SHOP HOA Tải app HOA18member Theo Hướng Dẫn Sau ?

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng HOA18member – – ứng dụng dành cho đối tác THÀNH VIÊN
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trên ứng dụng HOA18member
 • Bước 3: HOA18member sẽ gọi điện và hướng dẫn những bước tiếp theo cho Thành Viên

Cách 1: Quét mã QR Code để tải app

Cách 2: Click vào để tải app

SHOP HOA Được Lợi Khi Tham Gia Mạng Lưới Điện Hoa Cùng HOA18member ?

 • Trở thành THÀNH VIÊN Điện Hoa cùng HOA18member
 • Gia tăng đơn hàng, thu nhập cho shop hoa tươi, florist, shop quà tặng…
 • Nhận được những đơn hàng Điện Hoa từ HOA18 và các THÀNH VIÊN trong mạng lưới
 • Nhận đơn hàng đến, gửi đơn hàng đi một cách dễ dàng…trên tinh thần đôi bên cùng có lợi WIN – WIN
dạy cắm hoa

SHOP HOA Mở Rộng Được Quy Mô Sản Phẩm, Dịch Vụ…Của Mình

 • Mở rộng dịch vụ Điện Hoa đến 63/63 tỉnh thành Việt Nam, mà không cần xây dựng mạng lưới THÀNH VIÊN
 • Mở rộng dịch vụ điện hoa Quốc Tế đến hơn 150 quốc gia, mà không cần phải xây dựng mạng lưới THÀNH VIÊN trên thế giới
 • Mở rộng dịch vụ gửi những đơn hàng không chỉ là hoa, mà bao gồm cả quà tặng khác…
 • Hợp tác đào tạo thợ cắm hoa lành nghề
 • Hợp tác trao đổi, mua bán hoa, nguyên phụ liệu…
 • Được hỗ trợ, tư vấn, quản lý vận hành shop hoa nói chung, cũng như ứng dụng HOA18member nói riêng

Ứng Dụng HOA18member Dành Cho Ai ?

 Những THÀNH VIÊN thuộc hệ thống mạng lưới Điện Hoa của HOA18member

 Những SHOP HOA, FLORIST, Shop Quà Tặng…mong muốn tham gia mạng lưới Hoa Tươi + Quà Tặng

 Những SHOP HOA, FLORIST, Shop Quà Tặng…đang kinh doanh nhưng chưa có phần mềm quản lý quy trình, vận hành Shop

Shop Hoa nói gì ?

Lúc đầu tớ rất ngại tải app, vì chả hiểu gì về công nghệ. Nhưng giờ thấy cũng không khó lắm. Mình khoái ở chỗ, khách thấy đầy đủ thông tin giao hàng. Vì vậy việc xử lý đơn hàng khá nhanh. Cảm ơn HOA18

Shop Hoa Tươi / Cần Thơ

Về Công Ty TNHH HOA 18

Hình thành và phát triển từ năm 2009. Công Ty TNHH HOA18 được biết đến là Doanh Nghiệp cung cấp Hoa Tươi với vùng phục vụ gần như không giới hạn trên toàn cầu. Giao Hoa Đến 63/63 Tỉnh Thành – Gửi Điện Hoa Đến Hơn 150 Quốc Gia Trên Thế Giới.

HOA 18 luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng, Doanh Nghiệp, bởi dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín với những chính sách vượt trội như: 3 Ngày Bảo Hành Đổi Trả MIỄN PHÍ – Giao Hàng Nội Thành MIỄN PHÍ – Luôn Có Quà Tặng Kèm MIỄN PHÍ

Sau hơn thập kỷ hoạt động. Hiện nay HOA 18 đã xây dựng được hệ thống hơn 200+ Thành Viên (Shop Hoa Tươi) và đồng thời là đổi tác thành viên quốc tế. Với nền tảng này, HOA18 hoàn toàn đáp ứng được việc “gửi tặng hoa & quà tặng” gần như không giới hạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới

Nhằm đáp ứng việc hợp tác kết nối giữa các thành viên có hệ thống, tiện ích, xử lý đơn hàng chính xác…HOA 18 đã xây dựng ứng dụng HOA18member hoàn toàn dựa trên nền tảng công nghệ. Điều này mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời giữa các thành viên trong cùng hệ thống như việc: gửi đơn, nhận đơn hàng, quản lý công nợ…

“HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN !”

Gọi ngay để được tư vấn: 0899 152 356. Hoặc gửi email về: [email protected]!

Về Team & Người Sáng Lập !

Sẽ thật dối trá nếu nói rằng tôi khoái “Bán Hoa” từ cái nhìn đầu tiên. Thời điểm ấy, tôi như kẻ bị “cưỡng hôn” bởi 2 mối tình đầu (may rèm cửa và bán quán ăn) đều thất bại. Ông bà xưa có câu “cứ cưới rồi sẽ có hạnh phúc” có vẻ không sai nhưng hy hữu lắm. Và không biết tôi có thuộc một trong số kẻ hy hữu tìm được hạnh phúc nơi “bị cưỡng ép” ấy?

Đặt chân xuống Sài Gòn vào một ngày hè nắng nóng trong tâm trạng chán trường sau cú vấp ngã đầu đời, đó là lần may rèm cửa không thành công.

Sài Gòn lần đầu tiên trong mắt tôi thật rộng lớn – một môi trường ngột ngạt với những toan tính, bon chen hơn nhiều so với những nơi tôi từng đặt chân đến trước đó. Ngày ngày giam mình trong căn phòng trọ chật trội với gần chục người ở. Tôi biết ngoài kia cuộc sống vẫn tiếp diễn ồn ào, tấp nập với những dòng người chen chúc nhau không ngừng nghỉ. Tôi hiểu phía trước là rất nhiều khó khăn, càng khó khăn hơn cho một kẻ thất nghiệp như tôi, thật viển vông để nói về ước mơ khi bụng đói cồn cào.

Bế tắc, ngột ngạt,… tôi vui mừng theo sự giúp đỡ của một người bạn vào làm ở công ty truyền hình cáp với vị trí trèo cột điện lắp cáp. Công việc mới không quá vất vả, thu thập khá, nhưng nó không thể thỏa mãn được ước mơ: xóa đi cái nghèo có tiếng của tôi và cái nghèo cũng chính là thủ phạm đã chặn đứng con đường học vấn của tôi từ rất sớm.

Luôn tranh thủ trèo cột điện xong thật sớm, tôi lại lân la trên những con phố với sự lạ lẫm và tò mò đến tối mịt mới về. Một công việc thực tế và một công việc mơ ước khiến tôi luôn bị dằn vặt giữa các luồng suy nghĩ mâu thuẫn: Nếu… thì…; Lỡ… thì v.v.. Thay vì nghĩ mãi, tôi quyết định xin thôi việc để bắt đầu khởi nghiệp lại lần hai. Sản phẩm tôi chọn lần này là: bán quán ăn.

Có thêm kiến thức, thêm kinh nghiệm, tôi tràn đầy tự tin đi thêm bước nữa. Thế nhưng không ngờ cú vấp ngã tiếp theo còn thê thảm hơn cả mối tình đầu. Tôi như bị suy sụp hoàn toàn trong một thời gian dài và lại rơi vào dòng suy nghĩ quẩn quanh, bế tắc. Tiếc nuối mãi, đau khổ mãi cũng không phải là cách.

Gượng dậy tiếp tục đi xin việc, nhưng để tìm được một công việc với cái bằng tốt nghiệp 9/12 gần như là không thể, mặc dù tôi đã kiên trì nộp hồ sơ vào gần 20 công ty. Nỗi buồn lại được nhân đôi, khó khăn nối tiếp khó khăn.

Và lần này cho dù muốn hay không, tôi cũng chẳng còn lựa chọn nào khác của một kẻ cùng đường. May rèm cửa thất bại, bán quán ăn chẳng thành. Tôi miễn cưỡng chấp nhận để người bạn đời của mình chọn nghề và tôi đã bị ép duyên với nghề hoa.

Không nói ra chắc ai cũng thừa biết rằng, để tìm được hạnh phúc ở cái nơi mình không tự nguyện ấy thật khó khăn làm sao. Là cả chuỗi ngày dài lây lất, là sự đấu tranh “thích” hay “không thích”? Là “bị làm” hay “được làm”? Là “toàn tâm” hay “đứng núi này trông núi nọ”… chưa kể đến những suy nghĩ vô cùng vớ vẩn “nghề hoa này chỉ dành cho nữ”, “chỉ dành cho những người không phải là nam”.

Nhưng rồi, từ những ngày đầu năm 2009, tôi – con ngựa bất kham bỗng trở nên ngoan ngoãn trong vai trò mới: Giao hàng, sai vặt, hốt rác và bị làm chủ luôn… đại loại là có việc gì kiêm việc nấy.

Thời gian trôi qua với cách bán hàng tuy ở chợ nhưng không “Búa” (cửa hàng Hoa18 tại chợ Tân Mỹ, Quận 7), kết hợp với việc tập tành làm marketing, ấy thế mà chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Niềm tin càng được thể hiện khi lượng khách hàng ngày một đông lên buộc tôi phải giải bài toán: Làm sao để giải quyết hàng trăm đơn hàng mà không bị rối bời, mất kiểm soát?

Nhưng mọi thứ một lần nữa lại sụp đổ hoàn toàn trước mắt tôi khi câu chuyện còn dang dở. Vào những ngày giáp xuân năm 2016, một biến cố không thể lớn hơn đã ập đến: Tôi đã mãi mãi mất đi người bạn đời của mình. Là người đã cho tôi một mái ấm, là người thầy khi đã cho tôi cái nghề, là người đồng nghiệp khi đã cho tôi thời gian để tập tành làm kinh doanh, chập chững làm marketing…

Cuối năm 2017, mọi người đã bảo tôi điên khi đổi luôn cái tên đã được gầy dựng gần 8 năm bằng một cái tên mới HOA18. Không chỉ cái tên, những cộng sự đã cùng tôi sống chết chiến đấu điên cuồng ngày đêm để thay đổi và xây mới lại mọi thứ.

Thật tuyệt vời khi hệ thống mới được đưa vào sử dụng, Hoa18.com đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá rất hài lòng từ khách hàng. Hiện tại Hoa18 đã xử lý được hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đơn hàng.

Hành trình khởi nghiệp của tôi đơn giản là thế ấy! Tôi bắt đầu bằng mục tiêu thoát nghèo cho bản thân, gia đình. Thay vì cho thế giới.

Khát vọng của tôi là: “Bán hoa trên toàn thế giới”, không biết đây có phải là cách “đưa hoa Việt Nam lên bản đồ thế giới” gì đó hay không?

Và tôi cũng không biết những điều này có được gọi là sứ mệnh hay không? Nhưng chắc chắn đó là sứ mệnh trong tôi với người bạn đời của mình.

P/s: Với những ý tưởng kinh doanh không giống ai, Trần Hanh từng bị xem như một “Gã Điên” trong ngành hoa tươi.

Từ việc thiết kế Bản Đồ Việt Nam Được Làm Từ Nhiều Loại Hoa Nhất (xác lập kỷ lục guinness năm 2011) nhằm gây quỹ “Góp Đá Xây Trường Sa”. Cho đến những ý tưởng Makerting không giống ai như. Trình diễn hoa theo Điệu Nhạc, Mua hoa tặng “Bao Cao Su”…Đặc biệt là chương trình “TẶNG MIỄN PHÍ HOA18” vô cùng tốn kém và điên rồ…

Tải ứng dụng HOA18member và đăng ký trở thành đối tác đại lý ngay hôm nay !

Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ thành viên để được tư vấn thêm: Email: [email protected] – Phone: 0899 152 356

Cùng HỢP TÁC cùng PHÁT TRIỂN !