Bạn có thích giỏ hoa ? Đó là cái đẹp thu hút khiến mọi ánh nhìn dõi theo ngay phút đầu tiên. Nếu những bó hoa cho cảm giác dịu êm thì hoa giỏ lại cá tính trong từng đường nét: mềm mại có, mạnh mẽ có..Và hình ảnh cô con gái ôm giỏ hoa bao giờ cũng đẹp. Để định nghĩa được thế nào là một Giỏ hoa độc đáo là điều không dễ. Dù dành cho mình hay làm quà tặng thì tất cả mọi người đều muốn chọn giỏ hoa tuyệt hảo và hoàn thiện nhất. Sự đặc biệt không đơn thuần nằm ở tay nghề khéo léo của người cắm, mà còn ở đôi mắt thẩm mỹ của người ngắm. Nếu bạn cảm thấy đẹp và ấn tượng thì đó chính là một giỏ hoa độc đáo, chí ít là với chính bạn. Không có một chuẩn mực chung nào cho cái đẹp, nhất là cái đẹp nghệ thuật dùng tâm hồn và trái tim để cảm nhận.

Một tổng thể hài hòa làm nên cái đẹp

Mỹ Nhân

Giỏ hoa độc đáo hay không còn thể hiện ở form dáng và vật liệu cắm. Với những thiết kế nhỏ xinh để bàn thì giỏ mây hình thang hay giỏ nhựa dáng vuông là gợi ý tuyệt hảo. Nếu là mẫu hoa gợi sự mộc mạc pha lẫn chút hoài cổ thì không gì hơn chiếc giỏ lục bình gam màu trầm lắng..Nhưng dù sử dụng chất liệu gì và kiểu dáng sau khi thành phẩm ra sao thì yếu tố cân đối, hài hòa là thướt đo để đánh giá cái đẹp. Việc chọn hoa gì và cắm như thế nào được coi là vấn đề then chốt để có được một giỏ hoa độc đáo. Bàn tay người cắm có thể tạo nên tuyệt tác chỉ bằng vài cành Thạch Thảo tím và giỏ mây. Trái lại những loại hoa nhập khẩu cao sang cũng có thể trở nên kém duyên nếu không được trau chuốt đúng cách.

Xem thêm: Bó Hoa Mỹ Nhân

Sự chân thành làm nên món quà độc đáo

Hương Vị Tình Yêu

Một Giỏ hoa độc đáo sau khi hội đủ các yếu tố trên, cuối cùng cần thêm tấm chân tình của người yêu hoa gửi vào đấy. Nếu chọn cho chính mình, bạn phải thổi vào đó chút tình yêu hoa cỏ, dùng ánh mắt yêu thương và đôi bàn tay nhẹ nhàng nâng niu. Dành tặng một ai đó, bạn hãy dùng tất thảy lòng mình gửi trao. Tình cảm, sự chân thành..sẽ mang lại cho bạn một giỏ hoa đặc biệt, một món quà tinh thần được đan từ những sợi yêu thương vô giá.

Xem thêm:  Giỏ Hoa Hương Vị Tình Yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *