LÀ SẮC VÀNG CỦA HOA HƯỚNG DƯƠNG HAY ÁNH NẮNG TƯỢNG TRƯNG CHO TÌNH YÊU?

Người ta vẫn thường nói, tình yêu chính là những gì kỳ diệu nhất của cuộc sống. Nó mang đến con người những cảm xúc khó tả nhất, đó là sự ngọt ngào của hạnh phúc nhưng đôi khi lại là nỗi đau, là những giọt nước mắt. Có lẽ, chỉ có hoa mới có thể diễn tả được hết những ngôn ngữ của tình yêu, mỗi loài hoa tượng trưng cho một vị yêu. Nồng nàn, quyến rũ, đầy mãnh liệt như loài hoa hồng hay giản dị, mộc mạc như loài hoa sim…Nói đến hoa tượng trưng cho những cảm xúc của tình yêu không thể không nhắc đến hướng dương – loài hoa mặt trời, biểu tượng của sự thủy chung, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Vì sao nói loài hoa hướng dương là tượng trưng cho tình yêu thủy chung?

Following The Light

Dẫu cho mảnh đất có khô cằn, dẫu điều kiện, hoàn cảnh như thế nào, loài hoa hướng dương  kia vẫn cứ mạnh mẽ, vươn về phía ánh sáng mặt trời như tình yêu chung thủy, dù có chuyện gì, tình cảm cũng dành cho một người duy nhất. Dù người mình yêu có ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này, tình yêu của bạn cũng như mặt trời, mãi sưởi ấm và tỏa sáng trái tim. Không những thế, hướng dương còn tượng trưng cho tình yêu thầm lặng, luôn che chở, mang những ấm áp đến người mình thương. 

Tặng bó hoa hướng dương vào dịp nào để thể hiện tình yêu chân thành

Mặt Trời Ấm Áp

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn có một kết thúc viên mãn, đó là được cùng người mình yêu tiến đến hôn nhân. Vậy với ý nghĩa mà loài hoa hướng dương mang lại, bạn nghĩ sao nếu chọn bó hoa cướii bằng hướng dương trong dịp trọng đại này? Dù không kiêu sa như hoa lan, không sắc sảo, ấn tượng như hoa hồng nhưng chắc hẳn hoa hướng dương sẽ là hoa cưới ý nghĩa nhất, mang đến may mắn cho đôi uyên ương.

Valentine cũng là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm yêu thương với nhau. Tặng một bó hoa tươi hướng dương handmade cho nửa kia thay cho lời yêu thương chân thành nhất, gửi những lời chúc tốt đẹp, chúc cho chặng đường yêu của cả hai nhanh chóng chạm tới khoảnh khắc hạnh phúc nhất của ngày cưới. Sắc vàng tươi tắn của hoa hướng dương sẽ giúp ước mơ về tương lai hạnh phúc của hai người trở thành sự thật.

Dù được sử dụng trong dịp nào, hướng dương cũng toát lên những vị yêu ngọt ngào nhất. Vì thế, hãy để loài hoa có tên hướng dương kia làm mảnh ghép tình yêu cho hai bạn, gửi đến nửa kia những thông điệp về tình yêu chân thành, tượng trưng cho tấm lòng thủy chung sâu sắc nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *