Người người thi nhau giảm cân còn Hoa18 chỉ thích giảm giá!

NGƯỜI NGƯỜI THI NHAU GIẢM CÂN 

RIÊNG HOA18 CHỈ THÍCH GIẢM GIÁ THÔI!

Gần 10 mã giảm giá “sương sương” cho những ngày tẻ nhạt đến từ Hoa18! Có phải bạn đang mơ hồ đúng không? Có tin được không đây? Bó hoa tươi mà giảm giá “rần rần” như đồ ăn trên app! Có ảo quá không? Thông tin sẽ được Hoa18 xác minh ngay sau đây!

Có hai điều không nên bỏ lỡ trong cuộc sống: Một là chuyến xe cuối cùng về nhà, hai là những thứ được giảm giá trong trong cuộc sống.

Cũng giống như đồ ăn, hoa tươi cũng giúp bạn no lâu, no vì sung sướng, no vì hạnh phúc, no vì choáng ngợp bởi cái đẹp. Vì hoa tươi sẽ lấp đầy niềm vui cho những tâm hồn đang nhạt nhẽo. Một món ăn ngon sẽ ngon khủng khiếp khi nó được mua với giá hời. Hoa tươi sẽ trở nên đẹp bá cháy khi  được mua với giá giảm chưa từng có, hoặc có khi được tặng miễn phí luôn! Có đúng vậy không nào?

Bạn đã sẵn sàng chưa? Nhiệm vụ của bạn là ngồi xuống chỉnh tề, thắt dây an toàn, và hãy tận hưởng chuyến đi trải nghiệm mà Hoa18 làm chủ tay lái ngay sau đây! Lưu ý rằng trên đường đi sẽ có rất nhiều kho báu cần bạn nhanh tay với lấy đấy! Hãy cùng bắt đầu thôi!

Bó hoa Tình Yêu Nồng Nàn gửi tặng người thương

Gợi ý cho bạn: Bó hoa Tình Yêu Nồng Nàn gửi tặng người thương

 1. Có những “lần đầu” thật sung sướng! 

Trong cuộc đời chúng ta có mấy lần được gọi là “lần đầu tiên”?

Lần đầu tiên bạn nhận giấy khen thưởng, vừa tự hào, vừa vui sướng.

Lần đầu tiên tập bơi thành công, bạn biểu diễn như một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Lần đầu tiên biết rung động, đột nhiên những cảm xúc rung động kỳ lạ khiến bạn thấy mình thật lớn.

Rồi lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, sự hồi hộp xen lẫn khoái cảm khiến bạn nhận ra rằng chuyện tình dục là một chuyện rất thiêng liêng.

Đặc biệt, lần đầu tiên bạn mua hoa tại Hoa18, hơn cả sung sướng là vì…

Hoa18 gửi tặng ngay mã khuyến mãi cho tất cả các khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ hoa tươi tại Hoa18. Chỉ cần nhập mã LD50HOA18 với đơn hàng đầu tiên, quý khách hàng sẽ được giảm nóng ngay 50.000 đồng trên tổng hóa đơn mua hàng.

Lưu ý:

 • Mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên qua website hoa18.com hoặc App Hoa18 tải trực tiếp từ CH Play hoặc App Store
 • Áp dụng giao hoa trên toàn quốc
 • Chỉ áp dụng cho đơn hàng hoa tươi, không bao gồm: Combo sản phẩm (hoa đi kèm với các sản phẩm khác như bánh kem, rượu,…), Hoa lan hồ điệp, Bánh kem, Gấu bông, Chocolate, Giỏ trái cây, Phụ liệu, Hoa cắt cành…

Giỏ hoa tươi Trọn Vẹn Tình Yêu thay lời muốn nói

Gợi ý cho bạn: Giỏ hoa tươi Trọn Vẹn Tình Yêu thay lời muốn nói

 1. Người đi một nửa hồn tôi mất

“Sài Gòn, ngày, tháng, năm

Vậy là một cuộc tình nữa lại trôi qua. Người ra đi, một cuộc tình dang dở, để lại trong tôi biết kỷ niệm. Người ta cứ nói đừng quá yêu, người ta cứ nói đừng quá tin là như vậy đó. 100% tình yêu hoàn hảo, viễn cảnh đẹp đẽ của hai người đã dần vụt tắt trong tôi, như đêm không sao, mây không gió, nước lèo không phở, chỉ còn lại một nửa trong tôi mà thôi. 100% chỉ còn 50% mà thôi. Chưa bao giờ tôi lại sợ con số 50% đến thế…”

Đó là tâm trạng của khách hàng trước khi biết được hung tin Hoa18 giảm 50% ngay và luôn trên tổng hóa đơn.

Chỉ cần nhập mã khuyến mãi: GH18**** (Với **** là số thứ tự cho 2000 khách hàng sớm nhất được cấp mã)

Lưu ý:

 •  Giới hạn chỉ 2000 mã khuyến mãi
 • Mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên qua website hoa18.com hoặc App Hoa18 tải trực tiếp từ CH Play hoặc App Store
 • Sử dụng 1 lần (nếu khách đã dùng mã đặt hàng thành công hoặc thanh toán qua MoMo, Paypal nhưng thất bại thì mã sẽ bị Hủy)
 •  Áp dụng giao hoa tại Tp Hồ Chí Minh
 •  Chỉ áp dụng đối với hoa tươi, không áp dụng cho: Combo sản phẩm (hoa đi kèm với các sản phẩm khác như bánh kem, rượu,…), Hoa lan hồ điệp, Bánh kem, Gấu bông, Chocolate, Giỏ trái cây, Phụ liệu, Hoa cắt cành…
 •  Không áp dụng cho sản phẩm đang giảm giá
 •  Không áp dụng giao hoa vào 14/02, 08/03, 20/10, 20/11

Bạn thấy đấy! Bây giờ thì sao? Khách hàng thân yêu không còn buồn tê tái, không còn sợ con số 50% và ngược lại cực kỳ hưng phấn!

Bó hoa hồng đỏ Sweet Love thay tấm chân tình

Gợi ý cho bạn: Bó hoa hồng đỏ Sweet Love thay tấm chân tình

 1. Cuối tháng mà lại muốn tặng hoa? Có Hoa18 đồng hành cùng bạn!

Có một sự thật là người tặng hoa luôn cảm thấy hạnh phúc hơn cả người nhận hoa. Và để nhận được sự chú ý của nàng, các chàng trai luôn đầu bù tóc rối để “hoa sớm quà khuya” cho các bóng hồng của mình. Thở thiệt dài, ngặt nỗi cưa cẩm nàng mà dính chưởng ngay khoảng thời gian “đen tối” mang tên “cuối tháng”.

Đây là cuộc chiến không hồi kết với chiếc ví thân yêu khi cuối tháng vẫy gọi. Nhưng các anh ơi! Bình tĩnh, tự tin, đừng cay cú! Hoa18 sẽ đến và cứu cánh cho bạn ngay đây!

Chỉ cần nhập mã: APPHOA18, quý khách hàng sẽ được giảm nóng ngay 100.000 đồng trên tổng hóa đơn.

 • Mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên qua App Hoa18, khách hàng có thể tải App nhanh chóng, nhận ngay mã nóng từ CH Play hoặc App Store
 • Sử dụng 1 lần (đối với 1 số điện thoại người đặt)
 • Áp dụng giao hoa toàn quốc
 • Hoa có giá trị từ 160.000đ trở lên
 •  Chỉ áp dụng đối với hoa tươi, không áp dụng cho: Hoa lan hồ điệp, Bánh kem, Gấu bông, Chocolate, Giỏ trái cây, Phụ liệu, Hoa cắt cành
 •  Không áp dụng giao hoa vào các ngày: 14-02, 08-03, 20-10, 20-11

Bình hoa May Mắn trang trí nội thất sang trọng

Gợi ý cho bạn: Bình hoa May Mắn trang trí nội thất sang trọng 

 1. Câu chuyện làm quen  

Mỗi ngày trôi qua trong bạn đọng lại những điều gì?

Có phải hiện tại là những chuỗi ngày lặp đi lặp lại, sau những tiếng dài bộn bề nơi công sở hay loay hoay với hàng tá deadline, bạn trở về nhà trong những tiếng còi xe inh ỏi, đếm từng giây trôi qua ở những trạm đèn xanh đỏ với đắn đo về việc nên đi tiếp hay dừng lại, rồi theo sự sắp đặt của định mệnh, chắn chắn rồi đấy, bạn phải chạy tiếp theo dòng người xa lạ kia.

Dù là trăm ngả ngược xuôi, vạn đường dài ngắn, nơi duy nhất chúng ta muốn về, chính là nhà. Trở về nhà sau một ngày mỏi mệt, bạn chẳng còn khao khát điều gì hơn một bữa ngon lành rồi một giấc yên ả đến sáng. Đó là những thước phim tua chậm. Hoa18 xin phép thêm một cảnh quay sáng sủa hơn cho cuộc sống của mình bạn. Làm cho một ngày bình thường trở nên đặc biệt?

Chẳng khó như bạn nghĩ. Thay vì nằm dài chìm đắm trong những suy nghĩ viễn vông, hãy mở điện thoại hay máy tính của mình lên, tìm kiếm ngay website hoa18.com, chúng tôi có bán tất cả các liều thuốc hữu hiệu đặc trị cho những tâm hồn tẻ nhạt. Bắt đầu thôi!

Đặc biệt, khi đăng nhập tài khoản đặt hàng tại website hoa18.com, nhập ngay mã MUA_BANG_TAI_KHOAN, bạn sẽ được giảm ngay 3% thay cho lời chào của chúng tôi đến bạn. Bạn đã sẵn sàng tạo những điều khác biệt chưa?

Hộp hoa Chìa Khóa Tình Yêu gửi người ấy

Gợi ý cho bạn: Hộp hoa Chìa Khóa Tình Yêu gửi người ấy

 1. Khi tình yêu nở hoa

Phải, bất cứ mối tình nào cũng vậy, khi đã trải qua sự thú vị của những ngày làm quen rồi “cưa cẩm”, khi tình yêu đã kết nụ, cũng như những đóa hoa, từ những chiếc nụ của cành lá xanh non, phải trải qua những ngày chăm sóc, nâng niu, hoa mới có cơ hội khoe sắc. Đủ nắng, đủ gió, đủ mưa, hoa sẽ nở. Và tình yêu cũng thế, phải đủ kiên trì, đủ tin tưởng, trải qua khó khăn, sóng gió, thì tình yêu ấy mới lớn dần lên, vững mạnh hơn.

Khi tình yêu ấy đã trưởng thành, quý khách hàng chỉ cần nhập mã HOA18KIMCUONG, tổng hóa đơn sẽ được giảm nóng ngay 5% đấy!

Lưu ý: Mã khuyến mãi áp dụng tại các trang web hoa18.com App Hoa18 tải về từ CH Play hoặc App Store.

Kệ hoa chúc mừng rưc rỡ Kinh Doanh Đắc Lợi

Gợi ý cho bạn: Kệ hoa chúc mừng rưc rỡ Kinh Doanh Đắc Lợi

 1. Điều đặc biệt sẽ dành cho người đặc biệt 

Trong cuộc sống bao la, khi bắt đầu lớn hơn về ngoại hình và tâm tưởng, người ta bắt đầu cảm thấy bản thân mình đòi hỏi nhiều hơn từ cuộc đời. Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình đã làm được những gì cho cuộc sống này hay chưa. Trước khi mong đợi điều gì từ cuộc đời, điều đầu tiên bạn làm là hãy nâng cao giá trị của mình. Người ta bảo, “hạnh phúc là thứ được đáp trả từ những nỗ lực vĩ đạ
i”
. Và điều đặc biệt chỉ dành cho người đặc biệt mà thôi!

Va điều đặc biệt mà Hoa18 muốn dành cho những khách hàng đặcb biệt là món quà tri ân qua mã giảm giá HOA18VIP, quý khách chỉ cần nhập mã này sẽ được giảm trực tiếp 10% trên tổng hóa đơn ngay và luôn!

Lưu ý: Mã khuyến mãi áp dụng tại các trang web hoa18.comApp Hoa18 tải về từ CH Play hoặc App Store.

________________o.o.o________________

Hoa tươi là món quà ý nghĩa mà người ta dành tặng nhau trong những dịp đặc biệt, hình thức tặng hoa độc đáo cũng là một trong những yếu tố để nâng cao, phát triển mối quan hệ, Hoa18 là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu hoa.

Quý khách hàng có thể xem qua các sản phẩm:  giỏ hoa tươi , bình hoa tươi, bó hoa tươi,..tặng trong các dịp đặc biệt như hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tặng ngày Doanh nhân Việt Nam, hoa tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,..vv.. Tất cả sản phẩm mang một nét rất riêng, chỉ khi bạn cầm những sản phẩm hoa tươi thắm của Hoa18 thì bạn sẽ hiểu hết được những gì chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì Hoa18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế giỏ hoa tươi, bình hoa tươi, bó hoa tươi, kệ hoa tươi theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

Mua bó hoa tươi Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý. Facebook

Xem thêm các bài viết đặc sắc khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *