Hoa tươi trái cây – Món quà tươi ngon

Hoa tươi trái cây là điều nghe quen mà lạ, nghe lạ mà quen. Những trái cây mọng nước được cửa hàng hoa đính lại với nhau trở thành một bó. Nghe đến hoa tươi trái cây không biết bạn sẽ liên tưởng đến điều gì nhỉ? Một lọ hoa tươi và một đĩa trái cây trên chiếc bàn xinh xắn, quả là một không gian lý tưởng.

Tuy nhiên, đáp án sẽ khiến những người chưa biết hoàn toàn bất ngờ. Hoa tươi trái cây là những bó hoa được bó từ hoa và trái cây. Hoa và trái cây là những điều hết sức quen thuộc trong đời sống hàng ngày nhưng khi bó chung trong hình dáng những bó hoa lại mang nét độc đáo, lạ lẫm.

Hoa tươi trái cây – Để làm được thật không dễ dàng

Cắm hoa bằng trái cây – nghe có vẻ không tưởng nhưng hoàn toàn có thể. Đây là ý tưởng hết sức sáng tạo, có thể khiến những điều quen thuộc trở nên mới mẻ.

Qua bàn tay khéo léo của người cắm, những loại trái cây trở thành những bông hoa rực rỡ nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình. Có rất nhiều loại trái cây có thể bó được, từ những loại quả bé bé xinh xinh như dâu tây, cherry, nho… đến những loại xù xì, gai góc như sầu riêng đều có thể trở thành những bó hoa xinh tươi.

Còn có thể kết hợp nhiều loại trái cây với nhau, cũng như có thể điểm thêm hoa tươi khiến bó hoa trái cây trở nên sinh động hơn. Khoác lên mình bộ áo mới trong một vai trò mới, những loại trái cây có phần thu hút hơn khiến người ta liên tưởng đến nhiều điều.

Đó là sự thay đổi, phá cách, đa dạng, chúng ta không chỉ đóng khung mình trong một hình ảnh nhất định mà luôn thay đổi, sáng tạo, làm mới mình.

Bấm mua ngay: Những bó hoa tươi làm từ trái cây tuyệt đẹp

hoa tươi trái cây
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Bó hoa tươi – Không hẳn phải từ bông hoa

Biết đến hoa tươi trái cây, chắc chắn bạn sẽ không kìm lòng được mà tìm hiểu về chúng. Lướt qua một vòng những hình ảnh trên mạng, bạn lại càng muốn sở hữu một giỏ hoa trái cây như thế, vừa đẹp vừa mới lạ lại còn có thể ăn được nhưng có lẽ bạn sẽ không lỡ ăn một thứ xinh đẹp như vậy đâu.

Bạn có thể tự dành tặng mình hoặc có thể mua tặng người khác. Một món quà rất ý nghĩa phải không nào? Nó có thể phù hợp hơn nếu người bạn định tặng là phụ nữ.

Những cô gái có lẽ sẽ dễ xiêu lòng hơn với những thứ dễ thương như vậy: một bó hoa được kết bằng loại trái cây ưa thích. Một cách để gia tăng tình cảm hoàn hảo mà bạn nên tham khảo.

Hiện nay, đã có không ít những cửa hàng bán hoa đã mở bán hoa tươi trái cây, tuy nhiên chất lượng là không đồng đều, không phải cửa hàng nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng.

Vì vậy nếu bạn có ý định mua hoa cắm từ trái cây thì nên tìm hiểu trước thông tin một chút để nắm rõ những điều lưu ý khi mua và những cửa hàng uy tín.

hoa tươi trái cây
Giỏ hoa tươi trái cây “Rừng ngọc” – Hoa18

Hoa18 – Shop hoa tươi uy tín và chất lượng

Hoa giao đúng giờ, bùng nổ khoảnh khắc tỏ tình, hoa đẹp ấn tượng nhất khiến người ấy bất ngờ và yêu bạn hơn nữa, những bông hoa xinh đẹp nhất tại shop hoa tươi Hoa18 đã truyền cảm hứng và kết nối không biết bao nhiêu câu chuyện yêu thương.

Thắp lửa cho tình yêu mọi người qua từng khoảnh khắc khác nhau và phát triển thành một thứ ngôn ngữ của riêng mình, đó là “Trao hoa – Trao cảm xúc”

Bấm mua ngay: Những bó hoa hồng tươi dành tặng những người yêu thương

Hoa18 còn nhận thiết kế hoa tươi trái cây theo yêu cầu của khách hàng, hãy nhắn tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn nhé.Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *