Hoa tươi tặng người yêu 08-03 – Nét xuân rạng ngời

Trong lòng tôi lại reo lên một tiếng như thế, một niềm vui rất đỗi giản dị, thân thương những chứng đựng bao háo hức mong chờ. Bởi phải trải qua cái nóng bức của mùa hạ hay cái giá buốt của mùa đông, ta mới yêu thêm cái cảm giác tươi mới mỗi khi thức dậy hay mỗi đêm về, được hòa mình trong không khí trong lành đến lạ thường. Thật tình cờ, chính mùa tràn ngập sức sống yêu thương này lại giúp tôi có dịp bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc nhất đến với người phụ nữ quan trọng nhất đời mình, đó chính là ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Tôi may mắn được sinh ra với sự yêu thương, chăm sóc đặc biệt của mẹ, lớn lên trong vòng tay của mẹ với những câu hát, câu hò thân thương. Có lẽ vì thế mà ngay từ nhỏ tôi đã hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa thiêng liêng của ngày này và luôn bày tỏ niềm biết ơn với mẹ bằng những món quà, mặc dù rất nhỏ bé. Và tôi luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp thường nhật diễn ra trong nhiều năm và làm đó làm món quà “lặp đi lặp lại” – đó chính là hoa tươi, hoa tặng 08/03.

Eternal Love

Hoa là món quà có hẹn với tôi và ngày mùa xuân tháng 3 này, mà chắc không chỉ tôi, mà là đối với toàn thể những người con trên mảnh đất hình chữ S này muốn bày tỏ tình cảm thân thương đối với người mẹ của mình. Hoa là một món quà mang giá trị cao, cao về phương diện tinh thần vì mỗi bông qua khi ta cho đi là ẩn chứa sâu trong đó rất nhiều tâm tư, tình cảm, những lời yêu thương ấp ủ muốn nói. Thế nhưng, bạn có thực sự hiểu được hết ý nghĩa của các loài hoa thường được dùng làm hoa tặng mẹ 8 3 hay muốn sử dụng loài hoa tặng mùng 8 tháng 3 nào cũng được?

Thạch Thảo Trắng

Trong thế giới hoa muôn hình muôn vẻ, không có gì ngạc nhiên khi hoa hồng tặng 08/03 lại đứng đầu cuộc khảo sát. Hoa hồng là loài hoa truyền thống của người dân Việt Nam, nó mang ý nghĩa rất đặc biệt mà những loại hoa khác không thể có được. Mang trong mình thông điệp trao gửi tình yêu sâu sắc nhất đến người phụ nữ quan trọng của mình, hoa hồng xứng đáng là loại hoa tặng ngày 8 3 thiêng liêng và phù hợp nhất nếu như bạn muốn tìm một loài hoa để tặng cho người mẹ yêu dấu của mình. Hãy luôn luôn ghi nhớ công ơn và báo đáp mẹ khi còn có thể, một bông hoa tươi thơm ngát sẽ khiến cho đôi môi, khuôn mặt đầy nếp nhăn ấy có thể giãn ra và cười rất thoải mái và rạng rỡ đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *