Bí Quyết Vàng Chọn Hoa Khai Trương Trọn Ý Nghĩa & Hợp Túi Tiền

Bí Quyết Vàng Chọn Hoa Khai Trương Trọn Ý Nghĩa & Hợp Túi Tiền 

Dịp khai trương công ty, cửa hàng, văn phòng,.. là một dịp rất quan trọng đối với người kinh doanh. Dường như đó là một ngày đánh dấu một sự kiện, một bước đi trong cuộc đời của họ. Vì thế, để chọn một lẵng hoa đến chúc mừng khai trương cũng rất quan trọng và chọn một lẵng hoa tươi đẹp mà chất lượng thì không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn lẵng hoa cho dịp khai trương thêm đặc biệt mà ý nghĩa nhé.

Màu sắc hoa là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn chọn lẵng hoa

Rừng ngọc

Xem Thêm: Giỏ Hoa Rừng Ngọc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên mà gây nhiều sự chú ý. Với dịp khai trương, bạn nên chọn tông màu mang ý nghĩa với lời chúc như phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi trong kinh doanh, gặp nhiều may mắn,..vì thế màu chủ đạo cho lẵng hoa mừng khai trương mang sắc màu đỏ tươi, màu vàng, hay màu hồng,..

Phù hợp với tính cách của chủ nhân buổi lễ khai trương cũng rất quan trọng

Lộng Lẫy - Kiêu Sa

Xem Thêm: Giỏ Hoa Lộng Lẫy – Kiêu Sa

Nếu như một người thân thiết, chắc hẳn bạn cũng hiểu tính cách của đối phương. Nếu là một người hướng ngoại, tính cách sôi nổi nhiệt huyết thì lẵng hoa hồng đỏ, hay bó hoa hướng dương sẽ rất phù hợp mà cũng rất ý nghĩa. Mang đến cho họ sự may mắn, vươn xa về phía mặt trời, kiên cường trước khó khăn. Bạn nên đến những shop hoa tươi uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, lẵng hoa chúc mừng dịp khai trương vừa chất lượng mà giá lại rẻ nữa.

Nếu người nhận hoa là một người tinh tế, nhẹ nhàng sống hướng nội thì một bó hoa hồng môn, cẩm tú cầu hay lẵng hoa ly cũng rất ý nghĩa đó nhé. Nếu bạn đang ở xa, mà không thể đến trực tiếp các shop hoa tươi để mua những lẵng hoa mừng khai trương thì có thể đặt trực tiếp trên hotline, dịch vụ điện hoa sẽ giúp bạn gửi đi đúng hẹn dù bạn ở Hà Nội hay thành phố HCM, hoặc các tỉnh lẻ nào khác.

Cuối cùng, chọn những lẵng hoa tươi theo cung mệnh cũng là ý kiến hay

The Sun

Xem Thêm: Giỏ Hoa The Sun

Đặt hoa theo phong thủy của chủ nhân bữa tiệc vào dịp khai trương cũng thể hiện sự chân thành và quan tâm của bạn đến họ đó nhé. Những shop hoa hay cửa hàng hoa tươi cung cấp lẵng hoa khai trương dù ở Hà Nội hay thành phố HCM sẽ đều giúp bạn tư vấn thật kỹ lưỡng:

  • Nếu chủ nhân của bữa tiệc thuộc mạng Hỏa thì một lẵng hoa lan trắng sẽ mang đến cho họ may mắn, và mang tài lộc đến.
  • Nếu chủ thuộc mệnh Thủy thì một bó hoa hướng dương sẽ tuyệt vời đó. Vừa mang giá trị tinh thần, cùng với lời chúc luôn sáng suốt và tỉnh táo trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *