VỀ HOA18

 

Công Ty TNHH HOA18 (thương hiệu được đổi vào năm 2018) thành lập ngày 14/05/2009. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH HOA18 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, quà tặng và các dịch vụ liên quan.

HOA18 được biết đến như một công ty kinh doanh về lĩnh vực hoa tươi và quà tặng. Từ một shop hoa nhỏ cung cấp hoa tươi tại TP. Hồ Chí Minh, HOA18 đã nhanh chóng mở rộng vùng phục vụ gửi điện hoa đến 63 tỉnh thành Việt Nam và hơn 150 quốc gia trên thế giới.

HOA18 hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ với website HOA18.COM. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, HOA18 thực hiện hoạt động kinh doanh của mình không dưới 02 hình thức chính đó là kinh doanh tại cửa hàng (Địa chỉ: 1,2,3,4,5,6 đường Tân Mỹ, Phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) và kinh doanh thông qua Website HOA18.com. Ngoài ra, Công ty TNHH HOA18 còn kinh doanh hoa tươi thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Viber, Instagram,… Ở mỗi kênh đều có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

HOA18 tập trung phát triển với 4 danh mục hoạt động chính gồm:

  • Kinh doanh hoa thành phẩm (tự doanh, nhượng quyền)
  • Kinh doanh hoa cắt cành (kết nối nông dân với shop hoa)
  • Kinh doanh, phân phối nguyên vật liệu ngành hoa
  • Đào tạo nghành hoa (dạy cắm hoa, kinh doanh hoa)

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn tốt nhất và những trải nghiệm hoàn toàn mới về văn hóa dùng hoa. HOA18 với mong muốn chứng tỏ và thể hiện rõ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng ngành hoa. Từ một shop hoa buôn bán manh mún, HOA18 đã lột xác hoàn toàn trở thành công ty hoa tươi hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ để vận hành phát triển doanh nghiệp một cách bài bản với xu thế 4.0

 

THÀNH TÍCH

 

Tháng 11/2011, là tháng mà HOA18 có những thành tựu nổi bật nhất khi lọt vào top “Doanh nhân thế hệ vàng” và HOA18 đã tạo dấu ấn với chương trình “Góp Đá Xây Trường Sa” bằng việc thực hiện thiết kế bản đồ hoa tươi với 52 loại hoa đạt kỷ lục GUINNESS bản đồ hoa tươi lớn nhất Việt Nam. Cũng trong chương trình này, HOA18 đã tiến hành gây quỹ “Góp đá xây trường sa” với số tiền lên đến 11 triệu đồng.

 

Slogan “Trao hoa trao cảm xúc”

Không chỉ là hoa, HOA18 mang đến những cảm xúc thật sự cho khách hàng. Với khẩu hiệu “Trao hoa trao cảm xúc” HOA18 luôn lắng nghe, luôn sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, luôn có động lực thay đổi… Đây là kim chỉ nam của HOA18, động lực để HOA18 nỗ lực cải thiện chính mình. Đối với HOA18 chất lượng dịch vụ là “Danh dự” của Công ty và toàn thể nhân viên. Chất lượng dịch vụ của HOA18 được thể hiện ở nhiều khía cạnh:

– Là giao hàng đúng giờ không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Món quà mà khách đặt từ HOA18 luôn đến tận tay người nhận đúng giờ, đúng địa điểm
– Là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, thường xuyên đổi mới mẫu mã, càng ngày càng đẹp, phù hợp với xu thế và hơn hết là hợp “Gu” của khách hàng.
– Là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, sẵn sàng tư vấn cho khách bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu dù là tại cửa hàng hay trên website HOA18, mạng xã hội Facebook, Instagram, Viber, Zalo,…
– Là đội ngũ chăm sóc khách hàng kịp thời, chuyên nghiệp, lắng nghe ý kiến của khách hàng, cố gắng cải thiện dịch vụ của HOA18 thật tốt.

TẦM NHÌN

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, HOA18 phấn đấu trở thành Tập đoàn Hoa Tươi hàng đầu Việt Nam. HOA18 mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

THẾ MẠNH CỦA HOA18

Là thương hiệu uy tính, lâu năm trong nghành hoa được nhiều người biết đến như một điều bảo chứng về chất lượng và dịch vụ cho sự lựa chọn. Với dịch vụ đặt hoa 24/24 qua hệ thống của HOA18 và giao hoa gần như không giới hạn, hơn 200 đại ly trên toàn quốc và 150 quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng công nghệ mới thực sự được xem là thế mạnh khác biệt với nhiều thương hiệu khác trong nghành hoa. Việc đầu tư và phát triển các công nghệ giúp HOA18 theo sát chất lượng từng đơn hàng ngay cả với số lượng lớn diễn ra cùng lúc dù là thời gian cao điểm dịp lễ ngành hoa, từ việc tư vấn cho đến khi nhận hoa và sau nhận hoa, mọi thứ đều diễn ra tối ưu mạch lạt, cá nhân hóa nhu cầu người dùng theo từng đơn hàng.

Còn một thế mạnh không thể bỏ qua đó là người dùng sẽ chủ động biết thông tin đơn hàng của mình như thời gian giao hoa, hình nhận được hoa, tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực trực tiếp qua ứng dụng HOA18 hoặc đường link được gửi về số điện thoại cá nhân.

Giá trị cốt lõi – Dựa trên 5 chữ

– TÍN: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
– TÂM: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
– TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.
– TỐC: Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ; đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”
– NHÂN: Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

Quan niệm kinh doanh

– Quan hệ khách hàng:

  • Đáp ứng tối đa nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
  • Xây dựng hệ thống nguyên tắc chuẩn mực đạo đức ( giao tiếp, ứng xử, chăm sóc) đối với khách hàng