Những tiêu chí của một lẵng hoa khai trương đẹp

Hiện nay các đơn vị cung cấp rất nhiều các lẵng hoa khai trương để khách hàng lựa chọn. Vậy tiêu chí của một lẵng hoa khai trương đẹp là gì?

Bạn muốn chọn được lẵng hoa khai trương đẹp để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong dịp khai trương? Bạn muốn biết một lẵng hoa khai trương đẹp nhất cần đạt được những tiêu chí gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Lẵng hoa khai trương đẹp cần có màu sắc rực rỡ

Vườn yêu

Bạn nghĩ sao khi tặng một lẵng hoa tươi để chúc mừng khai trương với sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau. Một lẵng hoa có tên “ may mắn” sẽ thật đặc biệt khi bạn dùng làm quà tặng bạn bè trong dịp khai trương. Đó chính là sự kết hợp của những bông hoa hướng dươnghoa hồng môn cùng với một số phụ kiện nhỏ góp phần làm cho lẵng hoa thêm đẹp và rực rỡ với nhiều màu sắc. Và chính những bó hoa, lẵng hoa này tạo nên một bữa tiệc khai trương thành công, rực rỡ và thành công trong công việc kinh doanh.

Khai trương cửa hàng, công ty là ngày vui, là ngày  may mắn và đặt nền tảng cho sự thành công trên con đường sự nghiệp của gia chủ. Chính vì lý do đó, hoa khai truong dep cần có màu sắc rực rỡ, tươi trẻ hòa cùng không khí vui vẻ của buổi lễ. Thông thường, những kệ hoa khai trương đẹp nhất là những kệ hoa ưu tiên gam màu đỏ, vàng, hồng thể hiện sự vương giả, trù phú và sang trọng.

Lẵng hoa khai trương đẹp cần có kiểu dáng sang trọng

Hưng thịnh

Xem Thêm: Kệ Hoa Hưng Thịnh 

Trên thị trường các cửa hàng khác nhau thường cung cấp các mẫu hoa khai trương đẹp có kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào bàn tay của các nghệ nhân cắm hoa sẽ cho ra tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp khác nhau. Tùy vào mắt thẩm mỹ của từng người mà bạn có thể chọn các lẵng hoa có kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý chọn lẵng hoa phù hợp với không gian của nơi diễn ra khai trương tránh lẵng hoa nhỏ quá hoặc to quá so với đặc điểm của đơn vị.

Lẵng hoa khai trương đẹp nhất là lẵng hoa có ý nghĩa nhất

Tài lộc phát

Xem Thêm: Kệ Hoa Tài Lộc Phát

Chắc chắn, bên cạnh màu sắc, kiểu dáng thì hoa khai trương đẹp nhất là hoa khai trương có ý nghĩa nhất. Bạn nên chọn các lẵng hoa có sự xuất hiện của các loài hoa, cách cắm hoa mang ý nghĩa cho sự thành công, phát triển để dành tặng cho bạn bè, đối tác vào ngày khai trương như:

Lẵng hoa hai tầng một lớn một nhỏ bao gồm hoa lan trắng cắm ở vị trí trung tâm và hoa hồng nhung cắm tỏa rộng là sự lựa chọn hoàn hảo. Lẵng hoa này mang ý nghĩa của sự “Hưng Thịnh”

Lẵng hoa được cắm hai màu chủ đạo là đồng tiền đỏ, hoa hướng dương thể hiện ước nguyện về sự thăng tiến, trưởng thành và không ngừng vươn lên .

Bạn cũng có thể lựa chọn hoa khai trương đẹp nhất đó là lẵng hoa bao gồm hoa ly và hoa lan vàng. Lẵng hoa thể hiện sự sang trọng và cao quý, giàu sang.

Hay sự kết hợp của một lẵng hoa hồng với nhiều màu sắc như hoa hồng trắng, hoa hồng phấn cùng sự khéo léo và sáng tạo của người bán hàng tại các shop hoa tươi. Với một lẵng hoa để bàn trong dịp mừng khai trương vừa mang nét nhẹ nhàng, tinh tế, không quá rực rỡ, đơn giản nhưng lại có vẻ đẹp riêng của nó. Lẵng hoa hồng có ý nghĩa như một lời chúc thành công, đồng thời cũng thế hiện được tấm lòng của người tặng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loài hoa ý nghĩa với những cách kết hợp khác nhau để thể hiện sự chân thành của bản thân đối với chủ khai trương. 

Phát tài

Và có rất nhiều loại hoa khác bạn có thể chọn khi đi dự lễ khai trương. Hoa có mặt ở khắp mọi nơi, chính vì thế có rất nhiều các shop hoa tươi mọc lên cung cấp những lẵng hoa chúc mừng khai trương không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố HCM mà từ Bắc chí Nam đâu đâu bạn cũng có thể thấy những shop hoa tươi. Nhưng đâu mới thực sự là nơi cung cấp những lẵng hoa khai trương giá rẻ nhưng chất lượng hoa tốt nhất. Bạn nên tìm đến các địa chỉ có kinh nghiệm lâu lăm và uy tín để có thể chọn được những hoa ưng ý nhất nhé.  

Nếu bạn đang ở xa mà không thể đến trực tiếp, dù bạn ở đâu, bạn có thể sử dụng các tiện ích khác tại các địa chỉ cung cấp hoa. Chỉ mô tả những thứ mình cần bạn dễ dàng chọn được lẵng hoa tươi và phần di chuyển để hoa tới đúng địa chỉ là của nơi bán hoa. Lễ khai trương là sự kiện quan trọng của nhiều doanh nghiệp vì vậy đừng quên gửi lời chúc mừng khai trương tới người thân, bạn bè, đối tác trong sự kiện trọng đại như thế này đó!

Xem Thêm:

– Lưu ý 3 điều sau để chọn hoa khai trương đáng tiền nhất

– Hé lộ 5 cái tên kệ hoa khai trương vạn người mê

– Các kiểu hoa tặng khai trương phổ biến nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *