Những giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao hoa Hồng lại tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, nồng nàn và phụ nữ thì thường thích hoa Hồng? Loài hoa này có tên La-tin là Rosa, được xuất xứ từ Ba Tư. Tương truyền Nữ thần Tình yêu đã được sinh ra cùng với 1 đóa Hồng màu trắng tinh nhưng khi người chồng của Nữ thần chết, vì quá đau khổ mà Người vô tình để gai của hoa đâm vào tay.

Chính máu của Nữ thần Tình yêu đã làm cho đóa hoa ấy từ màu trắng trở thành bông hoa Hồng đỏ. Từ đó hoa chính là hiện thân của một tình yêu cháy bỏng, nồng nàn và sâu sắc. Nhắc đến hoa Hồng là gợi về những gì thủy chung, cao đẹp nhất.

Hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu cao đẹp

Những giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới - Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Hoa Hồng bản thân vốn đã xinh đẹp và độc đáo, việc thiết kế thành bó hoagiỏ hoa hồng vàng đẹp hay lẵng hoa..đều gây được ấn tượng khó quên. Nhưng để đóa Hồng thêm nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau, cũng như tôn lên nét tinh tế của mình thì không gì hơn hoa Hồng đựng trong những chiếc giỏ xinh xắn.

Giỏ hoa hồng đẹp đơn giản tạo được dấu ấn đặc biệt

Những giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới - Hoa18.com
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Giỏ hoa Hồng tình yêu chính là lựa chọn tuyệt hảo cho món quà sinh nhật, ngày kỷ niệm hay dịp đặc biệt nào đó của bạn bè, người thân. Đến với Hoa18 bạn sẽ bắt gặp nhiều chất liệu giỏ nhựa, giỏ mây, lục bình..và mỗi thứ lại đem đến một nét riêng không dễ gì nhầm lẫn.

Nếu giỏ nhựa với sắc màu trắng, nâu thường gặp đem đến sự nhẹ nhàng, tinh khôi như màu áo nữ sinh lúc tan trường thì giỏ mây lại ẩn chứa nhiều tâm tình sâu lắng và chất liệu lục bình mang đến nét mộc yên bình. Và dù sử dụng chất liệu gì đi chăng nữa thì việc kết hợp với hoa Hồng cũng đủ làm nên một tác phẩm nghệ thuật say lòng người.

Sự kết hợp giữa Hồng và hoa Lan

Những giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới - Hoa18.com
Sản phẩm hoa tươi giá tốt nhất giao hàng toàn quốc

Giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới đa dạng từ kiểu dáng cho đến màu sắc, chủng loại. Có khi là thiết kế lấy hoa Hồng làm chủ đạo, khi lại kết hợp nhiều sắc vóc làm nên một tổng thể hài hòa, sinh động. Việc chọn một tác phẩm như thế nào còn tùy thuộc vào cá tính, sở thích của người mua hay người được tặng. Và nhìn chung mỗi tác phẩm đều mang giá trị của riêng mình, đủ sức khơi gợi những tâm tình sâu lắng nhất.

Xem thêm: Hoa Nghĩa Nặng Tình Dày

Hoa Hồng và Cát Tường

Những giỏ hoa hồng đẹp nhất thế giới - Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Giỏ hoa hồng tươi sinh ra để dành riêng cho thứ tình cảm thiêng liêng nhất của con người- tình yêu. Việc chọn một giỏ hoa với những cánh Hồng xinh xắn, ý nghĩa làm quà tặng đã đủ biết người ấy quan trọng biết nhường nào. Hoa Hồng chính là cái đẹp minh chứng cho những phút giây tình yêu thăng hoa, hạnh phúc lứa đôi ngọt ngào.Facebook

Xem thêm: Trăm Năm Tình Viên Mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *