Từ nay đến 31/10/2018, Ví MoMo dành riêng cho khách hàng của Hoa18.com ưu đãi hấp dẫn với giỏ quà có giá trị hơn 1 triệu đồng. Trong đó có 1 thẻ quà tặng giảm 50.000 đồng khi mua hoa tại website Hoa18.com và 20 thẻ quà khác dùng để thanh toán/mua sắm các sản phẩm – dịch vụ bằng Ví MoMo.

Chi tiết chương trình: http://bit.ly/momo-1d-hoa18

 

1. Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/10/2018

2. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng Ví MoMo chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng và ngược lại, tài khoản Ngân hàng của khách hàng chưa từng liên kết với bất kỳ Ví MoMo nào. Đồng thời, khách hàng chưa từng nhận khuyến mãi dành cho người dùng mới của các chương trình offline như OTC3, CGV, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát…

3. Cách nhận thưởng:

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng thực hiện đúng trình tự và đầy đủ 4 bước sau:

Bước 1: Tải & đăng ký V

 

í MoMo bằng sđt di động tại đây

Bước 2: Trên Ứng dụng Ví MoMo >> Chọn ƯU ĐÃI >> Lựa chọn 1 trong 10 giỏ quà và bấm “Xác nhận” giỏ quà

Bước 3: Chọn LIÊN KẾT NGAY >> Lựa chọn 1 trong 15 Ngân hàng(*) & điền các thông tin để liên kết.

(*) 15 Ngân hàng tham gia chương trình: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB, ACB, BIDV, Shinhanbank, SCB, Agribank, VRB, Bảo Việt Bank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Bước 4: Ngay trên Ví MoMo, chọn NẠP TIỀN NGAY và Nạp tiền  từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản (tối thiểu 10.000 đồng, riêng Agribank tối thiểu là 50.000 đồng).

Sau khi Nạp tiền xác thực tài khoản thành công, khách hàng sẽ được nhận 1 giỏ quà trị giá hơn 1 triệu đồng, với tổng 21 thẻ quà tặng để thanh toán/mua sắm các dịch vụ (được quy định trên thẻ) bằng Ví MoMo. Thẻ quà tặng Hoa18.com sẽ được gửi tặng ở nhóm quà 2, sẽ được hệ thống MoMo kích hoạt sử dụng sau 05 ngày khi nhận được.

Khách hàng sẽ phải trả chỉ từ 1 đồng bằng Ví MoMo để thanh toán/mua sắm sản phẩm – dịch vụ theo giá trị của thẻ quà. Thẻ quà sẽ tự động giảm trừ vào số tiền chi tiêu khi khách hàng “Xác nhận” thanh toán.

 

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng; thẻ quà tặng Hoa18.com chỉ có giá trị cho 1 lần thanh toán với tổng giá trị hóa đơn trên 145.000đ khi đặt giao tại Tp. HCM.


Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình tại: https://momo.vn/1d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *