1.049.000 
Mã: 3451
1.689.000 
Mã: 3091
1.149.000 
Mã: 3346
959.000 
Mã: 3480
1.819.000 
Mã: 3088
1.599.000 
Mã: 3498
449.000 
Mã: 2880
589.000 
Mã: 3411

Nếu đến Yên Bái khoảng 5-10 năm trước đây và đến Yên Bái hiện tại, chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự đổi thay của vùng đất này. Từ một miền đất đa phần là núi đồi, người dân sống chủ yếu dựa vào đi rừng làm rẫy, cuộc sống có thể nói là khá khó khăn vất vả, thì ngày nay cùng với sự phát triển đất nước, Yên Bái vươn lên mạnh mẽ trở thành một vùng đất đáng sống với đầy đủ các tiện ích xã hội như hệ thống giao thông phát triển, hạ tầng đô thị cao cấp mọc lên san sát. Các doanh nghiệp, nhà máy đổ về đây giúp cuộc sống người dân phát triển lên rất nhiều. Có thể nói thành phố Yên Bái đã vươn mình trở thành một thành phố giàu đẹp và trù phú không thua kém bất cứ thành phố nào trên cả nước.

Shop hoa tươi ở Yên Bái – Thành phố ngàn hoa, đa dạng về chủng loại

Du lịch Yên Bái mùa hoa là điểm đến được lựa chọn của khách du lịch khi đến vùng đất này, hoa tươi tại Yên Bái chính là một sản phẩm trong dịch vụ du lịch của vùng sơn cước này, cứ đến mùa xuân thì hoa ban, hoa mơ, hoa mận chen nhau đua nở tạo cho Yên Bái một vẻ đẹp mơ mộng của khu vực núi đồi Tây Bắc. Cùng với đó là các đặc sản nổi tiếng của Yên Bái như chè xanh, hoa quả, đặc biệt là táo mèo Yên Bái được đánh giá là nơi có táo mèo ngon nhất, quả to xốp đặc biệt thơm ngon.

Cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng, đời sống của người dân cũng phát triển mạnh mẽ nên các dịch vụ phục vụ đời sống con người cũng vì thế mà phát triển hơn lên, nhu cầu sử dụng hoa tươi cũng tăng lên đáng kể, đồng nghĩa với việc các cửa hàng hoa tươi ở Yên Bái mọc lên san sát. Thêm vào đó dịch vụ nhận điện hoa Yên Bái cũng phát triển theo khá rầm rộ.

Các vùng núi khu vực Tây Bắc ngoài nổi tiếng với những chiếc váy hoa thổ cẩm, với điệu múa xòe ô của các cô gái dân tộc thì các loại hoa rừng chính là một đặc sản của vùng đất này, đặc biệt nhất chính là hoa lan rừng Yên Bái, hoa lan rất tươi và đẹp. Hầu hết, các shop hoa tươi Yên Bái đều bán những loại hoa lan rừng này, đa số du khách đặt chân đến mảnh đất Yên Bái đều mua một vài giỏ lan về làm quà mặc dù giá của các giỏ lan rừng Yên Bái không hề thấp.

Những dịch vụ điện hoa ở Yên Bái mang lại cho khách hàng

Dịch vụ nhận điện hoa của các tiệm hoa tươi online ở Yên Bái ra đời cũng giống với nhu cầu về điện hoa trên cả nước, chính là dịch vụ kết nối những yêu thương gắn kết mọi người ở mọi miền lại với nhau. Sử dụng dịch vụ điện hoa Yên Bái, bạn có rất nhiều các gói dịch vụ có để lựa chọn có thể kể đến như:

  • Gói dịch vụ nhận giao hoa qua điện thoại trao gửi yêu thương với các mẫu hoa dành cho những cặp đôi, những cặp tình nhân có khoảng cách địa lý không thuận lợi hoặc đơn giản là muốn mang lại những bất ngờ cho nửa kia của mình, trong gói dịch vụ này các loại hoa được đề xuất không những đa dạng về chủng loại mà các phong cách gói hoa cũng vô cùng độc đáo mang một phong cách rất riêng mà chỉ có Yên Bái mới có. Trong gói dịch vụ này không chỉ ship hoa tới các cá nhân mà còn phục vụ, cung cấp hoa cho các sự kiện lớn trọng đại như tiệc hỷ, mừng mở cửa hàng bởi mục đích hướng tới của điện hoa Yên Bái chính là có thể làm cầu nối xuyên suốt mang tới không gian tiệc, hội nghĩ lãng mạn, ắp đầy cảm xúc.
  • Gói dịch vụ nhận giao hoa cho tang lễ lại gồm các mẫu hoa, vòng hoa, lẵng hoa phục vụ cho nhu cầu về các đám tang lễ chủ yếu là hoa cúc trắng, hoa cúc vàng, hoa hồng trắng, hoa lan, hoa huệ… kèm với đó, người giao hàng còn thay mặt khách hàng tiến hành lễ viếng cũng như người thân với mong muốn gửi những lời chia buồn sâu sắc tới gia chủ.

Dịch vụ nhận điện hoa thành phố Yên Bái cũng đã chú trọng phát triển đặc biệt về mảng điện hoa chúc mừng vào ngày ra đời, với những bó hoa trao gửi yêu thương, kèm theo những tấm thiệp với vô vàn lời chúc mừng chân thành, ý nghĩa dành cho người nhận. Mỗi bó hoa là một tác phẩm nghệ thuật, được bó chỉn chu theo yêu cầu của người đặt. Nhưng chủ yếu, khách hàng chọn những bó hoa mang màu sắc rực rỡ với mong muốn tạo dựng cho bạn có một ngày kỉ niệm ấn tượng nhất, đặc biệt nhất, tỏa sáng nhất. Điện hoa Yên Bái tạo nên một món quà tuyệt vời, đáng nhớ cho người thân của bạn trong dịp sinh nhật để khi nhớ lại, họ sẽ luôn nở những nụ cười tươi và hạnh phúc.

Với điều kiện phát triển văn minh đô thị cũng như đời sống xã hội của người dân Yên Bái ngày càng cao cùng với đó thiên nhiên ưu đãi cho các loài hoa cỏ thực vật ở Yên Bái có điều kiện phát triển tốt nhất, dịch vụ về hoa tươi, điện hoa ở thành phố Yên Bái chắc chắn sẽ còn phát triển hơn lên rất nhiều, tạo điểm nhấn đa sắc màu cho một vùng đất phát triển vượt bậc nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc riêng.