sức khỏe.   

Ngoài những lễ vật cần thiết thì hoa tươi là sự lựa chọn không thể thiếu trong những ngày mùng 1 đầu tháng hoặc các dịp lễ, tết. Đặc biệt đối với những người làm ăn buôn bán, sẽ không thể thiếu những bó hoa tươi may mắn trong nhà, với mong muốn cho một tháng mới gặp nhiều may mắn, phát đạt và tài lộc.

Đối với những người kinh doanh thì loại hoa phù hợp nhất mang lại may mắn cho họ là lily hoặc là hoa lan, hai loại hoa này mang tới nhiều tài lộc, phú quý. Đối với các bà nội trợ thì hay chọn hoa cúc tươi thể hiện được sự biết ơn, sung túc và sum vầy.

Những loại hoa tươi mang lại sự may mắn

Frozen

Dưới đây là một số những loại hoa tươi may mắn được nhiều người lựa chọn nhất:

  • Hoa cát tường: loại hoa này có nhiều màu sắc nhẹ nhàng như màu hồng, màu tím, màu trắng, …Loại hoa được cắm phổ biến trong những dịp lễ tết, rất dễ mua. Hoa cát tường biểu hiện cho sự may mắn tài lộc, tượng trưng cho sức mạnh và ý chí mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.
  • Hoa thủy tiên: Đây cũng là một trong loại hoa tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ. Hoa thủy tiên với vẻ đẹp sang trọng , có mùi hương thơm đặc trưng đây cũng là một loại hoa tươi được nhiều người lựa chọn với mong muốn mang lại những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.
  • Hoa đồng tiền: Đúng như cái tên của nó, ý nghĩa của hoa đồng tiền với mong muốn có nhiều tiền tài, danh vọng trong cuộc sống và công việc. Hoa đồng tiền với vẻ đẹp giản dị với sắc màu như màu cam, màu đỏ,… mang đến một sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những loại hoa tươi mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, hãy lựa chọn hoa tươi cho ngày mùng 1 và bất kỳ ngày nào mà bạn muốn để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. 

Xem Thêm:

• Mẫu hoa tươi mới nhất

• MỚI MẺ VÀ ĐỘC ĐÁO VỚI VẺ ĐẸP BÌNH HOA TƯƠI

• PHÁ CÁCH TRONG VIỆC TẶNG QUÀ BẰNG NHỮNG BÌNH HOA TƯƠI – BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *