NHỮNG BÓ HOA SINH NHẬT TẶNG MẸ VỢ BẠN – THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Sinh nhật – Ngày đánh dấu mỗi người chúng ta có thêm tuổi mới, là một mốc thời gian thât đặc biệt, nó đánh dấu sự trưởng thành, lớn lên của mỗi người. Vào ngày này, chúng ta thường nhận được rất nhiều những sự quan tâm, những lời chúc và những món quà đặc biệt từ những người thân yêu của mình.

Có rất nhiều những món quà được lựa chọn để tặng sinh nhật nhằm mục đích thể hiện thành ý của người tặng. Trong đó, có một ý tưởng tặng cho những người thân hay bạn bè, đồng nghiệp một bó hoa sinh nhật đẹp đó cũng là một trong những ý tưởng không tồi. Và có lẽ, trong dịp sinh nhật bà, sinh nhật bố mẹ, sinh nhật vợ chồng, sinh nhật dì, sinh nhật chị gái, sinh nhật chị dâu, sinh nhật em gái, sinh nhật cháu gái, sinh nhật người yêu hay sinh nhật bạn gái,… một bó hoa tặng sinh nhật là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Hoa18 23

Trên thế giới này có thật nhiều loài hoa loài hoa với những hương thơm và màu sắc khác nhau. Mỗi một loài lại mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng và ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Giữa biết bao những loài đẹp như thế phải lựa chọn làm sao để giỏ hoa chúc mừng sinh nhật hợp ý người nhận? Bạn đừng quá lo lắng, tôi sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn như sau:

Thật ra, để chọn được một bó hoa hay một lẵng hoa mừng sinh nhật cho nữ giới hay cho nam giới, chúng ta cần tìm hiểu một chút về đặc điểm của loài hoa và màu sắc mà mình quan tâm rồi sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Bởi lẽ là mỗi một loài hoa thường mang bên trong một màu sắc, một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Ví dụ để tặng hoa sinh nhật cho nữ thường thì người ta sẽ chọn các loài hoa như: Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa phăng, hoa cúc, hoa ly, hoa lan, hoa tulip,… Nhưng với nam giới, họ lại thích được tặng một giỏ hoa lan Hồ Điệp, hoa hướng dương, hoa Thiên Điểu,…Tuy nhiên, nếu bạn để hiểu tính cách người ấy, bạn cũng có thể đưa ra lựa chọn được loại hoa tặng phù hợp.

Để lựa chọn được một bó hoa chúc mừng sinh nhật bà, chúng ta có thể lựa chọn những loài hoa có màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã (Ví dụ như hoa lan Hồ Điệp, hoa cúc, hoa ly, hoa loa kèn,…). Hoa có thể được bó thành bó hoặc cắm vào lẵng to. Bó hoa hay lẵng hoa thường được trình bày trông rất sang trọng và lịch thiệp. Tặng hoa trong ngày sinh nhật của ông bà mang ý nghĩa chúc thọ, chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Mỹ Nhân

Vậy sinh nhật mẹ nên tặng hoa gì? Hoa sinh nhật tặng mẹ thường là những loài hoa rực rỡ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa tặng mẹ ngày sinh nhật có thể là một trong số các loài hoa như hoa Cẩm Chướng (Loài hoa mang biểu tượng cho sự bao la của tình mẹ), hoa Cúc (mang ý nghĩa muốn gửi gắm lời chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và luôn được bình an), hoa Hồng  (mang ý nghĩa một đời con luôn thờ kính và hiếu thuận với mẹ),….Dù là loài hoa gì đi chăng nữa, hoa chúc mừng sinh nhật mẹ luôn luôn là những loài hoa mang đậm ý nghĩa cảm ơn công lao sinh thành, dưỡng dục mà người con muốn gửi tặng mẹ của mình.

Còn để chọn được một loài hoa tặng vợ ngày sinh nhật các anh có thể chọn một đóa hoa hồng đỏ hoặc một đóa hướng dương. Bởi lẽ, hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, còn loài hoa hướng dương lại mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng chung thủy. 

 Hoa chúc mừng sinh nhật chị gái, chị dâu, em gái, cháu gái thường là những loài hoa mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao và dịu dàng. Hoa tặng sinh nhật chị gái có thể là những bó Cúc Họa Mi thật nhỏ nhắn, hoặc những bó hoa loa kèn. Còn nếu là Hoa tặng sinh nhật em gái thì bạn có thể chọn những bó hoa baby, hoa hồng có màu nhẹ nhàng ( như màu hồng phấn, vàng, đỏ hồng,….). Những bó hoa hay giỏ hoa gửi tới chị gái hay em gái đều mang ý nghĩa chúc mừng, chúc sức khỏe và chúc họ luôn luôn sinh đẹp như đóa hoa. Đảm bảo, sau khi nhận được món quà này, chị em trong gia đình sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Tặng hoa sinh nhật cho bạn gái hay tặng sinh nhật người yêu, bạn có thể chọn một giỏ hoa hay một bó hoa hồng đỏ. Bởi lẽ hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, là một loài hoa mang vẻ đẹp kiêu sa như vẻ đẹp của cô gái mà bạn đang theo đuổi. Hoa đẹp chúc mừng sinh nhật người yêu hay Hoa đẹp tặng sinh nhật bạn gái thường được trình bày theo các bó hoa to, có thể bó thành một bó gồm 99 bông hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Nhưng nếu bạn muốn bạn gái mình bất ngờ hơn, bạn có thể âm thầm chuẩn bị một đóa hoa hướng dương kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương tặng bạn gái mình, đảm bảo sau khi nàng nhận được món quà này, nàng sẽ vô cùng bất ngờ về sự chu đáo và cảm nhận được tình yêu chân thành của bạn.

Hoa tặng sinh nhật cho dì có thể chọn lựa các loài hoa như: Hoa Ly, hoa Cẩm Chướng, Hoa Huệ,… bởi lẽ những loài hoa này đều thể hiện được lòng biết ơn, sự kính trọng của người tặng muốn gửi gắm tới người dì, người cô của mình.

Đối với những người con gái, hoa chính là biểu tượng cho sắc đẹp. Hoa tặng sinh nhật cho con gái thường hướng về các loài hoa rực rỡ, nhiều màu sắc. Khi trình bày phải thật khéo léo phô diễn hết những vẻ đẹp của bó hoa hay lẵng hoa để từ đó người nhận cảm thấy bản thân được tôn trọng khi nhận hoa.

Mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp và một ý nghĩa riêng. Việc tặng hoa cho người thân, người yêu vào mỗi dịp lễ, tết hay những ngày sinh nhật dần dần trở thành một phong trào vô cùng ý nghĩa hiện nay. Tuy nhiên, để chọn lựa được loài hoa đẹp tặng sinh nhật cũng không phải là điều đơn giản. Nếu là một người am hiểu về hoa, chỉ cần nhìn tính cách hoặc ngoại hình của người nhận, bạn có thể tìm ra ngay loài hoa phù hợp để tặng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá lúng túng trong vấn đề này, bạn có thể nhờ các chủ cửa hàng hoa tư vấn để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Một ngày sinh nhật ý nghĩa, là ngày mà chúng ta nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều lời chúc mừng từ những người chúng ta yêu thương. Đối với những người thân gần gũi như ông bà, bố mẹ, vợ chồng, anh chị em, cô dì,…. chúng ta càng phải thể hiện được điều đó. Đôi khi, thật khó để có thể nói ra những lời yêu thương hay quan tâm một cách trực tiếp, chúng ta có thể gửi gắm tâm tình của mình thông qua các món quà, những bó hoa đẹp. 

Lựa chọn một bó hoa tặng sinh nhật chính là một ý tưởng tuyệt vời. Chọn một loài hoa mang ý nghĩa để tặng tới người mình yêu thương kèm theo những lời chúc, lời tâm sự chân thành chính là một món quà vô cùng đặc biệt. Hãy để ngày sinh nhật trở thành một ngày lễ đặc biệt, là một cơ hội để những người thân yêu của chúng ta có cơ hội  được quan tâm, chúc mừng và dành những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau, là ngày ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người mà mình yêu thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *