Chọn mua hoa tươi ở Bắc Ninh trong dịp lễ 20-10

Hoa tươi là một thứ không thể thiếu trong các dịp lễ 20-10, 08-03, valentine,… Hãy cùng xem những loài hoa tươi Bắc Ninh đẹp và lung linh sắc màu nhất trong bài viết này nhé!

Dịp lễ là những ngày không thể thiếu những bông hoa tươi để gửi đến người mà mình yêu thương nhất. Nếu như bạn sống ở Bắc Ninh thì đừng lo lắng vì hiện nay tại địa bàn này đã có nhiều cơ sở hoa tươi được mở ra. Những điểm hoa tươi Bắc Ninh sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

• Hoa tặng phụ nữ ngày 20-10

• Hé lộ ít ai biết về các loại hoa 20-10 nên chọn lựa

• Chọn loại hoa chúc mừng 20-10 nhiều ý nghĩa và đẹp mắt

Tại sao tặng hoa tươi dịp lễ 20-10

20/10 là một ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Dù bạn ở bất kì đâu thì cũng nên có những giỏ hoa tươi thắm để gửi đến người mẹ, người bạn đời hay đơn giản là những người phụ nữ mình quan tâm.

Chọn mua hoa tươi ở Bắc Ninh trong dịp lễ 20-10 - Hoa18.com
Thiết kế hoa tươi ấn tượng

Tại Bắc Ninh thì đã có những hệ thống hoa tươi Bắc Ninh cung cấp đến bạn những mẫu hoa tươi thắm nhất. Những bông hoa tỏa ngát hương thơm và đa dạng sắc màu.

Hoa chính là biểu tượng của cái đẹp, người phụ nữ chính là những bông hoa tươi thắm nhất. Để tỏ lòng biết ơn thì hãy nhanh tay gói những bông hoa tươi nhát để gửi tới nửa thế giới nhé.

Ý nghĩa dịp lễ 20-10

Hằng năm cứ vào ngày này mọi người đều gửi những bó hoa chúc mừng dịp lễ 20/10 kèm những lời chúc tốt đẹp đến Mẹ, bà, những cô gái thân yêu xung quanh ta. Vì đây là ngày đặc biệt dành riêng để tôn vinh, khen ngợi tất cả người phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ còn là hậu phương vững chắc cho chồng, con, đồng thời còn là người “giữ lửa” trong gia đình, thế nên họ xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa xinh đẹp gửi đến. Chắc hẳn nghe đến đây bạn sẽ thắc mắc nên tặng hoa cho ai vào dịp này? vậy cùng Hoa18 tìm hiểu ngay nhé!

Những loại hoa tươi được lựa chọn trong dịp lễ 20-10

Hoa mẫu đơn là mẫu hoa được nhiều người lựa chọn trong ngày này. Hoa có ỹ nghĩa gắn với tình mẫu tử thiêng liêng. Nếu như trân trọng thứ tình cảm đó thì hãy mua một bó hoa mẫu đơn thật tươi tại hoa tươi Bắc Ninh để gửi tặng đến mẹ.

Hoa hồng – loài hoa của tình yêu. Tình yêu đó không chỉ thể hiện giữa con cái và mẹ mà còn được gửi tặng đến người vợ, người con gái mình yêu thương nữa. Những bông hoa hồng tươi thắm sẽ thay bạn gửi đến những người phụ nữ thông điệp yêu thương của mình.

Chọn mua hoa tươi ở Bắc Ninh trong dịp lễ 20-10 - Hoa18.com
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Hoa hướng dương – loài hoa hướng tới công danh sự nghiệp. Hãy tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình loài hoa này với thông điệp thật ý nghĩa. Hoa hướng dương luôn hướng con người đến với ánh sáng, đến với những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Hoa cẩm tú cầu – Bạn nghĩ sao nếu tặng cho những người phụ nữ đóa cẩm tú xinh đẹp và nên thơ nhất. Hãy tặng hoa cho vợ, tặng hoa cho người yêu của mình nhé, đây là loài hoa được nhuộm nhiều màu sắc, mang ý nghĩa thủy cung.

Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa riêng của mình nên thật sự không khó để lựa chọn những bông hoa thích hợp để gửi tới người phụ nữ mình thương yêu. Hãy cùng hoa tươi Bắc Ninh gửi tới nữ thế giới những điều ý nghĩa nhất nhé.

Xem thêm: Mẫu hoa tươi đẹp

Nên tặng hoa cho ai vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10?

Vào ngày đặc biệt này, đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương đến những người thân xung quanh mình như mẹ, bà, cô giáo, đồng nghiệp, bạn bè, hay sếp của bạn…. Tất cả sẽ được gói gọn trong một bó hoa tươi xinh lung linh, thể hiện đầy đủ những thông điệp đầy yêu thương gửi đến họ.

Vào ngày 20/10 tất cả phụ đều được thích tặng hoa, vây bạn đã nghĩ nên tặng hoa gì chưa? nếu chưa hãy để Hoa18 gợi ý cho bạn một số mẫu hoa đẹp và ý nghĩa được thiết kế dành riêng cho ngày này nhé!

Cách chọn hoa 20/10 đẹp và ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng

Hoa tặng bà và mẹ

Chọn mua hoa tươi ở Bắc Ninh trong dịp lễ 20-10 - Hoa18.com
Bó hoa tươi bibi mừng ngày phụ nữ Việt Nam Hoa18

Hoa bi là loại hoa phù hợp tặng mẹ và bà vào ngày 20/10, gửi tặng hai người phụ nữ quan trọng nhất đời bạn vì họ đã hi sinh quá nhiều cho bạn. Gửi tặng bó hoa tươi cầu mong họ sẽ sống mãi bên cạnh bạn, cầu mong sự bình an cả đời. Nếu nhận được món quà này từ bạn chắc hẳn họ rất vui, vì thế bạn đừng quên gửi tặng mẹ, bà bó hoa bi ý nghĩa này nhé! Nếu đối tượng bạn đang muốn tặng là người yêu hoặc vợ thì cùng Hoa18 khám phá ngay bên dưới.

Xem ngay: Bó hoa tươi cẩm chướng dành tặng ngày phụ nữ giá từ 500K đến 699k

Hoa tặng người yêu, vợ

Chọn mua hoa tươi ở Bắc Ninh trong dịp lễ 20-10 - Hoa18.com
Bó hoa tươi mừng ngày phụ nữ Việt Nam Hoa18

Hoa hồng tươi đẹp ngất ngây làm say đắm lòng người là món quà không thể bỏ qua khi tặng hoa cho người yêu hoặc vợ. Tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, lời hẹn thề có nhau muôn đời của các cặp đôi. Bông hồng đỏ có gai là biểu tượng của sóng gió, đôi trẻ yêu nhau sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió và thử thách.

Dành tặng hoa hồng đến người bạn yêu cho thấy sự quan tâm, tình yêu thương bạn dành đến họ. Các chàng trai không nên bỏ nhé! Hoa18 muốn điểm thêm một vài hoa khác dành tặng người bạn yêu mến và kính trọng, cùng xem nào. Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *