Thanh toán Hoa18 bằng ví MoMo

Thanh toán Hoa18 bằng ví MoMo- Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Thanh toán Hoa18 bằng ví MoMo

Hình thành và phát triển từ năm 2009. Công Ty TNHH HOA18 được biết đến là Doanh Nghiệp cung cấp Hoa Tươi với vùng phục vụ gần như không giới hạn trên toàn cầu. Giao Hoa Đến 63/63 Tỉnh Thành Việt Nam – Gửi Điện Hoa Đến Hơn 150 Quốc Gia Trên Thế Giới.

HOA18 luôn có mặt như một món quà tinh thần vô giá của người bạn. Có thể bạn sẽ gửi tặng một lẵng hoa trong ngày sinh nhật của người thân, bạn bè…Lời chúc mừng khai trương đến những khách hàng, đối tác…Và sẽ có lúc Hoa Tươi như một sự sẻ chia nỗi buồn thầm kín và tế nhị nhất.

Đối với những người ở xa, bạn không thể trực tiếp gửi tặng thì HOA18 sẽ gửi những bức thông điệp ấy thay bạn một cách trọn vẹn nhất.

Bạn có muốn đám cưới của bạn tràn ngập Hoa Tươi, yêu thương và lãng mạng. Vậy hãy để HOA18 chuẩn bị tất cả từ Hoa Cầm Tay Cô Dâu, Hoa Cài Áo, Xe Hoa cho đến Cổng Hoa và Trang Trí Bàn Ăn, Phòng Cưới. Đám cưới của bạn sẽ thật lộng lẫy”

HOA18 luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng, Doanh Nghiệp, bởi dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín với những chính sách vượt trội như: 3 Ngày Bảo Hành Đổi Trả MIỄN PHÍ – Giao Hàng Nội Thành MIỄN PHÍ – Luôn Có Quà Tặng Kèm MIỄN PHÍ

HOA18.com là doanh nghiệp Hoa Tươi đầu tiên cam kết chính sách “3 Ngày Bảo Hành Đổi Trả MIỄN PHÍ”. Và chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ Quý Khách Hàng ngày một tốt hơn !

HOA18 là một trong những đối tác quan trọng của Ví MoMo. Hiện tại, khách hàng đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại cửa hàng của Hoa18, góp phần làm cho việc thanh toán trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

HOÀN TIỀN TẠI HOA18 LÊN ĐẾN 18% CÙNG VÍ MOMO

Chi tiết ưu đãiHoàn tiền 18% trên tổng hoá đơn (Áp dụng từ ngày 04/08/2019 – 30/08/2019).

Điều kiện và điều khoản
•   Áp dụng cho tất cả các khách hàng có đăng ký ví MoMo và đang liên kết ngân hàng (ngoại trừ thẻ thanh toán quốc tế)
•   Không áp dụng hoàn tiền cho khách hàng “có nhập mã ưu đãi” và đơn hàng “hoa miễn phí”.
•   Số tiền được hoàn tối đa vào tài khoản Hoàn tiền là 2.000.000đ/tháng

Tải Ví MoMo dành riêng cho khách hàng của Hoa18

Từ nay đến 31/10/2018, Tải Ví MoMo dành riêng cho khách hàng của Hoa18.com ưu đãi hấp dẫn với giỏ quà có giá trị hơn 1 triệu đồng. Trong đó có 1 thẻ quà tặng giảm 50.000 đồng khi mua hoa tại website Hoa18.com và 20 thẻ quà khác dùng để thanh toán/mua sắm các sản phẩm – dịch vụ bằng Ví MoMo.

1. Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/10/2018

2. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng Ví MoMo chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng và ngược lại, tài khoản Ngân hàng của khách hàng chưa từng liên kết với bất kỳ Ví MoMo nào. Đồng thời, khách hàng chưa từng nhận khuyến mãi dành cho người dùng mới của các chương trình offline như OTC3, CGV, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát…

3. Cách nhận thưởng:

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng thực hiện đúng trình tự và đầy đủ 4 bước sau:

Bước 1: Tải & đăng ký Ví MoMo bằng sđt di động 

Bước 2: Trên Ứng dụng Ví MoMo >> Chọn ƯU ĐÃI >> Lựa chọn 1 trong 10 giỏ quà và bấm “Xác nhận” giỏ quà

Bước 3: Chọn LIÊN KẾT NGAY >> Lựa chọn 1 trong 15 Ngân hàng(*) & điền các thông tin để liên kết.

(*) 15 Ngân hàng tham gia chương trình: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB, ACB, BIDV, Shinhanbank, SCB, Agribank, VRB, Bảo Việt Bank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Bước 4: Ngay trên Ví MoMo, chọn NẠP TIỀN NGAY và Nạp tiền  từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản (tối thiểu 10.000 đồng, riêng Agribank tối thiểu là 50.000 đồng).

Sau khi Nạp tiền xác thực tài khoản thành công, khách hàng sẽ được nhận 1 giỏ quà trị giá hơn 1 triệu đồng, với tổng 21 thẻ quà tặng để thanh toán/mua sắm các dịch vụ (được quy định trên thẻ) bằng Ví MoMo. Thẻ quà tặng Hoa18.com sẽ được gửi tặng ở nhóm quà 2, sẽ được hệ thống MoMo kích hoạt sử dụng sau 05 ngày khi nhận được.

Thanh toán Hoa18 bằng ví MoMo - Hoa18.com
Sản phẩm hoa tươi giá tốt nhất giao hàng toàn quốc

Khách hàng sẽ phải trả chỉ từ 1 đồng bằng Ví MoMo để thanh toán/mua sắm sản phẩm – dịch vụ theo giá trị của thẻ quà. Thẻ quà sẽ tự động giảm trừ vào số tiền chi tiêu khi khách hàng “Xác nhận” thanh toán.

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng; thẻ quà tặng Hoa18.com chỉ có giá trị cho 1 lần thanh toán với tổng giá trị hóa đơn trên 145.000đ khi đặt giao tại Tp. HCM.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM 100.000đ KHI THANH TOÁN BẰNG MOMO (chương trình hiện đã kết thúc):

Giá cực rẻ chỉ từ 45.000đ, khi mua hoa tại Hoa18.com
Giảm ngay 100.000đ khi thanh toán bằng MOMO – giao hoa MIỄN PHÍ

Giới thiệu

Hình thành và phát triển từ năm 2009. Công Ty TNHH HOA 18 được biết đến là Doanh Nghiệp cung cấp Hoa Tươi, có chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất hiện nay. Với vùng phục vụ gần như không giới hạn trên toàn cầu. Giao Hoa Đến 63/63 Tỉnh Thành Việt Nam – Gửi Điện Hoa Đến Hơn 150 Quốc Gia Trên Thế Giới.

Hoa18.com luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng, Doanh Nghiệp, bởi dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín với những chính sách vượt trội như: 3 Ngày Bảo Hành Đổi Trả MIỄN PHÍ – Giao Hàng Nội Thành MIỄN PHÍ – Luôn Có Quà Tặng Kèm MIỄN PHÍ

Khó thật! Không biết tặng quà gì cho khách hàng, đối tác đây ???
Ayza! Sinh nhật đến rồi, tặng gì bây giờ ????
Không biết anh ấy sẽ tặng gì nhỉ ?????
Thích hoa tươi, mình nhích Hoa18…chấm com
Thích hoa tươi, click Hoa18…chấm com Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *