3.189.000 
Mã: 3312
1.059.000 
Mã: 3353
639.000 
Mã: 3301
869.000 
Mã: 3317
839.000 
Mã: 3348
779.000 
Mã: 3334
529.000 
Mã: 3298
1.649.000 
Mã: 3331
499.000 
Mã: 3350
889.000 
Mã: 3335
1.319.000 
Mã: 3323
779.000 
Mã: 3345
709.000 
Mã: 3354
889.000 
Mã: 3337

Ngoài những món quà sinh nhật ý nghĩa thì thiệp và hoa tươi chúc mừng sinh nhật là một phần không thể thiếu. Trong bữa tiệc sinh nhật bởi nó có thể thay bạn gửi gắm đến người yêu thương những tình cảm, sự yêu quý bấy lâu này mà bạn chưa dám nói ra. Hiện nay thiệp và hoa sinh nhật với nhiều màu sắc kích cỡ khác nhau thì bạn sẽ không quá khó khăn có thể mua cho mình những tấm thiệp hoa nhiều màu sắc tặng kèm với hoa tươi dành tặng sinh nhật. Hãy cùng Hoa18 tham khảo một số gợi ý mẫu thiệp hoa đẹp và lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhé!

Thiệp hoa mừng sinh nhật độc đáo và ý nghĩa dành tặng người thân yêu

HOA VÀ THIỆP – GỬI TRAO TRỌN VẸN THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG 

“Sinh nhật hồng cho em thêm tuổi mới

Môi nở nụ cười hiền hòa theo tháng năm”

Ai cũng có một ngày đặc biệt của mình. Ngày đánh dấu sự xuất hiện của bạn trên cuộc đời và làm cho thế giới tuyệt vời hơn, đó chính là ngày sinh nhật. Vào ngày đặc biệt này, người ta thường gửi trao nhau những món quà ấm áp để ngày ngày sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Tặng hoa tươi từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp của nhân loại. Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật thì việc tặng hoa sinh nhật sẽ mang đến nhiều lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đặc biệt đối với những người thân yêu. Mỗi loài hoa sẽ mang cho mình những thông điệp khác nhau, một bó hoa có ý nghĩa phù hợp được trao gửi sẽ có giá trị hơn bất kỳ một món quà xa xỉ nào. Bên cạnh việc mua những bó hoa hay lẵng hoa đẹp cho ngày sinh nhật bạn cũng có thể tự tay cắm cho mình những bó hoa, lẵng hoa, chỉ cần bạn đặt tâm huyết của mình vào đó thì dù hoa đó có đẹp hay không thì đối với người nhận đó chính là những bó

Hoa tươi sẽ không cô đơn khi đi kèm với nó là người bạn đồng hành thiệp mừng. Một đóa hoa tươi sẽ trọn vẹn ý nghĩa hơn khi đi cùng với nó là một chiếc thiệp chứa đựng những thông điệp chân thành mà bạn muốn gửi trao đến những người mình yêu thương. Thiệp hoa sinh nhật mang trong mình một ý nghĩa riêng và  được nhiều người sử dụng để  gửi gắm thông điệp, những tâm tư, tình cảm, những lời muốn nói của mình đến người khác. Và không biết tự bao giờ, tặng hoa và thiệp mừng vào dịp sinh nhật đã trở thành một thông lệ mà cứ vào những dịp đặc biệt người ta lại trao cho nhau đầy trang trọng.

Thiệp hoa sinh nhật màu tím tặng mẹ

Mẫu thiệp hoa sinh nhật gam màu nổi bật

CÁCH CHỌN THIỆP HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT TINH TẾ VÀ Ý NGHĨA NHẤT 

Ngoài những món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng sinh nhật thì thiệp và hoa tặng sinh nhật là một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật bởi nó có thể thay bạn gửi gắm đến những người yêu thương những tình cảm, sự yêu quý bấy lâu này mà bạn chưa dám nói ra. Hiện nay thiệp hoa với nhiều màu sắc kích cỡ khác nhau thì  bạn sẽ không quá khó khăn có thể mua cho mình những tấm thiệp hoa nhiều màu sắc tặng kèm với hoa tươi dành tặng sinh nhật. Cùng Hoa18 tham khảo một số gợi ý mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp  và lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhé!

Thiệp và hoa gửi tặng bố mẹ – Bóng cả đời con

Thiệp hoa chúc mừng sinh nhật và hoa chúc mừng sinh nhật với những lời chúc dễ thương nhưng chứa đựng những tâm tư tình cảm dành tặng sinh nhật bố mẹ sẽ là món quà hết sức ý nghĩa mà bạn có thể cảm ơn ba mẹ đã hy sinh nuôi nấng vì chúng ta. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, cùng tham khảo một số mẫu hoa và thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp tặng những người cha người mẹ đáng kính nhé.

Thiệp hoa đẹp  chúc mừng sinh nhật đấng sinh thành – Cảm ơn bố mẹ đã mang con đến với thế giới này

Mẫu thiệp hoa mừng sinh nhật dành tặng bố

Mẫu thiệp hoa sinh nhật màu xanh dành tặng bố

Có lẽ từ nhỏ đến lớn thì chúng ta luôn thường ít tâm sự với bố mẹ của mình. Những lời yêu thương đôi khi rất khó để nói bằng lời. Vậy nhân ngày sinh nhật người bố đáng kính hay người mẹ thân yêu hãy gửi tới họ  những lời chúc ý nghĩa nhất để có thể thay lời cảm ơn bố mẹ vì những hy sinh thầm lặng của đấng sinh thành dành cho ta. Với bố mẹ thì ngày sinh nhật không cần phải quá cầu kỳ, cũng chẳng cần những mòn quà lớn lao, đắt tiền, chỉ cần những món quà ý nghĩa, đơn giản mà chân thành là đủ. Hãy cùng xem qua một số gợi ý của Hoa18 về  mẫu thiệp hoa mừng sinh nhật đẹp dành cho bố mẹ kính yêu của mình nhé!

Hoa tươi chúc mừng sinh nhật bố mẹ 

Với bố mẹ thì ngày sinh nhật gửi tặng những đóa hoa tươi thắm sẽ là món quà tuyệt vời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn những sự hy sinh thầm lặng của bố mẹ đã dành cho con. Gợi ý một số mẫu hoa đẹp dành tặng sinh nhật bố mẹ ý nghĩa.

 • Gửi tặng bố mẹ bó hoa cúc sẽ là lời chúc sức khỏe với mong mẹ sẽ luôn vui tươi, hạnh phúc bên chúng con

 • Tặng mẹ đóa hoa hồng tươi thắm với lời cảm ơn bố mẹ, sự bao bọc che chở của mẹ và sự hy sinh thầm lặng của bố đã giúp con khôn lớn.

 • Tặng mẹ giỏ hoa ly  với ý nghĩa mẹ luôn là người phụ nữ quyền quý nhất và tôn vinh sự cao thương của mẹ

 •  Tặng bố mẹ hoa cẩm chướng loài hoa tượng trưng cho tình mẹ bao la

 •  Tặng bố với loài hoa đồng tiền, chúc sự nghiệp của bố sẽ thành công và thăng tiến hơn nữa

 •  Tặng bố giỏ hoa tan gửi gắm sự biết ơn, kính trọng đến công sinh thành của bố.

 • Tặng bố bó hoa hướng dương với ý nghĩa bố luôn là ánh sáng rọi chiếu trên bước đường tương lai của con.

Thiệp và  hoa sinh nhật người yêu và lời chúc ý nghĩa

Tặng thiệp hoa sinh nhật người yêu

Ngày sinh nhật là một cơ hội để bạn có thể bày tỏ được tình cảm của mình với một nửa kia. Với mỗi người thì ngày sinh nhật là ngày vô cùng đặc biệt và quan trọng đánh dấu sự ra đời của một con người. Và đặc biệt vào ngày sinh nhật của mỗi người thì việc tặng hoa, quà bánh sinh nhật thiệp mừng sinh nhật là những thứ không thể thiếu. Cùng Hoa18 gợi ý những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp nhất cùng những lời chúc ý nghĩa nhé!

Hoa dành tặng sinh nhật người yêu

 • Tặng hoa hồng dành cho người yêu, một tình yêu nồng cháy lãng mạn

 • Tặng hoa hướng dương, với một sự ấm áp chân thành dành tặng người ấy, với lời gửi gắm đến bạn trai luôn lạc quan vui vẻ

 • Tặng hoa Baby dành cho bạn gái, một tình yêu nhẹ nhàng mong manh như những bông hoa Baby

 • Tặng hoa sinh nhật bằng hoa Tulip với ý nghĩa em là một người bạn gái hoàn hảo nhất

 •  Tặng hoa hồng xanh dành tặng cho bạn trai, một tình yêu vĩnh cửu

Ngoài những loài hoa trên thì bạn cũng có thể dành tặng cho người ấy từ những loài hoa nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên một món quà thật tuyệt vời và ý nghĩa hơn nữa

Mẫu thiệp hoa chúc mừng sinh nhật dành tặng bạn gái

Mẫu thiệp hoa mừng sinh nhật đơn giản nhẹ nhàng

Thiệp hoa chúc mừng sinh nhật bạn trai

Thiệp và hoa chúc mừng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp

Thiệp hoa mừng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp 

Có ai đó đã nói rằng: “Sống không bạn là chết cô đơn”. Cuộc sống là những trạm xe với những cuộc gặp gỡ khác nhau. Ở đó, có tình thân bạn bè và tình đồng nghiệp. Với những ngày đặc biệt ý nghĩa này thì thật tuyệt vời hơn nếu bạn có thể dành tặng cho những người bạn đồng hành những lời chúc hay và ý nghĩa. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên viết những lời chúc mừng sinh nhật như thế nào cho thật ý nghĩa dành tặng người bạn thân nhân ngày sinh nhật, thì hãy cùng Hoa18 tham khảo qua một số mẫu thiệp hoa chúc mừng sinh nhật và những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhé!

Hoa dành tặng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp

 • Tặng bó hoa hướng dương dành tặng sinh nhật bạn, một tình yêu bất diệt mạnh mẽ
 •  Tặng hoa ly chúc mừng sinh nhật bạn, biểu tượng của sự giàu sang kiêu hãnh và quyền quý.
 •  Tặng hoa diên vĩ thể hiện một lòng dũng cảm khôn ngoan
 • Tặng hoa thạch thảo, gửi gắm những điều may mắn tốt đẹp nhất dành tặng cho bạn
 • Tặng hoa tulip cam, sự cảm thông chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống
 • Tặng hoa cúc trắng, lời động viên ủng hộ trong cuộc sống dành cho người bạn thân.

Thiệp và hoa gửi tặng chúc mừng sinh nhật  vợ/chồng

Trong các mối quan hệ tình cảm thì có lẽ tình nghĩa vợ chồng vẫn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất. Dù là thuở mới yêu hay đã về chung một nhà thì những cặp đôi vẫn nên giữ cho mình thói quen tặng quà, tặng hoa cho nhau vào những dịp đặc biệt, vì đây sẽ là cơ hội để tình cảm vợ chồng nồng nàn hơn, gắn bó hơn và đời sống tinh thần sẽ hạnh phúc hơn. Với những tình cảm yêu thương bấy lâu nay thì tặng thiệp hoa và lời chúc mừng sinh nhật những người chồng, người vợ sẽ là một món quà tuyệt vời để hâm nóng tình cảm với người ấy. Dưới đây, Hoa 18 xin gợi ý một số hoa và mẫu thiệp sinh nhật đẹp dành tặng sinh nhật vợ chồng ý nghĩa nhất nhé!

Hoa tươi tặng sinh nhật vợ/chồng 

 •  Tặng hoa hướng dương dành tặng vợ một tình cảm chân thành ấm áp
 • Tặng hoa cát tường một tình yêu nhẹ nhàng đằm thắm dành tặng vợ
 • Tặng hoa cúc dại sự bao bọc che chở của chồng dành cho vợ
 • Tặng hoa ly sinh nhật vợ, một loài hoa đẹp cao quý với mùi hương thơm ngát
 •  Tặng hoa lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật chồng chúc cho cuộc sống vợ chồng sẽ luôn hòa hợp và hạnh phúc
 •  Tặng hoa cẩm tú cầu dành tặng cho chồng như lời cảm ơn đến sự quan tâm, bao bọc và che chở hy sinh dành cho vợ.

CHỌN HOA VÀ THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Dạo quanh các thị trường hoa tươi ở Hà Nội hay TP. HCM và để chọn một địa chỉ uy tín mua thiệp hoa và hoa tươi tặng sinh nhật sẽ khiến cho bạn đau đầu lắm đây! Nếu bạn đang tìm một cửa hàng hoa tươi vừa uy tín, vừa chất lượng, giá thành lại hợp lý thì Hoa18 chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Các sản phẩm hoa và thiệp mừng sinh nhật tại Hoa18 bày bán với mức giá dao động từ 329.000 đồng – 2.890.000 đồng. Nếu so sánh với các sản phẩm  hoa tươi khác tại thị trường,  Hoa18 đang nằm trong những sản phẩm có mức giá hoa tươi các loại trung bình, phù hợp túi tiền của mọi đối tượng.

Đặc biệt, Hoa18 đang áp dụng chương trình: Đổi trả trong vòng 3 ngày Do đó, nếu khách hàng  đang có nhu cầu mua hoa tươi. Hãy tranh thủ cơ hội này để đặt mua, tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình.

Mẫu thiệp hoa mừng sinh nhật bạn tinh tế

Mẫu thiệp hoa mừng sinh nhật bạn nữ dễ thương nhẹ nhàng

Mẫu thiệp hoa sinh nhật dành tặng mẹ

 

Mẫu thiệp hoa sinh nhật nhiều màu sắc dành tặng sinh nhật vợ yêu

Mẫu thiệp hoa sinh nhật đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn dành tặng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp sinh nhật đẹp nhất với họa tiết hoa màu đen nam tính dành tặng sinh nhật chồng

Mẫu thiệp hoa sinh nhật đẹp nhất

Hoa18 cam kết

 • Dịch vụ hoa tươi chất lượng, uy tín: Với những loại hoa tươi đẹp nhất được tuyển chọn 100% từ hoa tươi Đà Lạt được làm điệu và khoe sắc dưới bàn tay của những nghệ nhân cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – toàn tâm, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp mắt mà còn gửi trao những thông điệp ý nghĩa nhất ẩn chứa đằng sau những đóa hoa.

 • Gía thành  hợp lí: Chúng tôi cam đoan bao trọn giá thành hoa tươi trên thị trường hiện nay, bạn không cần lăn tăn về giá cả.

 • Chế độ đổi trả trong vòng 3 ngày: Hoa 18 đang áp dụng chương trình đổi trả trong vòng 3 ngày Do đó, nếu khách hàng  đang có nhu cầu mua hoa tươi. Hãy tranh thủ cơ hội này để đặt mua, tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình.

 • Hỗ trợ tư vấn 24/7: Mỗi khách hàng đến với Hoa 18 là thượng đế. Vì vậy, chúng tôi đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đáp ứng hơn nhu cầu của khách hàng mong muốn

 • Giao hoa nhanh nhất trong vòng 24 tiếng: Hoa 18 lấy “tốc độ, hiệu quả từng sản phẩm, thể hiện trong từng lời nói hành động” “dịch vụ tốt – tư vấn nhanh chóng – triển khai sản phẩm nhanh –giao hàng nhanh chóng” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoa tươi đến tất cả 63 tỉnh và thành phố trên cả nước, cùng 150 quốc gia trên thế giới. Bạn được phép đổi trả hoa sau 3 ngày, nếu mẫu hoa không đúng yêu cầu hoặc có vấn đề khác phát sinh. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ và nhận được những lời tư vấn chân thành nhất.

Liên hệ ngay mua hoa tươi giá rẻ tại HOA18 và đặt hoa tươi giao 63 tỉnh thành toàn quốc