Giá hoa mẫu đơn tại Việt Nam được tính như thế nào?

Những yếu tố tác động tới giá hoa mẫu đơn nhập khẩu tại nước ta

Tài Lộc Khai Chào

Hoa mẫu đơn là loài hoa được nhiều người lựa chọn làm món quà để dành tặng cho những người thân yêu. Tuy nhiên, tùy từng chủng loại hoa mà giá thành lại có sự khác nhau. Vậy giá hoa mẫu đơn nhập khẩu như thế nào? Các yếu tố tác động nào ảnh hưởng đến vấn đề này hay không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Giá hoa mẫu đơn nhập khẩu phụ thuộc tính mùa vụ

Following The Light

Hoa mẫu đơn nói riêng và các loài hoa khác nói chung. Tất cả loài hoa đều chịu những ảnh hưởng bởi mùa vụ. Chính vì vậy, mà giá bán các sản phẩm là khác nhau. Tùy từng thời điểm mùa vụ khác nhau mà giá hoa mẫu đơn nhập khẩu cũng có sự khác nhau. 

Vì thế bạn nên chú ý mua hoa vào thời điểm mà mùa hoa nở tốt nhất  thì sẽ có giá thấp hơn nếu khi bạn mua hoa trái mùa. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu về mùa hoa mẫu đơn ra nhiều hoa nhất để mua được hoa với giá thấp nhất.

Ở nước ngoài, mỗi mùa hoa mẫu đơn sẽ cho thu với lượng hoa rất lớn. Khi đó, nếu các shop hoa nhập khẩu về sẽ giảm được giá thành cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu vào những tháng trái mùa, thì bạn sẽ phải trả với giá cao hơn.

Giá hoa mẫu đơn nhập khẩu phụ thuộc vào chất lượng hoa

Yêu

Vì là hoa nhập khẩu nên các loài hoa đều có giá thành khá cao, hoa mẫu đơn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để xác định được giá thành chính xác của loài hoa mẫu đơn bạn cần phải chú ý đến chất lượng của bó hoa để biết được giá cả của hoa. 

Những bó hoa to tròn, bóng bẩy thường sẽ có giá cả cao hơn so với những bông hoa nhỏ. Những bó hoa đảm bảo được độ tươi, không bị dập, sẽ có giá thành cao hơn, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người yêu hoa. 

Giá hoa mẫu đơn nhập khẩu phụ thuộc vào thời điểm

Bình Mai Mỹ Sung Túc

Vào những dịp lễ tết, nhu cầu mua hoa tăng cao. Khi đó, chắc chắn giá thành của hoa sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi đây là ngày nhu cầu tăng, dẫn tới tình trạng chênh lệch giá bán. Mỗi shop hoa sẽ có các mức giá khác nhau dựa trên những tiêu chí khác nhau. Vì thế, sẽ không thể xác định được mức giá chung cho mỗi cửa hàng.

Trên đây là những thông tin đến vấn đề giá hoa mẫu đơn nhập khẩu. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoa mẫu đơn ngoại nhập hãy liên hệ tới các shop hoa uy tín để lựa chọn được cho mình những đóa hoa mẫu đơn tươi thắm dành tặng cho những người mà mình thương yêu.

Xem Thêm:

Bình Hoa Nồng Nàn

Giỏ Hoa Ước Mơ Xanh

Giỏ Hoa Tài Lộc Khai Chào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *