1.049.000 
Mã: 3451
1.689.000 
Mã: 3091
1.149.000 
Mã: 3346
959.000 
Mã: 3480
1.819.000 
Mã: 3088
1.599.000 
Mã: 3498
449.000 
Mã: 2880
589.000 
Mã: 3411

Thị trường hoa tươi ngày nay cũng đã không ngừng mở rộng và phát triển để phục vụ nhu cầu của con người. Các shop hoa tươi không chỉ có ở các thành phố lớn mà ngay cả thị trường tỉnh lẻ hoạt động mua bán hàng ngày cũng rất nhộn nhịp. Đặc biệt là ở Quảng Trị đang là một trong trọng điểm phát triển về ngành dịch vụ hoa tươi với vô vàn những shop hoa tươi có mẫu mã rất đa dạng và vô cùng độc đáo.

Cuộc sống của mỗi người ngày một thay đổi và phát triển tốt hơn, nhu cầu về tinh thần của từng cá nhân ngày ngày tăng lên, không còn đơn thuần là “ăn no mặc ấm” mà phải là “ăn sang mặt đẹp”. Điển hình là nhu cầu về các giá trị tinh thần, vui chơi giải trí của con người ngày càng cao. Trong các giá trị tinh thần đó thì hoa tươi chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bất kỳ ai.

Điện hoa Quảng Trị – alo là giao ngay đến tận nhà bạn

Hoa là một món quà tuyệt vời của tạo hoa và luôn được người người đời đời đều yêu thích. Lý do để người ta yêu thích những bông hoa thì vẻ đẹp hình thức và mùi hương chỉ là một phần nhỏ còn lý do chủ yếu đó chính là ý nghĩa mà những bông hoa này mang lại. Thế giới loài rất muôn hình muôn vẻ, mỗi một loài hoa mỗi một màu sắc đều mang cho mình những ý nghĩa khác nhau và tùy vào hoàn cảnh, đối tượng, mục đích và chúng ta lại lựa chọn những loại hoa khác nhau.

Tại các cửa hàng hoa ở Quảng Trị hầu như có đủ các loại hoa có trên thị trường hiện nay từ hoa các loại hoa nội địa Đà Lạt đến các loại hoa nhập khẩu, từ các loại hoa phổ biến đến các loại hoa hiếm, độc lạ để khách hàng có thể lựa chọn được những bông hoa mang vẻ đẹp và ý nghĩa phù hợp nhất.

Ngoài sự đa dạng về loại hoa thì các hình thức xếp hoa cũng được các cửa hàng chú trọng. Mỗi hoàn cảnh khác nhau thì các hình thức hoa cũng khác nhau như hoa cắt cành dùng để cắm thành bình hoa, bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa, kệ hoa để biếu tặng, vòng hoa phúng viếng trong các lễ tang,… Bên cạnh hình thức đẹp các cửa hàng cũng không quên tận dụng những phụ kiện như, nơ, giấy gói, gấu,… để làm cho các đóa hoa thêm đẹp mắt và độc đáo.

Cuộc sống xã hội luôn vận động không ngừng chính vì thế các mẫu cắm hoa cũng không ngừng thay đổi để phù hợp với nhu cầu cuộc sống. Hiểu được điều đó nên shop hoa ở Quảng trị luôn cặp nhật những xu hướng cắm hoa mới nhất, được yêu thích nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Tưng bừng như thị trường hoa tươi ở Quảng Trị

Tại thành phố Quảng Trị thật không khó để tìm mua được những những bông hoa tươi đẹp từ các cửa hàng hoa tươi gần nhất đến các trang mua bán online. Ngoài ra, để thuận tiện cho người mua hoa nhiều cửa hàng đã mở dịch vụ đặt hoa online và giao hoa tận nơi, rất tiện lợi.

Điện hoa là một dịch vụ chuyển phát hoa tươi từ người gửi đến người nhận. Dịch vụ này đã và đang rất phổ biến tuy nhiên cũng đừng lầm tưởng rằng dịch vụ này chỉ có ở các thành phố lớn, ngay tại thành phố Quảng Trị ở các cửa hàng hoa tươi cũng đã cung cấp dịch vụ điện hoa để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc tặng hoa cho nhau. Ngoài ra, nếu những người ở nơi khác muốn chuyển hoa đến Quảng Trị cũng rất dễ dàng thông qua dịch vụ này.

Giá cả của hoa tươi ở Quảng Trị thế nào?

Cũng giống như những thị trường khác khi nhu cầu cao sẽ xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp và hoa tươi cũng vậy, hiện nay tại Quảng Trị có vô vàn những cửa hàng hoa tươi vì thế cho nên giá cả hoa đều là giá cạnh tranh nên không quá cao. Về giá của từng loại hoa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hoa, cách cắm hoa, phụ kiện sử dụng, mùa hoa, thời điểm bán hoa. Thông thường nếu là hoa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với hoa nội địa, các bó hay cắm hoa cầu kỳ hoặc có sử dụng phụ kiện sẽ có giá cao hơn những bó hoa đơn giản, nếu đang là mùa hoa thì giá sẽ rẻ hơn còn những bông hoa nghịch mùa sẽ có giá khá cao, thời điểm bán hoa cũng là một trong những yếu tố chi phối giá hoa ví dụ vào dịp lễ tình nhân nhu cầu về hoa hồng cao hơn nên giá bán cũng sẽ tăng lên.

Mặc dù có nhiều nơi cung cấp hoa tươi nhưng không phải đơn vị nào cung cấp hoa chất lượng cùng giá cả phù hợp. Với thị trường cạnh tranh như hiện nay, đã không ít đơn vị vì lợi nhuận mà đội giá sản phẩm hay bán sản phẩm với chất lượng kém để lừa đảo người mua. Trước tình trạng đó thì người tiêu dùng trước hết phải là những người tiêu dùng thông minh, phải tìm hiểu kỹ về cách chọn hoa cũng như giá cả của các loài hoa phổ biến nhất hiện nay để có thể chọn được hoa đẹp và đúng giá sau đó chúng ta cần chọn những đơn vị, cửa hàng có uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng hoa cũng như giá cả luôn ổn định.