1.049.000 
Mã: 3451
1.689.000 
Mã: 3091
1.149.000 
Mã: 3346
959.000 
Mã: 3480
1.819.000 
Mã: 3088
1.599.000 
Mã: 3498
449.000 
Mã: 2880
589.000 
Mã: 3411

Là một vùng đất thuộc miền tây nam bộ, Sóc Trăng đã và đang ngày càng trưởng thành, hòa chung vào không khí phát triển của đất nước. Người Sóc Trăng thật thà, chất phát, đầy trí tuệ nhưng cũng rất chung thủy và sâu đậm trong tình yêu. Có một đặc điểm thú vị của người miền tây nói chung và người Sóc Trăng nói riêng đó chính là cái tình, cái nghĩa giữa người với người trong cuộc sống. Quan niệm của họ chính là “có qua thì có lại” mới “vẹn tình vẹn nghĩa”. Chính vì thế họ rất hay tặng quà cho nhau về lâu dần nó đã trở thành một nét văn hóa độc đáo của những con người nơi đây. Người Sóc Trăng rất yêu thích và trân trọng cái đẹp đặc biệt là những bông hoa bởi hoa là vẻ đẹp, là tiếng nói của tâm hồn cũng giống như người Sóc Trăng đa cảm, đa tình.

Nếu như trước việc mua bán hoa tươi ở thành phố Sóc Trăng chỉ nhộn nhịp vào dịp Tết thì hiện nay vào những ngày bình thường thị trường hoa tươi ở đây diễn ra khá tấp nập bởi nhu cầu trang trí cũng như làm quà tặng. Ngày càng có nhiều cửa hàng hoa tươi gửi hoa nhanh tại Sóc Trăng đã ra đời để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của những con người nơi đây.

Muôn màu thị trường hoa Sóc Trăng, dịch vụ giao hoa trên toàn tỉnh

Mặc dù là một tỉnh miền tây nhưng Sóc Trăng không phải là vùng chuyên canh như những tỉnh thành khác. Chính vì thế hầu hết hoa của Sóc Trăng cũng phải nhập khẩu từ các tỉnh và từ nước ngoài. Mặc dù như thế nhưng ở các cửa hàng hoa tươi của thành phố Sóc Trăng hiện nay đều có đầy đủ những loại hoa phổ biến và thêm vào đó là những loài hoa độc lạ được các chủ shop sưu tầm để phục vụ cho người dân nơi đây.

Như đã nói người dân nơi đây rất coi trọng tình nghĩa nên vào những ngày đặc biệt họ thường tặng hoa cho nhau để mang những lời chúc, những thông điệp ý nghĩa đến với người nhận đồng thời cũng là một các để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Sở dĩ người ta chọn hoa tươi chính là vì hoa mang nhiều thông điệp, tượng trưng cho những cảm xúc, những suy nghĩ của con người mà từ đó con người đã mượn những đóa hoa để nói lên những điều tận sâu trong lòng mình. Hoa là một món quà đặt biệt nên cần được chỉn chu từ vẻ bề ngoài đến ý nghĩa bên trong, vì lẽ đó mà hình thức hoa cũng quan trọng không kém. Đi dọc theo các tuyến đường thuộc thành phố Sóc Trăng thì hầu như shop hoa tươi nào cũng có đa dạng các hình thức hoa từ những bông hoa cắt cành đến bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa, kệ hoa dùng để biếu tặng và vòng hoa để viếng lễ tang… để tùy những hoàn cảnh, đối tượng, thông điệp muốn gửi tặng mà chúng ta sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

Vào những thời điểm khác nhau nhu cầu về hoa tươi của mỗi người cũng khác nhau, chính vì vậy mà các chủ shop hoa tươi phải không ngừng cập nhật những xu hướng hoa mới nhất để đi kịp với thời đại và phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Dù không phải là thành phố lớn nhưng hoa tươi Sóc Trăng vẫn đáp ứng được điều đó và là thị trường đáng tin cậy được mọi người yêu thích lựa chọn.

Điện hoa shop hoa tươi Sóc Trăng – Khoảng cách chưa bao giờ là vấn đề!

Trước đây các cửa hàng hoa tươi rất hiếm nên khi có nhu cầu mua hoa tươi mọi người phải đi rất xa mới có thể mua được hoa. Ngày nay thị trường đã thuận lợi về nhiều mặt, đâu đâu cũng có bán hoa tươi từ công ty đến các đơn vị nhỏ lẻ, bên cạnh đó, các đơn vị này còn thành lập website, fanpage nên mọi người có thể tham khảo về mẫu mã, giá cả và đặt hàng trực tuyến, sau đó sẽ có bộ phận xử lý và mang hoa đến, vô cùng tiện lợi.

Sự tiện lợi chưa dừng lại ở đó, bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi tại chỗ, nội thành thì có rất nhiều doanh nghiệp tại thành phố Sóc Trăng kinh doanh dịch vụ nhận điện hoa (điện hoa là hình thức chuyển phát hoa từ người gửi đến người nhận thông qua một đơn vị) nên dù là khoảng cách bao xa, là nội thành hay ngoại thành, thậm chí là nước ngoài thì việc tặng hoa cũng không là vấn đề.

Các dịch vụ đặt hoa online và điện hoa ở Sóc Trăng tuy có mang lại nhiều hiệu quả và sự tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi chúng ta không kiểm chứng được chất lượng hoa. Hiện nay bên cạnh những đơn vì làm ăn có uy tín thì cũng không ít người lợi dụng hình thức này để trục lợi như tráo hoa tươi thành hoa kém chất lượng, tráo hoa nhập khẩu thành hoa nội địa, giao không đúng số lượng hoa,…Trong hằng hà sa số các đơn vị cung cấp hoa tươi hiện nay nếu muốn mua được sản phẩm tốt thì tốt nhất chúng ta nên chọn những cửa hàng có uy tín, chất lượng trên thị trường tránh tin vào những lời quảng cáo giá rẻ bởi “tiền nào thì của nấy”, hoa cao cấp thì giá cũng cao cấp, hoa giá rẻ thì chất lượng thấp và sẽ không có chuyện hoa cao cấp giá rẻ, nhớ nhé!