Các cách trang trí cổng hoa cưới phổ biến nhất hiện nay

Cổng hoa cưới là điểm nhấn của rạp cưới chính vì vậy cách trang trí cổng hoa cưới dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý cho đám cưới của mình.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong đời, chính vì vậy việc trang trí là một trong những điều không thể thiếu. Vậy nên rất nhiều người tìm hiểu về cách trang trí cổng  với mong muốn có được một chiếc cổng hoa đẹp mắt và hài hòa nhất. Để giúp mọi người biết cách tạo nên được những cổng  đẹp, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua các thông tin sau đây.

Các cách kết cổng hoa cưới được nhiều người sử dụng

Dấu ấn tình yêu

Chúng ta có thể thực hiện nhiều cách trang trí cổng hoa khác nhau, với để tạo nên được vẻ đẹp lung linh cho cổng .

Trang trí cổng hoa theo kiểu cổng

Lưu dấu ngày vui

Kiểu trang trí theo cổng bằng, chúng ta có thể thấy phần phía trên cùng của cổng hoa cưới sẽ song song với mặt đắt. Hai bên cổng sẽ tạo thành hai đường thẳng song song với nhau. Đây là cách kết cổng hoa cưới khá phổ biến. Cách cắm cổng hoa cưới này, thường được thực hiện trang trí bên trong nhà. Lối ra vào của ngôi nhà đám cưới, hoặc cũng có thể sử dụng cho các đám cưới ngoài bãi biển,…

Cách trang trí cổng đám cưới bằng hoa tươi kết dàn

Nhiều người thường thực hiện cách trang trí cổng  v, bằng các loại hoa tươi to dài, và các kích thước khác nhau để kết dàn. Tạo lên những sự rũ xuống, buông thả trên từng chùm hoa, giúp cho cho cổng giống như một dàn hoa đang khoe sắc.

Cách thực hiện: Chúng ta sẽ tạo lên những chiếc khung trước, xác định các loại hoa, phối kết hợp, vị trí điểm đặt hoa. Xác định kích thước, diện tích phổ biến của hoa, tiện lợi cho việc xác định số lượng sản phẩm hoa phù hợp và đảm bảo.

Cách trang trí cổng hoa cưới phối hợp hạt ngọc dạng sợi

Cổng hoa hạnh phúc

Nhiều cổng hoa hoa cưới hiện nay, được thực hiện phối kết hợp các chuỗi hạt ngọc dạng sợi. Giúp cho cổng  thêm phần long trọng, với sự xuất hiện của các sợi chuỗi hạt. Việc thực hiện trang trí này, thường được bổ sung xen kẻ, cho các sợi dây bắt qua hoa, hoặc buông thả nhẹ nhàng xuống bên dưới.

Cách trang trí cổng hoa cưới phối hợp vải

Vải trong các rạp cưới được kết hợp cùng với hoa, là một trong những cách trang trí quá quen thuộc. Bởi vậy trang trí cổng hoa  phối hợp với vải, là một trong những cách trang trí không chỉ giúp cho cổng đẹp mắt. Mà cách trang trí này còn tiết kiệm chi phí lớn cho việc mua hoa, và giúp đẹp cả ngày và đêm cho một chiếc cổng hoav

Ngoài ra còn nhiều cách cắm cổng hoa  , nhiều cách trang trí cổng hoa   khác nhau, các bạn có thể lựa chọn.

Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *