Những giỏ hoa đẹp đơn giản

Rất nhiều người yêu thích hoa giỏ bởi sự độc đáo, cá tính và duyên dáng. Nói đến hoa giỏ người ta liên tưởng ngay đến cái đẹp vượt lên trên cả những giới hạn thường nhật, khiến người ta say ngay ánh nhìn đầu tiên và không dễ gì quên được. Là một cô gái, dù là người mạnh mẽ hay thuộc tuýp Phụ nữ dịu dàng thì cũng khó ai cưỡng được sức hút của những giỏ hoa xinh đẹp ấy. Cái đẹp đôi lúc đi liền với sự dung dị. Hoa giỏ cũng vậy, nhiều thiết kế ghi điểm ở sự đơn giản trong kiểu dáng, màu hoa..Và càng đi sâu và thế giới hoa tươi, ta càng nhận ra rằng Những giỏ hoa đẹp đơn giản luôn có sức hút kỳ lạ, không quá phô trương mà nhẹ nhàng, chầm chậm như nhịp thở của vạn vật. Những giỏ hoa được cho vừa đẹp lại đơn giản thường là sự kết hợp của một hoặc vài loại hoa theo công thức tối giản từ kiểu dáng đến màu sắc. Không cần tạo mẫu điệu đà mà thuận theo cảm xúc và bàn tay người thiết kế. Nhưng không có chuẩn chung nào cho cái đẹp đơn giản, đôi khi nhiều loại hoa, nhiều sắc vóc nhưng vẫn toát lên nét thanh thoát lạ thường. Đến với Hoa 18, nơi mà tình yêu dành cho hoa tươi rạng ngời trong từng ánh mắt bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình một giỏ hoa yêu thích. Một giỏ hoa đẹp đơn giản cho chính bạn buổi sớm mai bên ô cửa nhỏ có thể là cánh Hồng pastel ngọt lịm bên sắc xanh hi vọng và chiếc giỏ chất gỗ mộc. Bấy nhiêu đó thôi bạn đã có cả khung trời mộng mơ trước mắt, một tình yêu phơi phới để bắt đầu ngày mới đầy hứa hẹn.

Sắc Hồng ngọt ngào cho ngày mới[/caption] Hay bạn dành tặng người thương giỏ lục bình chở sắc đỏ Tulip rực cháy bên nhành Dương Xỉ, vài viên đá cuội sắc màu cho món quà của bạn vừa đủ trong duyên dáng. Một cái đẹp không trao chuốt nhưng lại mạnh mẽ như tình yêu cháy bỏng, như nhiệt huyết tuổi đôi mươi dâng tràn.

Ngọn lửa tình yêu Tulip

Trọn Niềm Thuỷ Chung

Giỏ hoa Cát Tường sẽ là gợi ý cho bạn. Đó là cái đẹp nền nã, hiền hòa như tên gọi nàng tiểu thư có đôi mắt xanh dìu vợi. Giỏ nhựa đi cùng tông màu đỏ Mắt Ngọc dung hòa sắc Cát Tường êm ả, một giỏ hoa đúng tiêu chí đơn giản mà đẹp.

Xem thêm: Trọn Niềm Thuỷ Chung

Tiểu thư Cát Tường dịu êm

Trăm Năm Tình Viên Mãn

Một gợi ý khác cho bạn khi muốn kết hợp nhiều hơn nữa những sắc vóc xinh đẹp. Mẫu hoa với Hồng, Cúc, Cát Tường bên giỏ mây dịu xinh màu trắng mang đến những đam mê và cảm xúc bất tận. Thiết kế là sự pha trộn giữa nhiều hương sắc nhưng vẫn giữ được nét tinh tế qua dáng nhỏ mềm mại của mình. Trước mắt người xem chỉ còn là nàng hoa ngọt ngào cần sự yêu thương và chở che.

Xem thêm: Trăm Năm Tình Viên Mãn

Một ánh nhìn đầy đam mê

Những giỏ hoa để bàn đẹp làm người ta cảm thấy một cái gì đó chứa chan, dạt dào xúc cảm. Một món quà khiến ta khao khát được sống cuộc đời trọn vẹn, có đôi mắt biết nhìn vạn vật và một trái tim biết lắng nghe..  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *