Top 3 lẵng hoa tặng ngày 8-3 đẹp hoàn hảo

Chọn lẵng hoa tặng ngày 8/3 đẹp hoàn hảo cho những người phụ nữ yêu thương. Bạn sẽ thực sự để lại ấn tượng sâu sắc nhất với 3 mẫu hoa dưới đây.

Các mẫu lẵng hoa tươi tặng ngày 8/3 đẹp nhất

Rừng Vàng

Xem Thêm: Giỏ Hoa Rừng Vàng

Lẵng hoa đơn sắc quà tặng 8/3 ý nghĩa

Đây là kiểu lẵng hoa tặng mùng 8 tháng 3 truyền thống và đơn giản nhất. Hoa hồng chính là đại diện tiêu biểu cho kiểu thiết kế mẫu lẵng này. Hoa đơn sắc hồng đỏ dành cho người phụ nữ bạn yêu thương là món quà tuyệt vời nhất.

Hoa hồng đỏ biểu trưng cho tình yêu nồng cháy mãnh liệt. Chỉ một mình nó được xếp trong lẵng tròn với một phong thư ngập tràn yêu thương. Ý nghĩa của lẵng hoa này là: “ Em là duy nhất trong anh”. Ngọt ngào một cách tinh tế và nhẹ nhàng.

Lẵng hoa tặng 8/3 đơn sắc ắt hẳn sẽ khiến nhiều chị em mỉm cười mỗi lần nhìn thấy. Cách thể hiện tình cảm truyền thống mà đơn giản này lại rất hữu hiệu đấy.

Lẵng hoa phối màu 

Các kiểu lẵng hoa đẹp tặng 8/3 không thể bỏ qua phong cách hoa phối màu. Tuy nhiên, lựa chọn hoa phối màu không hề đơn giản. Đây là phong cách chơi hoa hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt nếu bạn chọn các loại hoa cầu kỳ thì đây sẽ là món quà vô cùng tinh tế cho người nhận đấy.

Hoa phối màu thông thường có 2 loại: phối cùng tone và phối đối lập. Phối cùng tone là kiểu phối các màu có độ sắc tương đồng nhau. Kiểu này hay dùng cho các mẫu hoa hồng, hồng phai, hồng nhiều màu. Phối đối lập là kiểu phối hoàn toàn trái ngược.

Lẵng hoa đẹp tặng 8/3 phối cùng toen nên dành cho những người có tính cách nhẹ nhàng, giản dị. Với kiểu phối đối lập sẽ phù hợp hơn với những người có cá tính, thích sự khác biệt.

Lẵng kiểu cách 

Đây là phong cách chơi hoa tương đối mới. Lẵng hoa tặng mùng 8/3 có thể chọn kiểu này. Tuy nhiên, hãy cân nhắc người tặng và vị trí đặt hoa nhé. Kiểu lẵng thiết kế rất đa dạng. Một số mẫu lẵng dạng tròn sẽ kết hợp với hoa xếp hình mâm xôi. Một số kiểu lắng vuông hay hình elip, hoa sẽ ưu tiên xếp hình núi hay hình dạng thác đổ.

Mỗi kiểu lẵng hoa tặng mùng 8/3 sẽ mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, tất cả sẽ chỉ đẹp nếu bạn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho người tặng. Do đó, chọn lẵng hoa tặng ngày 8/3 hãy trao gửi cả những yêu thương dành cho người nhận. Đây sẽ là lẵng hoa hoàn hảo nhất trong ngày ý nghĩa này.

Ý nghĩa khi tặng hoa 8/3 và ý nghĩa của việc tặng hoa hồng

Loving You

Xem Thêm: Giỏ Hoa Loving You

Chúng ta thường thấy vào những ngày lễ đặc biệt, nhất là ngày 8/3 khắp hai bên đường thường tràn ngập nhiều hoa tươi. Vậy ý nghĩa tặng hoa ngày 8/3 là gì? điều gì khiến mọi người thường chọn hoa tặng hoa vào quốc tế phụ nữ. Để giúp mọi người hiểu hơn, giải đáp được những thắc mắc này, chúng ta cùng tham khảo thông tin từ bài viết sau đây.

Ý nghĩa tặng hoa ngày 8/3

Từ lâu việc tặng hoa đã là một phong tục nét đẹp của con người, chúng được diễn ra ở trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt thường được diễn ra vào các dịp lễ hội, đón khách, dịp tết, liên hoan nghệ thuật, các chương trình sự kiện hội nghị.

Khi một người tặng hoa cho một người khác là thể hiện tình cảm được trao gửi thông qua những bông hoa, bó hoa.

Bông hoa đại diện cho vẻ đẹp, sự rực rỡ và những điều tốt đẹp nhất. Bởi vậy ý nghĩa tặng hoa 8/3 là trao gửi những gì đẹp đẽ nhất, rực rỡ nhất tới những người phụ nữ đáng trân trọng.

Đồng thời cũng với nguyện cầu, cho người nhận có được nhiều điều tốt đẹp, tốt lành trong cuộc sống.

Đặc biệt hoa có khá nhiều ý nghĩa khác nhau, cho từng loài cũng như từng màu sắc. Tặng hoa thay những lời khó nói, tâm từ tình cảm sâu đậm của người gửi tới người nhận. Với rất nhiều ý nghĩa khi tặng hoa 8/3 mà họ không thể tự mình nói ra được, chỉ còn cách nhờ những bông hoa trao gửi. Mong muốn người nhận được những bông hoa đó, có thể hiểu được nỗi lòng của người tăng.

Mật ngọt bên tai

Xem Thêm: Bó Hoa Mật Ngọt Bên Tai

Ý nghĩa khi tặng hoa 8/3 là hoa hồng theo màu sắc

Trăm Năm Tình Viên Mãn

Xem Thêm: Giỏ Hoa Trăm Năm Tình Viên Mãn

Hoa hồng vốn là một trong những loại hoa được sử dụng nhiều trong các dịp lễ trọng đại, cũng như trong các ngày lễ đặc biệt, mỗi màu lại mang một ý nghĩa tượng trưng riêng.

Hoa hồng đỏ: Hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn và nồng cháy mãnh liệt, vô cùng ấm áp và nồng cháy.

Hoa hồng trắng: Là hoa biểu trưng cho sự ngây thơ, duyên dáng và sự cảm thông trân thành. Đồng thời cũng thể hiện cho một tình yêu thuần khiết, cao thượng cũng là lời xin lỗi gửi đến nếu như mắc lỗi lầm.

Hoa hồng vàng: Đây là hoa mang ý nghĩa cho tình yêu kiêu sa, đầy rực rỡ thể hiện cho một tình bạn tha thiết. Thể hiện một tình yêu kiêu sa đầy rực rỡ đẹp để và tỏa sáng, đồng thời biểu thị cho sự nhớ nhung quan tâm.

Hoa hồng phớt: Màu hoa hồng phớt nhẹ nhàng, thể hiện cho một sự bắt đầu đẹp đẽ đầy mộng mơ, và dịu dàng. Thể hiện với hy vọng hạnh phúc tròn đầy, với nhắn nhủ hãy tin tưởng ở người nhận: “Hãy tin anh”,… Cùng rất nhiều màu sắc khác của hoa hồng, mang đậm ý nghĩa tặng hoa ngày 8/3 chân thành nhất tới người nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *